4 tháng trước

Quốc Trường 'Về nhà đi con' nói gì trước bằng chứng tố gạ tình?

Quốc Trường, nam diễn viên đang được chú ý trong bộ phim 'Về nhà đi con' hiện đang bị cho là có hành động gạ tình với nhiều ngôn từ nhạy cảm.

Bộ phim Về nhà đi con đang được khán giả truyền hình chú ý cũng là lúc các diễn viên trong phim được quan tâm, đặc biệt là Quốc Trường. 

Đảm nhận vai diễn Vũ "thiếu gia" ấn tượng trong phim, nam diễn viên có được lượng người hâm mộ và liên tục trở thành từ khóa hot trên các diễn đàn nghệ sĩ. Đời tư của chàng diễn viên điển trai nào cũng được đào xới với gia tài triệu đô kiếm được từ việc kinh doanh và làm nghệ thuật suốt nhiều năm.

Quốc Trường Về nhà đi con nói gì trước bằng chứng tố gạ tình? - Ảnh 1.

Quốc Trường nổi tiếng hơn sau vai diễn Vũ trong "Về nhà đi con". (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, mới đây mạng xã hội xôn xao thông tin Quốc Trường có liên quan đến chuyện gạ tình một cô gái. 

Cụ thể, nhiều tin nhắn được cho là của Quốc Trường với một cô gái từ năm 2016 với nhiều từ ngữ nhạy cảm được chia sẻ. Theo đó, người nam giới và cô gái lạ nhắn tin qua lại: "Anh cho em coi video..."; "Em nói tục anh có ngại không?"... Đáp lại, người được cho là Quốc Trường trả lời: "Anh thích". Thậm chí, cộng đồng mạng còn phát hiện số điện thoại sử dụng để tạo tài khoản chat trên ứng dụng này cũng trùng hợp với số mà Quốc Trường hiện đang dùng. Ngay sau khi những hình ảnh này đăng tải, những ai quan tâm đến chàng trai này đều khá sốc.

Quốc Trường Về nhà đi con nói gì trước bằng chứng tố gạ tình? - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn được cho là gạ tình của Quốc Trường cùng số điện thoại của nam diễn được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Internet)

Trước scandal có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp, Quốc Trường vừa có những chia sẻ chính thức với phía Vietnamnet vào chiều ngày 31/5. Quốc Trường nói anh xin phép im lặng. "Tôi không muốn thanh minh để mọi người nghi tôi lợi dụng PR bẩn". Anh cho biết do vẫn đang trên trường quay Về nhà đi con nên không thường xuyên bắt điện thoại.

Quốc Trường Về nhà đi con nói gì trước bằng chứng tố gạ tình? - Ảnh 3.

Nam diễn viên từ chối trả lời về tin đồn gạ tình đang xảy ra. (Ảnh: Internet)

Quốc Trường xuất thân là người mẫu, sau đó lấn sân sang diễn xuất. Anh từng được biết đến với các vai diễn trong một số bộ phim nổi tiếng như: Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Ngày hôm qua... thế nhưng phải đến Gạo nếp gạo tẻ Về nhà đi con Quốc Trường mới thực sự được nhiều người biết đến. 

Bên cạnh diễn xuất, Quốc Trường cũng khá thành công trong công việc kinh doanh. Hiện, anh đang làm chủ chuỗi 100 nhà hàng mì cay có mặt tại một số tỉnh thành trên cả nước.

Theo ĐSPL, VIetnammoi

Từ khóa: