4 tháng trước

Ông bố trần tình việc kéo lê con gái bị 'ma nhập' về nhà

Vợ chồng ông Quang thừa nhận có đánh con nhưng là do bé không nghe lời. Người bố cũng nói con gái 10 tuổi có tâm lý không ổn định và bị ma nhập.

Hôm nay, Sở LĐTB&XH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với huyện Châu Đức xuống thị trấn Ngãi Giao làm rõ việc bé V.T.T.N (10 tuổi) nghi bị bố mẹ bạo hành.

Ngành chức năng làm việc với gia đình ông Quang.

Về clip hai vợ chồng xách chân tay, kéo lê con gái từ nhà hàng xóm về, ông Quang – bố bé N. nói rằng, chiều tối 27/3, thấy N. chơi bên nhà hàng xóm, gọi không thấy về.

Ông Quang sang để đưa về nhưng do N. có học võ, giãy dụa chống cự nên 2 vợ chồng đã phải xách chân tay, kéo về nhà.

Theo ông Quang, từ tháng cuối năm 2017 tới nay, N. có tâm lý bất thường, không muốn tiếp xúc với mọi người và tỏ ra rất ương bướng, nếu không thích việc gì thì thường dẫm chân, đứng im không nói.

Đưa con gái đi khám ở nhiều bệnh viện thì bác sĩ chẩn đoán bé bị rối loạn lo âu ám ảnh sợ hãi. Khi đi xem bói bị thấy phán bé bị “ma nhập”.

Ông Quang thừa nhận có đánh con gái, nhưng chỉ là đánh nhẹ, xuất phát từ việc N. không nghe lời, chứ không phải bạo hành. Việc lấy vòi nước xịt lên người N. là vì N. không chịu tắm.

Đoàn chức năng cũng đã nói chuyện với N., tuy nhiên bé gái ít nói chuyện. Khi được hỏi có bị bố mẹ đánh không, N. lắc đầu. Thỉnh thoảng N. khóc, nhưng hỏi lý do thì không nói.

Vị đại diện chính quyền nói rằng tâm lý của N. đang không ổn định, thay vì nổi nóng, đánh bé thì gia đình nên nhẹ nhàng nói chuyện, quan tâm tới N.; đặc biệt không nên tin bói toán việc bị “ma nhập”.

Ông Quang được yêu cầu viết lại tường trình sự việc và phối hợp với công an nắm thông tin khi cần.

Thạch Quý
Theo Vietnamnet

Từ khóa: