2 tháng trước

Sen Tài Thu: Khai trương cơ sở trị liệu cổ truyền Việt Nam tại Thái Bình

"Công ty SEN TÀI THU hiện đã có 5 cơ sở. Nhưng chỉ có ở Hà Nội và Ninh Bình vì thế rất nhiều nhân viên của chúng tôi vì điều kiện xa gia đình, chồng con phải tạm rời công ty về Thái Bình với nhiều giọt nước mắt lưu luyến. Giờ đây khát vọng của các em đã thành hiện thực, những ánh mắt long lanh đầy hy vọng, vui sướng khi SEN TÀI THU THÁI BÌNH chính thức khai trương ngày 31/8/2019", bà Phạm Thị Hòa – Chủ tịch HĐQT Sengroup Wellness Việt Nam xúc động bày tỏ trong buổi khai mạc lễ khai trương Sen Tài Thu Thái Bình.

Bà Phạm Thị Hòa - Chủ tịch của Sengroup Wellness Việt Nam

Tọa lạc tại tầng 3A khách sạn Thái Bình Dream sầm uất, kết nối giữa trung tâm thành phố và các nút giao thương trọng điểm tỉnh lộ, SEN TÀI THU Thái Bình là lựa chọn phù hợp với tất cả người dân, khách thập phương, du lịch, đi công tác.. tại Thái Bình cũng như các tỉnh giáp ranh thành phố quê lúa. Vì vậy, khi lựa chọn nơi này để ra mắt chi nhánh chăm sóc sức khỏe và trị liệu cổ truyền Việt Nam, SEN TÀI THU mong muốn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của du khách bằng những dịch vụ y học cổ truyền sẽ mang đến những trải nghiệm thật sự độc đáo, khác biệt cho khách hàng. SEN TÀI THU THÁI BÌNH thuộc hệ thống Sengroup Wellness Việt Nam, là thương hiệu được sáng lập và điều hành là bà Phạm Thị Hòa, người gắn bó và khai sinh ra thương hiệu Trị liệu cổ truyền Việt Nam. Bà đã có 28 năm kinh nghiệm trong việc điều hành thương hiệu SEN TÀI THU.

Ông Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế Thái Bình

Thương hiệu SEN TÀI THU gắn liền với tên tuổi của Giáo sư Tài Thu được lan truyền kể từ đó. Cho đến nay, sau 28 năm phát triển, SEN TÀI THU đã có 5 cơ sở với nhiều phòng trị liệu. Toàn bộ 1000 kỹ thuật viên của trung tâm được đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Giáo sư Tài Thu cùng giám đốc trung tâm.

Khách mời tham dự buổi khai trương Sen Tài Thu Thái Bình

Đây là mô hình chăm sóc sức khỏe, trị liệu tiên phong trong việc kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ cao, với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín, được khách hàng đánh giá cao bởi hiệu quả và an toàn, cũng là điểm đặc biệt trong các liệu pháp trị liệu tại SEN TÀI THU.

Giữa những cơ sở làm đẹp chạy theo công nghệ hiện đại thì tại đây lại quay về với những tinh hoa y học cổ truyền châu Á để chữa trị những căn bệnh hiện đại như: tay chân tê bì, thoát vị đĩa đệm, đau đầu, mất ngủ, giúp đào thải độc tố, giảm đau nhức xương khớp, làm ấm buồng trứng, tử cung, giảm nguy cơ ung thư, trắng sáng da kết hợp công nghệ hiện đại và mới đây nhất là liệu pháp y học cổ truyền đặc sắc của nền y học cổ truyền giúp chữa trị hiệu quả các căn bệnh: thoái hóa xương khớp, đau mỏi vai gáy, đau cột sống, đầu gối, suy giảm tĩnh mạch, đau lưng, viêm xoang, quầng thâm, giảm stress… Đồng thời giúp loại bỏ độc tố làm thanh sạch cơ thể để bạn ngày càng trẻ và đẹp hơn.

Khách hàng trải nghiệm CSSK và trị liệu

Phát biểu khai mạc buổi lễ, bà Phạm Thị Hòa - Chủ tịch của Sengroup Wellness Việt Nam bày tỏ: với gần 28 năm gắn bó với nghề ở tuổi gần 63, các bạn đồng trang lứa tôi nghỉ hưu từ lâu. Nhưng bản thân tôi biết mình đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm của nghề, với khát vọng truyền tải những gì đã có, công ty chúng tôi mạnh dạn mang những phẩm vật trân quý của mình đến với Thái Bình quê lúa thân yêu. Và có 3 lý do để chúng tôi đưa SEN TÀI THU đến với Thái Bình: Thứ nhất, chúng tôi có lòng tin với một số đối tác có tâm, tầm như các doanh nhân: Vũ Văn Tiền, Vũ Văn Hậu, Đà Mạnh Kháng. Lý do thứ hai, chính là rất nhiều khách hàng khi đi công tác lên Hà nội hoặc khi cần trị liệu đi xe từ Thái Bình lên để sử dụng dịch vụ của chúng tôi họ đều thiết tha muốn được chăm sóc trị liệu sức khỏe từ thương hiệu của SEN ngay tại quê hương họ. Điều đó thật đáng trân trọng và Sengroup Wellness Việt Nam đã luôn ý thức rằng phải đáp ứng được điều này đối với khách hàng. Hơn nữa với mong muốn giới thiệu tới bà con một Sen văn hóa cần thiết về chăm sóc sức khỏe, trị liệu với bao bài thuốc hay và quý giá mà hàng triệu lượt khách đang thường xuyên đến với trung tâm của chúng tôi thưởng thức với tiêu chí có sức khỏe là có tất cả". Và lý do thứ ba chính là, nhiều nhân viên của chúng tôi vì điều kiện xa gia đình, chồng con, họ phải tạm dừng công ty với nhiều giọt nước mắt lưu luyến thì giờ đây khát vọng của các em lại một nữa được thực hiện với bao ánh mắt long lanh đầy hy vọng, vui mừng và quyết tâm đồng hành cùng công ty vì được làm việc gần nơi gia đình sống.

Khách mời tham dự và trải nghiệm SEN TÀI THU Thái Bình nhân dịp khai trương

Người đứng đầu Sengroup Wellness Việt Nam cũng hứa hẹn sẽ mang những giá trị dịch vụ CSSK xứng đáng nhất tới Thái Bình đồng thời không để phụ lòng của đối tác đã tin tưởng vào thương hiệu của Sen.

Đánh giá về vai trò, ý nghĩa của thương hiệu đến từ SEN, ông Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế Thái Bình chia sẻ: "SEN TÀI THU THÁI BÌNH là một trong những dịch vụ mang tính toàn diện về chăm sóc sức khỏe bao gồm cả thải độc và trị liệu. Những hoạt động này là một trong những kỹ thuật từ thời xưa mà ông cha ta đã làm rồi. Và có thể triển khai được dịch vụ này ở một tỉnh, đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng phương pháp là một điều rất cần thiết, đóng góp rất tốt cho hệ thông chăm sóc sức khỏe nói chung. Và tôi rất hy vọng việc Sen triển khai ở tỉnh Thái Bình này không chỉ là chăm sóc sức khỏe nói riêng mà nó còn đóng góp chung cho hoạt động dịch vụ du lịch, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của quê hương, hơn nữa đó cũng là thể hiện văn hóa của một địa phương. Tôi cho rằng đây là một hoạt động mang tính chất toàn diện và thực hiện nó là quá trình cố gắng rất lớn của doanh nghiệp, cũng như các cơ quan ban ngành liên quan", Giám đốc Sở Y tế Thái Bình bày tỏ.

Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: