Tag
10 kết quả

Tin tức về "Cảnh sát giao thông"

8 tháng trước

Từ 1/6, tài xế toàn quốc có thể tự tra cứu vi phạm qua hình ảnh

Với phần mềm này, CSGT có thể biết GPLX thật hay giả, cơ quan cấp biết GPLX bao nhiêu lần tạm giữ, trong khi lái xe có thể tự tra cứu vi phạm.

8 tháng trước

Từ 1/6, Cảnh sát giao thông TP Hồ Chí Minh mở rộng ghi hình phạt 'nguội'

Từ ngày 1/6, cảnh sát giao thông TP Hồ Chí Minh sẽ mở rộng xử lý vi phạm hành chính qua hình ảnh đến các đơn vị làm công tác tuần tra kiểm soát, phụ trách các tuyến đường thay vì chỉ tập trung tại một đơn vị là Đội Chỉ huy giao thông và điều khiển đèn tín hiệu giao thông như hiện nay.

11 tháng trước

Tấn công CSGT khi bị yêu cầu đo nồng độ cồn

Đội tuần tra giao thông yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, đối tượng hung hăng bước ra khỏi xe ô tô, lao vào đánh lực lượng Cảnh sát giao thông và hăm dọa bắn lực lượng đang thi hành nhiệm vụ.

11 tháng trước

TP.HCM ra quân xử phạt người đi ôtô không thắt dây an toàn

Ban An toàn giao thông TP.HCM cho biết sẽ tổ chức chiến dịch tuần tra, kiểm soát, xử lý người ngồi trên ôtô mà không thắt dây an toàn trên địa bàn TP.

khoảng 1 năm trước

Nghệ An: Cảnh sát giao thông bắt giữ hơn 4.800 gà con không rõ nguồn gốc

Ngày 27/9, tổ công tác thuộc Đội CSGT Công an huyện Yên Thành tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường QL 7B (đoạn qua thị trấn Yên Thành) phát hiện xe khách mang biển số 37B – 018.70 lưu thông hướng Diễn Châu – Yên Thành do tài xế Bùi Hữu Nhật điều khiển có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe.

khoảng 1 năm trước

Cảnh sát giao thông tặng mũ bảo hiểm

"Hình thức xử phạt mới" đối với các trường hợp xe chở học sinh không đội mũ bảo hiểm tại TP. Hồ Chí Minh khiến nhiều người hết sức bất ngờ và cảm phục.

khoảng 1 năm trước

Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Kạn: Hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018

Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Kạn trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể, sự đồng tình của các tầng lớp nhân dân…

2 năm trước

Thăng cấp hàm cho thiếu tá CSGT bị xe máy kẹp 3 tông tử vong trên cao tốc Thái Nguyên

Bộ trưởng Bộ Công an vừa ký quyết định thăng cấp bậc hàm đối với thiếu tá Trần Văn Vang, chiến sĩ bị xe máy tông trúng và hy sinh trong lúc đang làm nhiệm vụ hôm 30/11.

2 năm trước

Giám đốc Công an TP HCM 'đau lòng' vì CSGT

Ban giám đốc Công an TP HCM chỉ đạo làm rõ người đàn ông tấn công người đân quay clip CSGT Rạch Chiếc

3 năm trước

Xử lý thế nào khi bị cảnh sát giao thông bắn tốc độ?

Súng bắn tốc độ là thiết bị chuyên dụng của Cảnh sát Giao thông (CSGT) được sử dụng phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn trên rất nhiều nước khác.