Các cầu thủ Real Madrid trở thành điểm nóng giao thông ở Madrid trong thời gian qua khi Benzema, Marcelo và đến lượt Ozil bị phạt.
Các cầu thủ Real Madrid trở thành điểm nóng giao thông ở Madrid trong thời gian qua khi Benzema, Marcelo và đến lượt Ozil bị phạt.
Tiền vệ người Đức của Real Madrid vừa bị cảnh sát giao thông Madrid phạt 500 euro và trừ 6 điểm khỏi bằng lái xe vì vi phạm luật giao thông vào hôm qua.
Ít ngày trước khi Ozil bị phạt, đồng đội Marcelo cũng bị cảnh sát Madrid tóm cổ vì điều khiển xe không có bằng lái. Hậu vệ người Brazil phải nộp phạt 6.000 euro.

Trước Marcelo, Benzema bị bắt gặp lái xe với tốc độ 216 km/h ở đoạn đường chỉ cho phép chạy hơn 100km/h. Tiền đạo người Pháp đang đối mặt với án tù 6 tháng nếu không nộp tiền bảo lãnh.
Năm ngoái tiền vệ Michael Essien cũng bị phạt vì coi thường luật giao thông.
Vào ngày 12/1/2013 vừa qua, Cris Ronaldo cũng bị bắt vì phóng xe quá tốc độ và không tuân thủ hiệu lệnh dừng xe của cảnh sát giao thông.
Không ngoa khi nói rằng sao Real Madrid coi luật giao thông… bằng vung.
theo Bongdaso