Sự kiện hot
khoảng 1 tháng trước

Nhan sắc ngọt ngào của tân Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024

Nguyễn Thảo Nguyên - nữ giảng viên tại trường Đại học Y Dược, Đại học Thái Nguyên - vừa xuất sắc giành ngôi vị Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024.

Tối 02/6, chung kết cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024 đã được tổ chức tại Hà Nội. Tại đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi như trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, tài năng, ứng xử.

Kết quả chung cuộc, Nguyễn Thảo Nguyên đã xuất sắc vượt qua những đối thủ còn lại để giành ngôi vị Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024.

Picture 1
Nguyễn Thảo Nguyên đã xuất sắc vượt qua những đối thủ còn lại để giành ngôi vị Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024.

Nguyễn Thảo Nguyên (sinh năm 2000, tại Hà Nội), hiện đang là giảng viên trợ giảng tại trường Đại học Y Dược, Đại học Thái Nguyên. Đồng thời, cô đang giữ chức vụ Bí thư Liên chi Đoàn khoa Điều dưỡng.

Picture 2

Picture 3

Thời sinh viên, em đã tham gia đóng góp rất nhiều hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường.

Là Á khôi 1, Nữ sinh trả lời ứng xử hay nhất, Nữ sinh trình diễn dạ hội đẹp nhất cuộc thi “Nữ sinh Y Dược tài năng duyên dáng 2019” - Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên.

Giải Nhì cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Đại học Thái Nguyên”- Đại học Thái Nguyên -Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên vì “Đạt giải thưởng Cán bộ Hội sinh viên xuất sắc, tiêu biểu năm học 2020 – 2021”.

Picture 7

Bên cạnh đó, tân Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024 cũng nhận được Giấy khen của Đoàn thanh niên trường vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, các nhiệm kỳ 2017 – 2019, 2018-2019, 2019 – 2020 - Đạt Đoàn viên ưu tú các năm học 2018 – 2019, 2019 – 2020. Chứng nhận của Đoàn thanh niên trường đạt danh hiệu “ Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020”.

Tham gia các chương trình tình nguyện của trường. Ngoài hoàn thành sứ mệnh Á khôi của trường trong nhiệm kỳ, em từng giữ chức vụ Uỷ viên Ban thư ký Hội sinh viên trường, Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội Điều dưỡng và Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhảy hiện đại.

Picture 6
Người đẹp từng giữ chức vụ Uỷ viên Ban thư ký Hội sinh viên trường, Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội khoa Điều dưỡng và Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhảy hiện đại. Thảo Nguyên cũng thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện.

"Hiện tại em là một cán bộ rất trẻ tại trường, vừa học hỏi thêm kiến thức chuyên môn và cố gắng phát triển tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại khoa nên thời gian này thời gian biểu của em khá kín. Dù vậy, ngay khi biết đến cuộc thi, em đã đăng ký luôn bởi em yêu vẻ đẹp của tà áo dài vậy nên cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2024 là một cơ hội lớn mà em rất trân trọng. Em đã tận dụng những thời gian rảnh buổi trưa hoặc tối để tập catwalk, interview, và tập nhảy. Em muốn mang đến một Thảo Nguyên luôn nhiệt huyết và năng lượng. Chỉ cần nghĩ đến việc được thử sức, trải nghiệm, sống hết mình với tuổi trẻ là mình không hề thấy mệt", Thảo Nguyên chia sẻ.

Picture 8

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024 suy nghĩ, "Áo dài được xem là biểu tượng văn hóa gắn liền với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, là hiện thân của dân tộc Việt, đặc trưng cho một quốc gia có người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn có đức hy sinh. Chúng ta lan tỏa hình ảnh áo dài Việt đến với bạn bè quốc tế là lan toả giá trị truyền thống của Việt Nam. Để duy trì giá trị tuyệt vời ấy, từ những người trẻ chúng ta dù đi bất cứ nơi đâu cũng mang đến với mọi người. Vì vậy trước khi tiếp cận tới thế giới, bản thân em trước hết sẽ lan toả sâu rộng tới lớp trẻ, vì em tin rằng người trẻ là tương lai của đất nước, còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn trẻ không ngừng lan toả tình yêu áo dài, nâng tầm áo dài hội nhập quốc tế".

Picture 9

Picture 10
"Khi lớp trẻ yêu mến và tự hào về áo dài, mình tin rằng chúng ta sẽ dễ dàng lan tỏa hình ảnh đẹp đẽ này ra thế giới", Thảo Nguyên nói thêm.

"Châm ngôn sống của em là “Hãy làm mọi thứ bằng tình yêu và luôn là chính mình”. Làm mọi thứ bằng tình yêu vì tình yêu thì không có giới hạn, khi ta làm mọi thứ bằng tình yêu thì ta sẽ làm mọi việc không giới hạn. Hãy luôn là chính mình, nhưng chính mình sống với sự nhiệt huyết, yêu thương, học tập và cống hiến vì gia đình, vì dân tộc, vì quê hương đất nước", tân Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024 nói.

PV/KTĐU

Từ khóa: