9 tháng trước

Show diễn “Thời trang ứng dụng” sắp được diễn ra

Công ty Cổ phần Truyền thông Báo Văn Nghệ A&C Media kết hợp với Ban quản lý Phố Cổ tổ chức Show diễn “Thời trang ứng dụng” mang tên “Your Style Fashion Show” tại 50 Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 1 đến 3/12/2017. Show diễn được tổ chức vào 19h30 ngày 02/12/2017.

Giới thiệu show diễn “Thời trang ứng dụng” mang tên “Your Style Fashion Show”.

“Thời trang ứng dụng” là chủ đề xuyên suốt cho chuỗi các show diễn thời trang sẽ được tổ chức thường kỳ 4 lần/năm, phù hợp với bốn mùa : Xuân, Hạ, Thu, Đông. Chương trình lần này dành cho Xuân là cột mốc mở màn, đánh dấu sự có mặt của mình, xứng đáng được coi là một trong những show diễn đáng xem.

Năm nay, với sự góp mặt của các thương hiệu – có phong cách và đối tượng khách hàng khác nhau : Thời trang Thiện Phát dành cho giới Phật tử ; GenViet trẻ trung năng động thông qua chất liệu jean; Mỵ Store khẳng định tên tuổi bằng những họa tiết và đường nét đắc sặc; Cuối cùng là Meris với những thiết kế dành riêng cho cô nàng công sở trẻ trung, năng động mà không kém phần tinh tế.

Chương trình có sự tham gia của dàn người mẫu chuyên nghiệp tới từ Công ty giải trí Venus và đặc biệt có sự góp mặt của người đẹp Nguyễn Thủy Tiên – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Có thể khẳng định một lần nữa đây là cầu nối giúp người tiêu dùng và nhà cung cấp đến gần nhau hơn, góp phần tạo nên các hoạt động văn hóa – nghệ thuật mang ý nghĩa cho xã hội. Sự kiện này được truyền thông rộng rãi trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng nhằm truyền tải thông điệp: “Thời trang của mọi nhà”.

Chương trình chính là kênh quảng bá thương hiệu và sản phẩm một cách thiết thực và hữu hiệu nhất đến công chúng nói chung và người tiêu dùng nói riêng. Từ đó, góp phần khẳng định tính ứng dụng của thời trang trong cuộc sống hiện đại.

Hoàng Nhung

Theo Kinh doanh&Tiếp Thị

Từ khóa: