4 tháng trước

Ra mắt bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé cùng “Vua Sư Tử”

Cùng thời điểm với lễ công chiếu bộ phim ở hệ thống rạp CGV ở bốn thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ, bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản phim hoạt hình “Vua Sư Tử” cũng đã ra mắt người tiêu dùng.

Theo đó, tại lễ công chiếu bộ phim diễn ra tại TP. HCM và đồng thời với ba thành phố lớn khác là Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, bà Nguyễn Trần Hoàng Yến - Giám đốc Bán hàng toàn quốc của Nestlé Việt Nam chia sẻ: Phim hoạt hình “Vua Sư Tử” thể hiện nhiều quan điểm tương đồng với Nestlé Việt Nam về nhân sinh quan tích cực, thúc đẩy một cuộc sống lành mạnh và tích cực một cách trọn vẹn, quan trọng hơn là thúc đẩy sự sẻ chia tình yêu thương, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và giữa các thành viên trong cộng đồng với nhau.

Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản phim hoạt hình “Vua Sư Tử” ra mắt hàng ngàn người tiêu dùng trên cả nước
Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản phim hoạt hình “Vua Sư Tử” ra mắt hàng ngàn người tiêu dùng trên cả nước

Việc Nestlé Việt Nam theo đuổi khi hợp tác với bộ phim live-action “Vua Sư Tử” chính là “Bình minh tại đồng cỏ hoang dã Safari”, hiện diện trên vỏ hộp bánh ngũ cốc phiên bản đặc biệt.

Bình minh vừa là thông điệp biểu tượng của phim “Vua Sư Tử” theo cách mặt trời mọc tượng trưng cho sự tái sinh, sự bắt đầu đầy hy vọng. Bình minh cũng đánh dấu một thời điểm tốt nhất trong ngày để tiếp thu năng lượng đó chính là bữa ăn sáng thường hay bị bỏ qua trong cuộc sống bận rộn hối hả của mọi gia đình.

Bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestlé được làm từ ngũ cốc nguyên cám. Ngũ cốc nguyên cám là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng. Với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, bánh ngũ cốc ăn sáng nguyên cám của Nestlé sẽ là một sản phẩm dinh dưỡng vừa đáp ứng nhu cầu tiện lợi vừa cung cấp năng lượng để khởi đầu ngày mới tốt lành.

Mỗi khẩu phần khuyến nghị 30 gram cung cấp cho người tiêu dùng khoảng 9 gram -11 gram ngũ cốc nguyên cám mỗi ngày. Mầm ngũ cốc nguyên cám còn giúp bổ sung chất xơ và vitamin B.

Hy vọng, sự kết hợp giữa các thương hiệu bánh ăn sáng của Nestlé với Bộ phim mới này sẽ là sự kết hợp thú vị dành cho người tiêu dùng nhỏ tuổi tại Việt Nam trong mùa hè này.

Hoàng Hà
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: