Tag
11 kết quả

Tin tức về "Australia"

2 tháng trước

Giày da Việt Nam nhận được sự chú ý từ các bạn hàng quốc tế

Đa số khách khi đến gian hàng nhận định hàng hóa của Việt Nam có mẫu mã bắt mắt và chất lượng không thua kém gì so với sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc, Pakistan, Ấn Độ, Singapore, Indonesia, Nam Phi…

8 tháng trước

Trên 500 người sơ tán gấp ở Australia chỉ vì một quả sầu riêng

Thư viện của một trường đại học ở Australia phải sơ tán khẩn cấp do “mùi khí gas nồng nặc”, nhưng trên thực tế “thủ phạm” là một quả sầu riêng chín.

2 năm trước

Bạn đã biết công viên quốc gia nào đẹp nhất Australia?

Ước tính Australia có đến hơn 500 Vườn quốc gia lớn nhỏ khác nhau, khiến bạn cảm thấy vô cùng choáng ngợp trước khung cảnh hùng vĩ nơi đây. Mỗi nơi lại sở hữu những điểm đặc trưng riêng biệt, chẳng hạn như đá vôi và đá sa thạch, hay công viên với một hệ thực vật - động vật phong phú tuyệt vời.

2 năm trước

Đại sứ quán Úc công bố kết quả của Quỹ Hỗ trợ cựu sinh viên Australia

Ngày 22/9/2017, trong khuôn khổ lễ Chào mừng gần 50 cựu sinh viên Học bổng Chính phủ Australia mới về nước sau khi đã hoàn thành chương trình học tập tại Australia, Đại sứ Australia tại Viêt Nam – Ngài Craig Chittick đã chính thức công bố khoản hỗ trợ hơn 8 tỷ đồng cho các cựu sinh viên Australia tại Việt Nam thông qua Quỹ Hỗ trợ cựu sinh viên Australia.

2 năm trước

Lý do Australia là nơi tốt nhất cho startup châu Á vào lúc này

Khi nói tới hỗ trợ khởi nghiệp, hệ sinh thái ở châu Á đều bị hạn chế theo nhiều cách. Theo truyền thống, các công ty khởi nghiệp của khu vực thường xem Singapore và Hồng Kông như những nguồn tài chính và hỗ trợ để giúp những công ty này phát triển vượt ra khỏi khu vực. Tuy nhiên, có một hệ sinh thái đang lên khác được các doanh nhân châu Á tập trung chú ý, đó chính là Australia.

2 năm trước

Nhôm ép, thép mạ kẽm của Việt Nam không bị áp thuế chống trợ cấp tại Australia

Ủy ban Chống bán phá giá Australia (ADC) vừa công bố quyết định chấm dứt điều tra và không áp thuế chống trợ cấp đối với nhôm ép và thép mạ kẽm nhập khẩu từ Việt Nam.

2 năm trước

Tháp gió Việt Nam chưa bị áp thuế bán phá giá tại Australia

Ủy ban Chống bán phá giá Australia (ADC) ngày 7/8 thông báo tạm thời chưa áp dụng biện pháp chống bán phá giá sơ bộ đối với sản phẩm tháp gió nhập khẩu từ Việt Nam.

3 năm trước

Úc điều tra chống bán phá giá tháp gió nhập khẩu từ Việt Nam

Theo Cục Quản lý cạnh tranh – Bộ Công Thương, Ủy ban chống bán phá giá Úc (ADC) đã khởi xướng điều tra chống bán phá giá với tháp gió nhập khẩu từ Việt Nam. ( chống bán phá giá, điều tra, Cục Quản lý cạnh tranh, nhập khẩu)

3 năm trước

Australia khởi động đàm phán FTA với Liên minh Thái Bình Dương

Australia đã khởi động tiến trình đàm phán thỏa thuận thương mại tự do (FTA) với Liên minh Thái Bình Dương - khối thương mại Mỹ Latinh gồm các nước Mexico, Chile, Peru và Colombia.

3 năm trước

Australia chi tiết hóa quy định nhập khẩu với tôm

Theo quy định nhập khẩu được chi tiết hóa, tôm với các sản phẩm từ tôm đã được tẩm ướp phải đáp ứng được một số biện pháp quản lý rủi ro của Australia.

3 năm trước

Suýt chết vì vô tình đụng trúng cá sấu

Một người đàn ông bị cá sấu cắn tại khu nghỉ mát đảo Lizard, Australia với những vết cắt nhỏ trên người và trầy xước ở đầu.