khoảng 1 năm trước

Những cô gái trong thành phố tập 5: Cúc bị tên quản lý âm mưu hãm hiếp

Những cô gái trong thành phố tập 5 kể tiếp về những rắc rối của xóm trọ công nhân nghèo, nơi Cúc - Trúc - Mai - Lan cùng sinh sống.

Sau 4 tập phát sóng, mỗi nhân vật trong phim Những cô gái trong thành phố có hoàn cảnh, nỗi niềm riêng nhưng ai cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách ở phía trước. Trong Những cô gái trong thành phố tập 5 được phát sóng vào tối qua (2/1), dường như dành phần lớn thời lượng phản ánh hoàn cảnh của chị cả xóm trọ - Cúc (Thu Trang đóng). Cúc không chỉ bị nữ công nhân khác ghen ghét vì lọt vào mắt xanh của Lý mà đã trót nằm trong danh sách "không ưa" của nữ quản lý tên Hoa (Thu Huyền đóng).

nhung co gai trong thanh pho tap 5 cuc bi ten quan ly am muu ham hiep

4 mảnh đời xa quê lận đận

Dù đã qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và vất vả nuôi con nhưng Cúc vẫn có nét đẹp dịu dàng, đằm thắm và ngay lập tức đã lọt vào mắt xanh của Lý -quản đốc phân xưởng. Lý luôn tìm cách lợi dụng và có được Cúc. Sau nhiều lần đong đưa không thành công, Lý đã thẳng thừng bày tỏ tình cảm với Cúc. Quản đốc phân xưởng muốn tình cảm giữa hai người nâng lên "một tầm mới".

Khi Cúc nói không thể, Lý vẫn lao vào sàm sỡ, cưỡng bức cô. Dù âm mưu chiếm đoạt Cúc của tên “dê xồm” bất bại vì sự xuất hiện kịp thời của anh bảo vệ nhưng với sự quân phiệt của Lý, liệu Cúc có thể bình yên làm việc kiếm tiền nuôi con gái?

Số phận vẫn đùa giỡn với người phụ nữ thiếu may mắn ấy. Ghen tức vì được lòng quản đốc, Tơ đã lén đổ dầu máy lên số đồ đang gia công của Cúc nhằm hại Cúc suýt mất việc. "Thêm dầu vào lửa", Hoa khuyên quản đốc không nên vì việc cá nhân mà bỏ qua chuyện này và muốn Lý phải "làm căng" đối với Cúc.

nhung co gai trong thanh pho tap 5 cuc bi ten quan ly am muu ham hiep

Thế nhưng, cả Hoa và Tơ đều ngả ngữa khi quản đốc Lý lại ưu ái Cúc đến độ sẵn sàng nhắm mắt cho qua mọi chuyện.

Không chỉ khốn đốn trên công ty, cả Cúc và 3 cô gái tiếp tục phải đối diện với sóng gió khi bà chủ trọ xuất hiện đầy hống hách đòi tăng tiền trọ khiến 4 cô gái điêu đứng. Quyết định tăng thêm 500.000 đồng/tháng của bà chủ trọ ghê gớm khiến bốn cô gái vốn chật vật mưu sinh nay lại càng thêm khó khăn chồng chất.

nhung co gai trong thanh pho tap 5 cuc bi ten quan ly am muu ham hiep

Liệu rằng trong thời gian sắp tới, bộ tứ này còn gặp những sóng gió gì nữa? Hãy đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Những cô gái trong thành phố vào 21h50 vào thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên sóng VTV3.

Sam Thái

Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: