2 tháng trước

Sen Tài Thu: Khai trương cơ sở trị liệu cổ truyền Việt Nam tại Thái Bình

Thành công ở nhiều nơi trên Miền Bắc và sự tín nhiệm ngày một vang xa. Ngày 31/8/2019 tới đây, SEN TÀI THU - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe theo phương pháp trị liệu cổ truyền Việt Nam sẽ chính thức khai trương cơ sở chăm sóc sức khỏe tại khách sạn Thái Bình Dream số 355 Lý Bôn, phường Đề Thám, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Các sản phẩm và dịch vụ độc đáo của thương hiệu này đã nhận được sự đón nhận, tin dùng của khách hàng trong gần 30 năm qua.

Vươn bùn tỏa ngát hương
Ấy trông đóa nghê thường
Sen dâng đời son sắc
Sức khỏe và yêu thương.

Hiện nay, khi mà sức khỏe con người đang bị đe dọa bởi rất nhiều yếu tố, nguyên nhân như: ô nhiễm môi trường (khói bụi, tiếng ồn, dịch bệnh... ), môi trường, thực phẩm không an toàn (các loại thịt, rau xanh, củ quả... ) các chất phụ gia (hàn the, gia vị có hóa chất... ), các loại nước giải khát (có ga hoặc không có ga, tăng lực) và rất nhiều nguyên nhân xã hội khác. Vì thế chúng ta đã tìm đến những sản phẩm organic, những không gian hướng về thiên nhiên trong lành và chăm sóc sức khỏe của mình một cách chủ động hơn. Một người có sự chăm sóc sức khỏe tốt là khi họ năng vận động, có một chế độ ăn uống khoa học và lắng nghe từng thông điệp của cơ thể để có cách cải thiện nhanh chóng.

Những tri thức trên mà ông cha ta đúc kết từ ngàn xưa đến nay đã được lớp cháu con kế thừa, đúc kết lại thành tinh hoa và được vận dụng trong những phương pháp điều trị, điều dưỡng cơ thể bằng vận động, bằng vật lý, bằng thảo dược thiên nhiên, bằng nước, bằng hơi thở, bằng sinh khí đất trời...

Tập đoàn Sengroup Wellness Việt Nam đã kế thừa và phát huy tinh hoa y học cổ truyền theo phương cách ấy. Chúng tôi chăm sóc cơ thể khách hàng từ trong ra ngoài, từ tập luyện đến ăn uống. Tất cả được kết hợp hài hòa với nhau, mang đến hiệu quả sâu và lâu bền.

Được thành lập từ năm 1992 với cái tên “Trung tâm chăm sóc sức khoẻ Sen Tài Thu” - Viện Châm Cứu Trung Ương. Sen Tài Thu từ lâu đã được biết đến như một địa điểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện không dùng thuốc đầu tiên của người dân Hà Nội. Từ một cơ sở, chúng tôi đã cho ra đời nhiều thương hiệu khác nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cũng như phân khúc khách hàng như SENGARDEN, SEN 1992, SEN 1992 NINH BÌNH. Chúng tôi tự hào về những gì đã gây dựng được trong lòng hàng triệu khách hàng ở Việt Nam cũng như ở quốc tế qua hơn 27 năm.

Tiếp nối thành công, Sengroup Wellness mong muốn được chinh phục các thử thách mới, đưa sản phẩm ưu việt cùng với những giá trị cốt lõi của mình trao tới khách hàng ở các tình thành khác nữa chứ không chì dừng lại ở Hà Nội. Nhận thấy tiềm năng to lớn từ vị trí địa lý cũng như con người của vùng đất địa linh nhân kiệt Thái Bình. Cơ sở Sen Tài Thu Thái Bình đã được chọn làm địa điểm đầu tiên, đem mô hình dịch vụ tiêu chuẩn tại Hà Nội để dần tiếp cận và lan tỏa lối “Sống Khỏe – Sống Trọn” tới cộng đồng, nhất là tới những người con của vùng đất mẹ Thái Bình.

Cũng từ đây, Sen Tài Thu Thái Bình đã cho ra đời gói trị liệu mang tên Sen Bách Thuận - đóa hoa sen đầy tinh khôi, thuần khiết, bung nở giữa đầm làng vườn Bách Thuận - làng nghề truyền thống đã nổi tiếng hàng ngàn năm nơi đất mẹ Thái Bình trong lĩnh vực trồng hoa cảnh, cây trái…

Và cũng như bông sen độc nhất vô nhị ấy, ngàn đời vẫn tỏa hương dìu dịu ấp ủ trong từng nếp áo, nếp khăn,mỗi căn nhà, mọi lối đi, trị liệu Sen Bách Thuận sẽ mang tới quý khách hàng những lớp lớp dư vị thảo dược được tẩm ướp ngưng đọng trong mỗi liệu trình đặc biệt, đem bình an, vượng khí, sự thanh tâm, thư giãn tới từng lớp tế bào, gân cốt trong mỗi giây, mỗi phút trải nghiệm.

Bằng tất cả tâm huyết của mình sau nhiều năm nghiên cứu, vận dụng sáng tạo tri thức quý báu của Đông Y Việt Nam phối hợp cùng sự phát triển vượt bậc của công nghệ y học hiện đại, chúng tôi mong ước rằng các gói trị liệu đặc biệt của Sen Tài Thu Thái Bình sẽ đem đến những lợi ích tuyệt vời nhất, cải thiện các vấn đề sức khỏe: về căng thẳng âu lo, đau mỏi khớp của quý khách rõ rệt từng ngày.

Sen Tài Thu Thái Bình rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt thành trong tương lai từ quý khách hàng để văn hóa chăm sóc sức khỏe cộng đồng được bay xa lan xa hơn nữa.

Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: