Tag
10 kết quả

Tin tức về "cao su"

3 tháng trước

Effort 2.5% Paste – “chuyên gia” tạo mủ cao su

Với những đánh giá tích cực về tính hiệu quả và an toàn, Effort 2.5% Paste được xem là một trong những giải pháp tối ưu giúp kích thích sinh trưởng thực vật, được thị trường tin dùng trong việc gia tăng sản lượng mủ cao su một cách khả quan.

7 tháng trước

Rủi ro xuất khẩu cao su biên mậu

Hiện sản phẩm cao su của Việt Nam có tới 60% là xuất khẩu sang Trung Quốc, trong đó có không ít từ các nhà máy chế biến mủ cao su tư nhân xuất biên mậu.

khoảng 1 năm trước

Thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành cao su Việt Nam

Ngày 28/9, tại TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Cao su Việt Nam, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP Hồ Chí Minh và Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định, Tổ chức Forest Trends phối hợp tổ chức Hội thảo “Chuỗi cung ngành cao su: Thực trạng, rủi ro và giải pháp phát triển bền vững”.

2 năm trước

Cà phê là nông sản chính duy nhất có xuất khẩu giảm trong 11 tháng đầu năm 2017

Bộ NN&PTNT ước tính, khối lượng xuất khẩu cao su, chè, hạt điều và tiêu đều tăng trong 11 tháng đầu năm nay, trong khi cà phê là nông phẩm chính duy nhất dự báo giảm 22,5%.

2 năm trước

Việt Nam sẽ tham gia Hội đồng cao su Quốc tế nhằm ổn định giá cao su

Bộ trưởng Nông nghiệp Thái Lan hôm thứ 6 cho biết Việt Nam sẽ tham gia Hội đồng cao su quốc tế 3 bên (ITRC), đại diện cho các nước sản xuất cao su lớn nhất thế giới nhằm đảm bảo ổn định giá cao su.

2 năm trước

Nửa đầu năm Tập đoàn Cao su đạt doanh thu 10.537 tỷ đồng, đạt 60% kế hoạch

Tập đoàn cao su Việt Nam (VRG) cho biết, tốc độ khai thác mủ cao su trong 6 tháng đầu năm tăng gần 30% so với cùng kỳ do điều kiện thời tiết thuận lợi.

3 năm trước

Cao su Kon Tum đạt 50% sản lượng kế hoạch năm

Hiện nay diện tích cao su đang trong thời kỳ khai thác của Cty là trên 7.000ha với sản lượng mủ khai thác năm 2017 do Tập đoàn giao là 12.800 tấn.

3 năm trước

Thiếu hụt khoảng 700.000 tấn cao su thiên nhiên trên toàn cầu

Theo báo cáo chính thức của Hiệp hội Các nước Sản xuất Cao su Thiên nhiên, nguồn cung vẫn thiếu khiến giá cao su dần phục hồi trong tháng 6/2017.

3 năm trước

Liên bang Nga muốn đầu tư trồng cao su tại Bình Dương

Ngày 4/7, Đoàn công tác Tập đoàn Rostech (Liên bang Nga) đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương về việc triển khai dự án tái canh đồn điền cao su.

3 năm trước

Giá cây cao su giống tăng cao nhất từ trước tới nay, 'cháy' hàng

Giá cao su giống tại Bình Phước đang đạt mức cao nhất từ trước tới nay và không còn nguồn hàng để bán.