7 năm trước

Ôsin la hét ‘có ma’ rồi nhảy từ tầng 3 xuống đất

Chị Ba đứng trên giàn giáo la hét rằng trong nhà có ma rồi nhảy thẳng xuống đất khiến chị bị đa chấn thương, hiện đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chị Ba đứng trên giàn giáo la hét rằng trong nhà có ma rồi nhảy thẳng xuống đất khiến chị bị đa chấn thương, hiện đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 20/11, nhiều người đi tập thể dục ngang qua căn biệt thự ở số nhà 4, D1, TT4, thuộc Khu đô thị Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội phát hoảng khi chứng kiến cảnh một người phụ nữ đứng trên hệ thống giàn giáo của biệt thự này nhảy xuống đường.


Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Một nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, khi người này đi tập thể dục ngang qua căn biệt thự thì phát hiện một người phụ nữ, đứng trên hệ thống giàn giáo ở tầng 3, tay cầm búa, la hét ầm ĩ “trong nhà có ma”, rồi bất ngờ nhảy xuống đường trước sự can ngăn của nhiều người.

Cú nhảy từ trên cao xuống khiến nạn nhân nằm gục ngay tại chỗ, nhưng vẫn còn thoi thóp thở. Người dân nơi đây cùng chủ nhà đã đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương đồng thời thông báo sự việc lên CQCA.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là chị Lập Thanh Ba (SN 1973, trú tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc). Chị Ba chưa có chồng, là người không được “bình thường”. Em gái của nạn nhân cũng có biểu hiện bị bệnh thần kinh. Qua sự giới thiệu của người quen, chị Ba mới xuống giúp việc được cho gia chủ được 2 ngày thì xảy ra vụ việc.

Theo nguồn tin của PV, sau cú nhảy từ độ cao gần chục mét xuống đường đá, khiến chị Ba bị đa chấn thương và đã được các bác sỹ ở Bệnh viện Việt Đức tiến hành phẫu thuật, tích cực cứu chữa. Hiện chị Ba vẫn chưa qua khỏi cơn nguy kịch.

Tú Ngọc
Theo Infonet

Từ khóa: