khoảng 1 tháng trước

Phòng khám Đa khoa Minh Tâm: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín!

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám bệnh cho khách hàng, phòng khám Đa khoa Minh Tâm đã khai trương thêm cơ sở Long Biên (địa chỉ số 84 Ngô Gia Khảm, Long Biên, Hà Nội), cách bến xe Gia Lâm hơn trăm mét. Việc khai trương cơ sở 2 không chỉ đảm bảo sự phát triển của phòng khám mà còn giúp các khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển nội đô và các nút giao thông ngoại tỉnh.

Phòng khám Đa khoa Minh Tâm (thuộc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ cao Y dược Minh Tâm) nằm tại số 12A Đinh Công Tráng (quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại nhất hiện nay. Bệnh nhân đến thăm khám ở đây luôn được các bác sĩ chăm sóc, cứu chữa bệnh tận tình chu đáo, đồng thời giá cả khám chữa bệnh cũng rất hợp lý.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên phòng khám Đa khoa Minh Tâm có chất lượng rất tốt.
Đội ngũ bác sĩ và nhân viên phòng khám Đa khoa Minh Tâm có chất lượng rất tốt.

Nhắc đến TOP những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất nhì TP. Hà Nội thì chắc có lẽ không thể thiếu tên phòng khám Đa khoa Minh Tâm. Với mong muốn chia sẻ khó khăn với người bệnh và tạo dựng một môi trường đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất, suốt 20 năm trăn trở, Dược sỹ Minh Tâm cùng các cộng sự đã dày công xây dựng, vun đắp “ngôi nhà chung” Y dược Minh Tâm vững mạnh như hiện nay. Được biết đến là đơn vị luôn đi đầu trong việc đầu tư công nghệ, phòng khám Đa khoa Minh Tâm ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng đến khám chữa bệnh.

Ngoài sứ mệnh chăm sóc, cứu người, đặt sự an toàn tính mạng lên hàng đầu, chất lượng đội ngũ bác sĩ, nhân viên phòng khám Đa khoa Minh Tâm cũng được đánh giá rất cao về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Theo đó, các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Minh Tâm không ngừng học hỏi, nghiên cứu, nâng cao chất lượng bản thân để có thể đáp ứng tất cả nhu cầu thăm khám và điều trị cho bệnh nhân trong môi trường y tế chất lượng cao hơn. Trước khi chuyển về công tác ở phòng khám Đa khoa Minh Tâm, các giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng, y tá, y sĩ, dược sĩ đều có thời gian dài làm việc tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bạch Mai, Tai Mũi Họng TW, Răng Hàm Mặt Trung ương, Phụ sản Trung ương…

Phòng khám được trang bị nhiều máy móc phục vụ khám chữa bệnh hiện đại.
Phòng khám được trang bị nhiều máy móc phục vụ khám chữa bệnh hiện đại.

Tính chuyên môn và đạo đức nghề y luôn được coi trọng, hệ thống trang thiết bị máy móc của phòng khám cũng rất hiện đại, nổi bật như máy chụp cắt lớp vi tính, máy chụp X-quang kỹ thuật số của Nhật, máy đo mật độ xương của Mỹ, máy nội soi tiêu hóa OLYMPUS, PENTAX, Nhật; máy nội soi tai mũi họng CCU 900 Halogen màn hình tinh thể lỏng của Đức; máy siêu âm 4 chiều thế hệ mới và hệ thống máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch tự động của Mỹ và Nhật Bản… Hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến đã giúp cho công việc chẩn đoán của các giáo sư, bác sỹ chính xác và nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và hạn chế tối đa những phiền muộn của sự quá tải trong các bệnh viện công lập.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Minh Tâm có hệ thống khám chữa bệnh Đa khoa, Nội Ngoại khoa, các phòng khám chuyên khoa Da liễu, Mắt, Răng hàm mặt, Phẫu thuật thẩm mỹ, sản phụ khoa tại số 12A Đinh Công Tráng; Hệ thống phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt, Tai - Mũi - Họng tại 1B Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngoài ra, hệ thống nhà thuốc cung ứng đầy đủ các loại thuốc tân dược, đông dược, thực phẩm chức năng cho hệ thống phòng khám của công ty và nhân dân trong khu vực gồm 3 cơ sở chính: cơ sở 1 số 3A Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội; cơ sở 2 số 12A Đinh Công Tráng, Hoàn Kiếm, Hà Nội; cơ sở 3 số 130 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Minh Tâm

Địa chỉ: Cơ sở 1 - 12A Đinh Công Tráng, Hoàn Kiếm, Hà Nội;

Cơ sở 2 - 84 Ngô Gia Khảm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 393 304 66 / 0913 320 290

Email: info@phongkhamminhtam.com

V. Anh
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: