Tag
86 kết quả

Tin tức về "Bitcoin"

12 tháng trước

Tỷ giá bitcoin hôm nay (5/10): Ổn định trong ngắn hạn

Sự chuyển động từ đây sẽ quyết định bitcoin giữ xu hướng tăng lên và phục hồi lên trên mốc 4.500 USD hay đảo chiều và sụt xuống dưới ngưỡng 4.000 USD.

12 tháng trước

Giá bitcoin hôm nay (03/10): Tăng lên 4500 USD với lượng giao dịch thấp

Vào tối qua, cặp tỷ giá BTC/USD đang giao dịch ở mức 4.420 USD, tăng 2,8% trong ngày. Đồng tiền kỹ thuật số này đã tăng 11,3% so với một tuần trước, nhưng vẫn giảm 4,9% so với tháng trước.

12 tháng trước

Tỷ giá bitcoin hôm nay (3/10): Tăng lên 4.500 USD với lượng giao dịch thấp

Vào tối qua, cặp tỷ giá BTC/USD đang giao dịch ở mức 4.420 USD, tăng 2,8% trong ngày. Đồng tiền kỹ thuật số này đã tăng 11,3% so với một tuần trước, nhưng vẫn giảm 4,9% so với tháng trước.

12 tháng trước

Giá bitcoin hôm nay (02/10): Tiếp đà tăng trưởng, vượt ngưỡng 4.300 USD

Ba ngày liên tiếp tăng là chuyện bất thường, nhưng điều này cho thấy Bitcoin còn nhiều tiềm năng tăng giá hơn nữa. Khả năng giá Bitcoin vượt quá mức 4.500 vào hôm nay vẫn còn rất thấp, nhưng hiện đồng tiền này đã vượt qua mốc 4.300 USD.

12 tháng trước

Giới tài chính hàng đầu thế giới nói gì về bitcoin?

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Mario Draghi, Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) Chu Tiểu Xuyên, tỉ phú Warren Buffett, CEO JPMorgan Chase Jamie Dimon và nhiều người khác. Họ nghĩ thế nào về bitcoin?

12 tháng trước

Giá bitcoin hôm nay (29/9): Cẩn trọng trước bẫy tăng giá

Mặc dù tăng trở lại trên đường trung bình di động 50 ngày vào hôm qua, tỷ giá bitcoin – USD (BTC/USD) vẫn đang khó khăn trong việc tăng giá.

12 tháng trước

Thực tế phũ phàng của Bitcoin

Đa phần các ý kiến phân tích, nhận định, đánh giá đồng Bitcoin là từ góc độ lý thuyết nên có thể nghe rất hấp dẫn, lôi cuốn và đầy triển vọng dù kèm theo là một chút mơ hồ, một lớp sương bí ẩn. Nhưng cứ thử tìm hiểu, trong thực tế muốn tiêu một ít Bitcoin để mua cuốn sách, một tách cà phê hay một album nhạc xem thử được không, chúng ta sẽ nhận ra một thực tế phũ phàng.

12 tháng trước

Giá bitcoin hôm nay (27/9): Vượt ngưỡng kháng cự, bitcoin có thể tăng mạnh

Với việc vượt qua một ngưỡng kháng cự nữa, giá bitcoin có thể sẽ đột phá.

12 tháng trước

Giá bitcoin hôm nay 27/9: Nhu cầu xuống, bitcoin mất giá

Giá bitcoin hôm nay bất ngờ giảm nhẹ sau khi đã tăng mạnh khoảng 7% vào phiên giao dịch ngày hôm qua do nhu cầu đối với tiền ảo đi xuống.

khoảng 1 năm trước

Thêm một ông trùm ngành tài chính tẩy chay Bitcoin

Người sáng lập ra quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới Bridgewater Associates, Ray Dalio, cho biết hôm thứ ba rằng ông không phải là tín đồ của Bitcoin.

khoảng 1 năm trước

Giá bitcoin hôm nay 21/9: Giảm nhẹ, tiếp tục bám mốc 4.000 USD

Giá bitcoin hôm nay tiếp tục đà giảm trong hai phiên giao dịch gần nhất và tiếp tục duy trì dưới mốc 4.000 USD.

khoảng 1 năm trước

Bitcoin có chuỗi giảm dài nhất trong năm vì sàn giao dịch Trung Quốc sắp đóng cửa

Bitcoin giảm ngày thứ 5 liên tiếp, ghi nhận chuỗi ngày giảm dài nhất trong hơn một năm, sau khi một trong những sàn giao dịch trực tuyến lớn nhất Trung Quốc, BTC China thông báo sẽ dừng giao dịch vào cuối tháng 9, trong bối cảnh chính quyền Bắc Kinh can thiệp vào hoạt động của thế giới tiền ảo.

khoảng 1 năm trước

Trung Quốc yêu cầu tạm ngừng hoạt động của tất cả các hệ thống tiền ảo

Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, các cơ quan chức năng Trung Quốc mới đây đã yêu cầu tạm ngừng hoạt động của tất cả các hệ thống tiền ảo ở nước này.

khoảng 1 năm trước

Tiền điện tử: Cơ hội đầu cơ hay trò chơi ẩn chứa đầy rủi ro?

Thời gian vừa qua, tiền điện tử đang "nóng" hơn bao giờ hết khi liên tục tăng với mức giá kỷ lục. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn không ít người băn khoăn loại tiền này sẽ là cơ hội đầu cơ hay chỉ là "trò chơi đa cấp" ẩn chứa nguy cơ gian lận.

khoảng 1 năm trước

Cần tỉnh táo trước khi mua sắm máy 'đào' Bitcoin

Trong những ngày qua, nhiều doanh nghiệp Việt Nam bắt đầu nhập khẩu một loạt máy tính nhằm xử lý dữ liệu giải mã để “đào” Bitcoin, điều này đang gây lúng túng cho Hải quan do những loại máy tính dạng này không nằm trong danh mục cấm nhập khẩu, nhưng Bitcoin là đồng tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận.

khoảng 1 năm trước

Bitcoin lần đầu vượt ngưỡng 5.000 USD

Giá mỗi đồng bitcoin bất ngờ vượt ngưỡng 5.000 USD lần đầu tiên trên các sàn giao dịch châu Á vào tối 2.9, trước khi giảm khoảng 5% trong những giờ tiếp theo.

khoảng 1 năm trước

Cần ứng xử đúng với Bitcoin

Phải nói một cách đầy đủ rằng Bitcoin (thường được ký hiệu là BTC) không phải là một loại tiền tệ theo những hình thái tiền tệ mà chúng ta từng biết và sử dụng.

khoảng 1 năm trước

Đồng Bitcoin lập kỷ lục mới gần đạt 5.000 USD

Bitcoin hôm thứ 6 (theo giờ địa phương) tiếp tục phá vỡ kỷ lục hôm thứ 4 khi gần đạt tới mức 5.000 USD. Đợt tăng giá này đã giúp vốn hóa thị trường của đồng tiền ảo bitcoin gần đạt 100 tỷ USD.

khoảng 1 năm trước

Bitcoin lập kỷ lục mới, vượt ngưỡng 4.300 USD/đồng

Bitcoin tiếp tục tăng trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (14/8), khi đồng tiền ảo vượt qua ngưỡng 4.300 USD lần đầu tiên trong lịch sử trong bối cảnh cảm nhận về triển vọng tương lai của đồng tiền ảo có giá trị thị trường lớn nhất thế giới đang tăng lên.

khoảng 1 năm trước

Liệu Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ chính thức?

Trong lịch sử loài người, đã có lúc người ta dùng lông chim và vỏ sò làm tiền, chỉ vì đơn giản là có đủ niềm tin được đặt vào đó.