3 tháng trước

Nhân giá trị, nhân niềm vui tại “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank”

Sáng ngày 11/6, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “gửi tiền trúng lớn cùng Agribank”

Lễ trao thưởng do Agribank tổ chức với sự tham gia chứng kiến của đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn(PTNT) tỉnh; lãnh đạo Ban Giám đốc, giám đốc các phòng giao dịch, trưởng, phó phòng nghiệp vụ và cán bộ, nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh Hiệp Hòa cùng toàn thể khách hàng của Agribank.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động sử dụng sản phẩm tiền gửi tiết kiệm của Agribank và động viên, khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm tiền gửi tiết kiệm của Agribank, từ ngày 31/1 đến 3/5/2019, Agribank đã triển khai chương trình dự thưởng “gửi tiền trúng lớn cùng Agribank”. Với tổng cơ cấu giải thưởng gồm 20.067 giải thưởng, tổng trị giá giải thưởng 12,5 tỷ đồng, trong đó 2 giải đặc biệt là 1 sổ tiết kiệm có kỳ hạn trả lãi sau trị giá tương đương 1 tỷ đồng/giải. Kết thúc chương trình đã có 1.336 khách hàng với tổng số tiền huy động hơn 200 tỷ đồng tham gia gửi tiền vào chương trình.

Tại các điểm  giao dịch của Agribank Hiệp Hòa đã có 17.120 mã dự thưởng và đã có 187 khách hàng trúng giải khi tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “gửi tiền trúng lớn cùng Agribank”tại Agribank chi nhánh Hiệp Hòa. Trong đó, có hai khách hàng may mắn trúng giải nhì/tổng 20 giải nhì trên toàn quốc, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng. Đó là khách hàng Ngô Thị Khai, ở khu 5, thị trấn Thắng và Lê Quỳnh Mai, thôn Lạc Yên 1, xã Hoàng Vân.

                                                     

Phát biểu tại Lễ trao thưởng Chương trình “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank”, Ông Dương Văn Nội – Giám đốc Agribank chi nhánh Hiệp Hòa chia sẻ: Thông qua các chương trình, Agribank mong muốn gửi lời tri ân đến quý khách không chỉ bằng những phần quà tặng thiết thực, những giải thưởng có giá trị, mà còn là chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, tác phong giao dịch ngày càng được nâng cao, chuyên nghiệp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu, gia tăng giá trị và tiện ích trong mỗi giao dịch của quý khách hàng.

Thông qua chương trình này, Agribank chi nhánh Hiệp Hòa mong muốn các khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Agribank sẽ tiếp tục đồng hành cùng đơn vị. Agribank Hiệp Hòa sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, đúng như tiêu chí “mang phồn thịnh đến khách hàng”.

                                                          

Cũng Tại Lễ trao thưởng, chị Lê Quỳnh Mai xúc động cho biết, chị rất vui và hạnh phúc khi được nhận giải nhì từ Agribank. Thời gian tới, chị sẽ tiếp tục gửi tiết kiệm tại Agribank, đồng thời vận động người thân, bạn bè trở thành khách hàng của Agribank bởi sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ đa tiện ích, được bảo đảm an toàn, có mức sinh lời cao và còn có rất nhiều cơ hội may mắn trúng thưởng. Chị Mai cũng bày tỏ mong muốn, Agribank sẽ triển khai thêm nhiều chương trình tiết kiệm dự thưởng để tiếp tục đem may mắn đến với khách hàng tham gia.

Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: