6 tháng trước

Phòng khám Minh Tâm - Nơi gửi gắm niềm tin và sức khỏe!

Trước nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân, mỗi gia đình ngày một cao, đặc biệt là đối với những ai mắc phải các bệnh lý đa khoa thì càng cần phải chủ động hơn trong việc trang bị kiến thức cũng như việc lựa chọn cho mình một phòng khám đa khoa chữa trị tin cậy.

Sự kiện kỉ niệm 20 năm phát triển của Phòng khám Minh Tâm

Phòng khám Minh Tâm “Tận tinh một chữ tâm”

Với phương châm hoạt động là “tận tình một chữ tâm”. Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ cao Y dược Minh Tâm (Phòng khám Minh Tâm) là một trong những Phòng khám Đa khoa, Chuyên khoa, cùng với những hệ thống nhà thuốc chất lượng, dịch vụ cao. Phòng khám Minh Tâm tự hào là nơi trao gửi niềm tin của hàng ngàn, hàng triệu bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Minh Tâm.

Với đội ngũ ban lãnh đạo có tầm nhìn xa, giàu tâm huyết với ngành. Phòng khám Minh Tâm được xây dựng và thành lập trên một nền tảng vững chắc, đặt tâm huyết và y đức lên trên nhất.

Ngoài sứ mệnh chăm sóc, cứu người, đặt sự an toàn tính mạng lên hàng đầu, các chuyên gia, bác sĩ tại Phòng khám Minh Tâm không ngừng học hỏi, nghiên cứu, nâng cao chất lượng bản thân để có thể đáp ứng tất cả nhu cầu thăm khám và điều trị cho bệnh nhân trong môi trường y tế chất lượng cao hơn. Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng, y tá, y sĩ, dược sĩ đã được đào tạo và trải qua kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn như Bệnh viện TW Quân đội 108, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng, Răng hàm mặt TW, Bệnh viện sản TW… luôn sẻ chia và thấu hiểu người bệnh, sẵn sàng tư vấn  và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại bao gồm: Máy chụp cắt lớp vi tính, máy chụp X-quang kỹ thuật số của Nhật, máy đo mật độ xương của  Mỹ, máy nội soi tiêu hóa OLYMPUS, PENTAX, Nhật; Máy nội soi tai mũi họng CCU 900 Halogen màn hình tinh thể lỏng của Đức; Máy siêu âm 4 chiều thế hệ mới và hệ thống máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch tự động của Mỹ và Nhật Bản …

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến đã giúp cho công việc chẩn đoán của các giáo sư, bác sỹ chính xác và nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và hạn chế tối đa những phiền muộn của sự  quá tải trong các bệnh viện công lập.

Ngoài ra, hệ thống nhà thuốc cung ứng đầy đủ các loại thuốc tân dược, đông dược, thực phẩm chức năng cho hệ thống phòng khám của công ty và  nhân dân trong khu vực.

Hiện nay, Hệ thống Khám chữa bệnh Đa khoa, Nội Ngoại khoa, các Phòng khám Chuyên khoa Da liễu, Mắt , Răng hàm mặt, Phẫu thuật thẩm mỹ, Sản phụ khoa tại 12 Đinh Công Tráng – Hoàn kiếm Hà Nội; Hệ thống phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt , Tai – Mũi – Họng tại 1B Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phòng khám Minh Tâm: Hai mươi năm sáng y đức – trọn niềm tin

Năm 1999, là năm đặt viên gạch đầu tiên thành lập Phòng Khám Đa khoa Minh Tâm, với mong muốn mang đến cho tất cả người dân một địa điểm thăm khám, chữa bệnh tin cậy với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Cán bộ, nhân viên Phòng khám Minh Tâm tại sự kiện kỷ niệm 20 năm chặng đường phát triển.

Hai mươi năm là một chặng đường đủ dài để cho một công ty, một thương hiệu khẳng định được những giá trị vốn có của mình thông qua những cột mốc lịch sử quan trọng và có ý nghĩa.

Suốt 20 năm trăn trở, dược sỹ Minh Tâm đã cùng với các cộng sự của mình, xây dựng và vun đắp cho ngôi nhà chung y dược Minh Tâm ngày càng vững mạnh và đón nhận được sự tin yêu của người bệnh đến từ khắp nơi trên cả nước.

Vào tháng 4 vừa qua, Phòng khám Minh Tâm đã tổ chức sự kiện với tên gọi “Y dược Minh Tâm 20 năm sáng y đức, trọn niềm tin”. Chương trình là sự kiện đánh dấu cột mốc chặng đường phát triển 20 năm của y dược Minh Tâm. Qua đó, tôn vinh những con người đã gắn bó, chung tay xây dựng một thương hiệu bền vững và chất lượng hoàn hảo trong sự tín nhiệm của mọi người.

Tại sự kiện, thầy thuốc nhân dân, giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Lân Dũng cho biết: “Tôi rất cảm động, trong 20 năm qua, y dược Minh Tâm đã làm được quá nhiều việc, và được đông đảo người dân tín nhiệm, đã cứu chữa được biết bao nhiêu người, và cung cấp thuốc men cho rất nhiều bệnh nhân. Điều đó, không có gì quý hơn, đó là tấm lòng của các y, bác sỹ, các giáo sư, tiến sỹ đã tận tình nêu cao y đức, nêu cao năng lực, vận dụng các công nghệ cao để hết lòng, hết sức phục vụ người bệnh, đem lại sức khỏe cho người bệnh. Mong rằng Minh Tâm sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.”

Có thể nói, 20 năm phát triển là cả một chặng đường dài với biết bao sóng gió, và cũng không ít thành quả đáng được ghi nhận. Với Y Dược Minh Tâm, 20 năm là quãng thời gian giúp tôi luyện, trưởng thành, phát triển, khẳng định vị trí của mình bằng những sự sáng tạo và đam mê trong nghề nghiệp.

Dược sỹ Tiết Thị Minh Tâm, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ cao Y Dược Minh Tâm chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn trăn trở làm gì thiết thực nhất cho bản thân, cho gia đình và đóng góp thật nhiều cho đất nước, cho xã hội; Làm sao để mang lại cho toàn thể nhân dân một địa chỉ gửi gắm sức khỏe của mình, và làm thế nào để tất cả người dân được thăm khám, điều trị đúng bệnh với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Để có được như ngày hôm nay, chúng tôi luôn cố hết sức cống hiến, bằng ý chí, quyết tâm, sự bền chí, và nỗ lực không mệt mỏi, Y Dược Minh Tâm luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh đã lựa chọn “Tận tình một chữ tâm”.

Ánh Tuyết - Lan Anh
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: