7 năm trước

Nữ sinh lớp 7 mất đời con gái trong ngày tựu trường

Trong ngày tựu trường, thay vì đến trường thì nữ sinh lớp 7 khăn gói theo người tình về quê và đã trao thân cho anh này nhiều lần dẫn đến mang thai.

Trong ngày tựu trường, thay vì đến trường thì nữ sinh lớp 7 khăn gói theo người tình về quê và đã trao thân cho anh này nhiều lần dẫn đến mang thai.

Ngày 17-6, TAND TPHCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Hồ Văn Tốt (SN 1990, quê Đồng Tháp) 14 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.


Tốt nói rằng mẹ N. khẳng định con mình 17 tuổi nên bị cáo mới yêu. Ảnh: Phạm Dũng

Theo cáo trạng, Tốt và T.M.N. (SN 1998, ngụ quận 5 - TPHCM) có mối quan hệ yêu đương từ tháng 4-2011.

Ngày 15-8-2011 (ngày N. đi làm lễ khai giảng năm học), Tốt và N. dắt nhau về Kiên Giang cắt lúa mướn cùng với cha mẹ Tốt.

Tối đến, cha mẹ  ngủ dưới ghe còn Tốt và N. rủ nhau lên lều quan hệ tình dục. Trong khoảng thời gian ở Kiên Giang, cứ 1-2 ngày cả hai lại quan hệ với nhau.


Tòa khẳng định cha mẹ bị cáo thiếu trách nhiệm

Thấy con bỏ nhà đi, cha mẹ N. “dỗ ngọt” về nhà sẽ bỏ qua tất cả nên cả hai dắt nhau về TPHCM. Sợ cả hai tiếp tục bỏ nhà đi, cha mẹ N. cho Tốt ở lại nhà mình. Tại đây, Tốt ngủ chung phòng với N. và mẹ N. Khi mẹ N. ngủ say, N. và người tình lén lút quan hệ ngay trong phòng.

Ngày 24-10-2011, phát hiện con gái có thai, mẹ N. đã mua thuốc hủy thai cho con uống.

Tại tòa, HĐXX nhận định N. tuổi còn nhỏ nhưng đã bỏ nhà đi theo một người thanh niên “dạn dày sương gió”, cha mẹ N. biết con mình bỏ đi và nghi ngờ đã quan hệ tình dục nhưng vẫn cho bị cáo ngủ chung nhà dẫn đến việc bị cáo và bị hại tiếp tục quan hệ. Như vậy, lỗi bị cáo đã quá rõ nhưng N. và gia đình cũng có phần lỗi góp phần tạo nên hành vi phạm tội của bị cáo.

Tuy nhiên, dù N. có tự nguyện quan hệ tình dục đi chăng nữa thì việc quan hệ với trẻ em dưới 13 tuổi đều phạm tội hiếp dâm trẻ em theo luật định nên tuyên phạt 14 năm tù.

Sau khi tòa tuyên án, nhiều người ngao ngán với hình xăm trên tay và cách trang điểm già dặn của nữ sinh…

theo NLĐ

Từ khóa: