Tag
7 kết quả

Tin tức về "bất cập"

7 tháng trước

Bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội: Đơn vị cung cấp phần mềm iParking là ai?

Công ty Cổ phần Đầu tư CIS mới thành lập đầu năm 2017 thì chỉ mấy tháng sau, doanh nghiệp này được thành phố Hà Nội giao là đơn vị cung cấp phần mềm ứng dụng.

7 tháng trước

Hà Nội thu hồi hàng nghìn 'sổ đỏ' đã cấp của hàng loạt chung cư

Sở Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội vừa có thông báo quyết định thu hồi sổ đỏ tại hàng loạt dự án khu nhà ở hỗn hợp chung cư cao tầng.

7 tháng trước

‘Nở rộ’ phân lô bán nền tạo sốt đất ảo: Cò đất đã lợi dụng lỗ hổng pháp luật như thế nào?

Tình trạng phân lô bán nền tràn lan, tạo sốt đất ảo tại các địa phương có nguyên nhân chính từ việc các bộ luật còn nhiều kẽ hở.

10 tháng trước

Đấu thầu thuốc, vật tư y tế tại Hà Nam: Còn nhiều bất cập, thiếu sót

Hồ sơ mời thầu (HSMT) ghi dạng bào chế một đằng, quyết định trúng thầu hay hồ sơ dự thầu lại chào một nẻo; đánh giá điểm đối với một số chỉ tiêu kỹ thuật chưa chính xác; số lượng cao hơn 130% so với hợp đồng tương tự đã áp dụng...

12 tháng trước

Nhóm lợi ích “xẻ nát” khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình 2

Buông lỏng quản lý, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mua bán, cải tạo, thay đổi kết cấu, công năng và sử dụng mặt bằng sai mục đích đã tạo nên những mâu thuẫn, tranh chấp kéo dài, ảnh hưởng đến an ninh trật tự, đời sống sinh viên. Đó là những vấn đề nhức nhối đã và đang diễn ra tại Khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình 2.

khoảng 1 năm trước

Vụ “QLTT kiểm tra ‘tổng kho’ khí cười ở Hà Nội”: Đăng ký một nơi, đặt kho hàng một nẻo?

Mặc dù theo đăng ký, Công ty Sao Mai đăng ký kho kinh doanh hóa chất tại huyện Đông Anh nhưng lực lượng chức năng lại phát hiện và kiểm tra hoạt động của kho hàng này ở quận Hoàng Mai….

khoảng 1 năm trước

Quảng Bình: Bất cập trong điều chuyển và bổ nhiệm Hiệu trưởng

Gần 50 tuổi và mang trong mình trọng bệnh vẫn phải vượt 70 km để đến trường mỗi ngày; Bổ nhiệm Hiệu trưởng trường khi chưa có chứng chỉ Quản lý Nhà nước và vừa mới bổ nhiệm và nhận nhiệm vụ được 5 ngày đã nghỉ sinh…