6 năm trước

Ốc Thanh Vân lộ vòng eo như mang bầu

Xuất hiện trong buổi giao lưu của các thí sinh Giọng hát Việt nhí với bệnh viện Nhi đồng II Tp HCM, Ốc Thanh Vân gây bất ngờ với thân hình quá khổ, dù chị đã sinh con được 4 tháng.

Xuất hiện trong buổi giao lưu của các thí sinh Giọng hát Việt nhí với bệnh viện Nhi đồng II Tp HCM, Ốc Thanh Vân gây bất ngờ với thân hình quá khổ, dù chị đã sinh con được 4 tháng.

Diễn viên, MC Thanh Vân khộng sở hữu chiều cao mơ ước nhưng bù lại, vóc dáng của cô khá cân đối nên vẫn thể hiện được sự hấp dẫn. Tuy nhiên, do khoảng cách của hai lần sinh con của cô khá gần (con trai đầu năm 2011 và con gái vào đầu năm 2013) nên dù đã sinh con thứ 2 được 4 tháng, nữ diễn viên xinh đẹp này vẫn chưa lấy lại được vóc dáng như ban đầu. Hơn nữa, như cô chia sẻ, ở lần sinh con này, cô ăn uống khá thoải mái nên tăng cân nhiều, vì thế, chuyện giảm cân cũng phải mất một thời gian dài.

Xuất hiện trong buổi giao lưu với bệnh nhi, nữ diễn viên ăn vận khá giản dị với bộ đầm công sở. Có vẻ như cô không có ý che giấu thân hình thân hình thiếu thon gọn của mình, miễn sao giữ được sự thoải mái cho bản thân. Chính vì vậy, nhiều người nhầm tưởng nữ diễn viên này lại mang bầu. Bản thân Thanh Vân cũng có lần chia sẻ, cô luôn thấy hạnh phúc khi được làm mẹ nên không ngại chuyện hi sinh vóc dáng để được cảm nhận sự thiêng liêng khi làm mẹ.

Buổi giao lưu này của các thí sinh Giọng hát Việt nhí nhằm giảm đi áp lực căng thẳng của việc luyện tập và thi thố. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với bệnh nhi kém may mắn sẽ phần nào để các em hiểu hơn những bài học về giá trị cuộc sống để nhận thấy mình vẫn còn nhiều may mắn hơn. Sau chuyến thăm và giao lưu này, các thí sinh của Giọng hát Việt nhí sẽ bước vào tập luyện cho đêm liveshow 3 sắp tới. Liveshow 3 của Giọng hát Việt nhí diễn ra vào 21g15, thứ bảy ngày 17/8 tại Hãng phim Giải phóng (TP. Hồ Chí Minh) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Đêm thi này sẽ loại 2 thí sinh của mỗi đội.

theo GĐ&XH

Từ khóa: