7 năm trước

Sợ bị cướp ghế, Mourinho “phi nước đại” về London

Không rõ có phải do lo ngại Chelsea sẽ chọn Capello hay không, HLV Jose Mourinho đã tức tốc di chuyển gần 2 nghìn km để có mặt ở thủ đô London.

Không rõ có phải do lo ngại Chelsea sẽ chọn Capello hay không, HLV Jose Mourinho đã tức tốc di chuyển gần 2 nghìn km để có mặt ở thủ đô London.

Ngay sau khi kết thúc buổi triển lãm 50 năm sự nghiệp tại Setubal, Jose Mourinho đã vội vã đáp chuyến bay tới đảo quốc Sương mù. Cũng giống như những lần viếng thăm trước đây, điểm đến quen thuộc của ông vẫn là thủ đô London. Có khá nhiều chi tiết bí ẩn trong chuyến đi vội vàng này của Người đặc biệt.

Một số tờ báo Tây Ban Nha khẳng định, Mourinho tới Anh cùng gia đình vì ông đang tận hưởng kì nghỉ cuối tuần do Real Madrid không phải thi đấu. Vị HLV này đã tới mua sắm ở trung tâm thương mại Harrods (đường Brompton) và sẽ trở về Madrid trong ngày hôm nay. Nhưng có lẽ đó không phải lí do để Người đặc biệt vội vàng di chuyển chặng đường gần 2 nghìn km.

Điều đáng nói là trước đó một ngày, Mourinho đã nói bóng gió về khả năng sẽ chuyển tới dẫn dắt 1 đội bóng cũ sau khi mùa giải này kết thúc. Tất nhiên, điểm đến có khả năng cao nhất với Mou là Chelsea, đội bóng đang tìm kiếm 1 vị HLV mới thay thế Rafa Benitez.

“Mọi người đều biết tôi là người thích phiêu lưu. Thật không dễ dàng cho gia đình tôi. Chúng tôi sẽ đợi những điều sẽ xảy ra. Sau Anh, Bồ Đào Nha, Italia và Tây Ban Nha, rất khó để tôi tìm kiếm một bến đỗ mới. Đó có thể sẽ là điểm đến mà tôi đã từng dẫn dắt trước đây. Có những điều đang chờ đợi phía trước mà nhiều người có lẽ không tưởng tượng được”, Mourinho nói về dự định tương lai.

Thời điểm Mourinho tới London trùng khớp với lịch di chuyển của ĐT Nga (tới Stamford Bridge đá trận giao hữu với Brazil). Theo The People, HLV Fabio Capello đã có cuộc tiếp xúc với BLĐ Chelsea. Không rõ thông tin này có phản ánh đúng sự thật hay không, chỉ biết Don Fabio đã khoác lên mình màu áo xanh, xuất hiện trên nền logo Chelsea trông giống như một buổi ra mắt vị HLV mới.

Bởi vậy, chuyến đi vội vã của Mourinho được giải thích là do vị HLV này lo ngại khả năng Chelsea sẽ tiếp cận Capello. Trong chuyến ghé thăm London từ hôm qua, Người đặc biệt cũng đã có mặt ở Stamford Bridge. Mục đích của chuyến đi này có lẽ chỉ Mou là người hiểu rõ hơn ai hết.

Hải Nam
theo Bongdaso

Từ khóa: