2 tháng trước

Phú Hoàng Land “phiêu” cùng hành trình cảm hứng ở dự án Grand Central

Sáng ngày 12/09/2019, sàn giao dịch bất động sản Phú Hoàng Land tham gia training và ra quân dự án Grand Central –“ Dự án vàng” hiếm hoi tại Quận 3. Grand Central được kiến tạo bởi bàn tay nghệ thuật theo kiến trúc Châu Âu.

Phú Hoàng Land tự hào là đơn vị phân phối F1 Grand Central

Toạ lạc tại số 196 – 202 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM, Grand Central sở hữu vị trí đắt giá mà các dự án khác khó có được. Từ Grand Central, cư dân tại đây chỉ mất một phút cho mọi điểm đến vui chơi, giải trí, ẩm thực, giáo dục, sức khoẻ hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về một cuộc sống hiện đại, thương lưu. Bên cạnh đó, Grand Central còn nằm trên con đường nối liền các di sản lâu đời mang giá trị văn hoá của Sài Gòn, tạo nên giá trị nhiều mặt cho dự án.

Là dự án cao cấp hạng sang của Công ty Cổ phần Thương mại & Đầu tư Hồng Hà, được thiết kế kiến trúc bởi Surbana Jurong và các đơn vị xây dựng, quản lý hàng đầu cả nước, Grand Central là sự kết hợp của nghệ thuật và khoa học, sự giao thoa của kiến trúc cổ điển và hiện đại, mang đến sự đột phá và thiết kế hội tụ sức mạnh thời đại trong một toà nhà với những nét sang trọng và quyến rũ.

Cùng sự tinh tế trong thiết kế, Grand Central sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu đỉnh cao, mang đến cuộc sống thượng lưu chỉ dành riêng cho gia chủ tương lai. Với số lượng 247 căn hộ cực khan hiếm tại trung tâm thành phố, Grand Central hứa hẹn làm giá trị gia tăng tuyệt đối, dễ dàng vượt qua mọi biến động của thị trường, tốt hơn những tài sản đầu tư khác, là cơ hội đầu tư siêu việt mà nhà kinh doanh bất động sản thông thái không thể bỏ qua.

Phú Hoàng Land là đơn vị phân phối F1 dự án Grand Central. Với yếu tố sở hữu vị trí trung tâm, cộng đồng sống cao cấp cùng dòng sản phẩm độc đáo, số lượng có hạn, sở hữu vĩnh viễn, Phú Hoàng Land tin chắc rằng Grand Central là dự án hứa hẹn, điểm nhấn của thị trường bất động sản trung tâm nói riêng và biểu tượng của giới thượng lưu nói chung.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối chính thức F1 Grand Central

Hotline: 09 8888 5090

Website: www.phuhoangland.vn

PV

Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: