Tag
7 kết quả

Tin tức về "Con dâu"

12 tháng trước

Mẹ chồng bức xúc vì con dâu quá... giản dị

Bà Thu Nga (Khâm Thiên, Hà Nội) vốn là một phụ nữ sắc sảo. Khi còn trẻ một mình bà bươn chải nuôi hai con trai ăn học và trưởng thành.

khoảng 1 năm trước

Mẹ chồng quy tiền công 5 tháng chăm cháu thành máy giặt 10 triệu

Tôi giận mẹ chồng lắm điều nên cả năm tôi không về quê. Ông bà nội cũng tuyệt nhiên không gọi điện hỏi đến cháu một câu.

khoảng 1 năm trước

Tuyệt chiêu để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hòa thuận

Về phần mẹ chồng thì nên kiên nhẫn và tinh tế với nàng dâu. Nàng dâu không hẳn là con cái trong nhà nên đôi khi sẽ nhạy cảm với những lời nói của mẹ chồng.

khoảng 1 năm trước

Nàng dâu may mắn nhất Vịnh Bắc Bộ: Mẹ chồng quý con dâu như con đẻ, coi bà thông gia như bạn thân

7 năm về làm dâu, chị Ngọc Quỳnh luôn được mẹ chồng thương yêu chiều chuộng. Mẹ đẻ chị ốm, mẹ chồng cũng chạy “ngược xuôi” tìm thuốc tốt như chính người thân của mình.

khoảng 1 năm trước

Bổ nhiệm ‘thần tốc’ con ruột, Giám đốc bệnh viện bị kỷ luật

Dù con trai đang tập sự và bị bệnh động kinh, nhưng Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) vẫn bổ nhiệm làm Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh – xét nghiệm.

khoảng 1 năm trước

Quán cháo lòng 30 năm nức tiếng phố cổ: Ngày bán 300 bát

Nằm trong con nhỏ bé tí teo trên phố Lò Sũ, khách ra vào phải nghiêng người lách qua nhau mới có thể đi được. Ấy thế mà, quán cháo lòng đậu xanh hơn 30 năm tuổi của bà Tiền vẫn tấp nập khách ra vào thưởng thức.

2 năm trước

Vụ con dâu xô chết mẹ chồng: "Cuộc chiến" dữ dội trước cú ngã định mệnh

Trước khi bị con dâu xô ngã dẫn đến tử vong, giữa mẹ chồng và con dâu đã cãi vã kịch liệt và còn dùng đá ném vào nhau. Mẹ chồng còn lấy dao rượt đuổi và ngồi lên bàn nơi con dâu mình hành nghề bói toán...