khoảng 1 tháng trước

Sơn Klips NaNo ra mắt sản phẩm mới

Ngày 01/12 tại Hà Nội, Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips NaNo cho ra mắt sản phẩm mới nhân dịp 3 năm thành lập Công ty. Với mong muốn kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, qua đó mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống, sự mới lạ và độc đáo cho mỗi ngôi nhà và công trình.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Cộng hoà liên bang Đức, phù hợp và đáp ứng được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Đặc biệt, Sơn Klips NaNo cũng xuất bán trực tiếp sang Lào, Thái Lan với hơn 50 mã hàng các loại, từ trung cấp đến cao cấp như nội ngoại thất, bóng mịn hay gỗ giả đá...

Tại Lễ ra mắt sản phẩm, ông Nguyễn Thế Thốn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips NaNo cho biết:

Xuất phát từ nhu cầu thực tế ngành sơn phủ tại Việt Nam, cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất công nghệ, Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips NaNo đã cho ra đời sản phẩm của hãng sơn Klips NaNo nhằm đáp ứng nhu cầu nội địa và xuất khẩu.

"Với triết lý lãnh đạo và giá trị cốt lõi "Khởi nguồn từ tâm" - sự nhiệt thành của hết thảy tập thể cán bộ và nhân viên Công ty, chúng tôi muốn đặt mục tiêu doanh thu năm sau cao hơn năm trước với tốc độ tăng tưởng từ 200 - 300%. Có được thành công như hôm nay đó là nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, trong đó có sự hợp tác từ các Quý khách hàng, đại lý và các chủ đầu tư - luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi", Chủ tịch HĐQT Sơn Klips NaNo nhấn mạnh.

Mục tiêu hoạt động của Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips NaNo là trở thành nhà phân phối các loại sản phẩm sơn trang trí – hàng chất lượng cao tại Việt Nam.

Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: