Tag
8 kết quả

Tin tức về "Cao tốc Bắc Nam"

7 tháng trước

Đề xuất Nhà nước góp 2.550 tỷ đồng xây cao tốc Bắc Nam đoạn Nghi Sơn Diễn Châu

Bộ Giao thông vận tải có văn bản đề nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định mức vốn đầu tư của Nhà nước tham gia vào Dự án thành phần đầu tư xây dựng đoạn Nghi Sơn – Diễn Châu theo hình thức PPP thuộc Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc Bắc Nam phía Đông.

khoảng 1 năm trước

Quốc hội quyết làm cao tốc Bắc - Nam 118 nghìn tỷ đồng

Sáng 22/11, với đa số phiếu thuận, Quốc hội đã quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020.

khoảng 1 năm trước

Cao tốc Bắc-Nam: Làm trước 654km, ‘ngốn’ gần 120.000 tỷ đồng

Đường cao tốc Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 sẽ được lựa chọn các đoạn ưu tiên làm trước 654km với tổng mức đầu tư gần 120.000 tỷ đồng.

khoảng 1 năm trước

Cao tốc Bắc - Nam khả thi không, mức giá nào hợp lý?

"Trong bối cảnh hiện nay việc lựa chọn nhà đầu tư không dễ, nếu không bố trí được vốn sẽ không thực hiện được...".

khoảng 1 năm trước

Bộ Tài chính: Huy động nguồn lực cho cao tốc Bắc - Nam khó khả thi

“Thời điểm hiện nay năng lực tài chính của VEC và CIPM còn rất hạn chế vì vậy việc giao cho VEC và CIPM huy động nguồn lực để đầu tư các đoạn tuyến thuộc dự án cao tốc Bắc – Nam là khó khả thi”, báo cáo của Bộ Tài chính cho hay.

khoảng 1 năm trước

Gỡ khó trần lãi suất cho nhà đầu tư BOT cao tốc

Nếu không xác định được mức trần lãi suất vốn vay hợp lý, thì việc huy động vốn tín dụng cho các dự án hạ tầng giao thông quy mô lớn theo cơ chế đối tác công - tư (PPP), trong đó có tuyến cao tốc Bắc - Nam, sẽ bế tắc.

khoảng 1 năm trước

Vì sao đường bộ cao tốc Bắc - Nam chưa được Quốc hội xem xét?

Quốc hội đã biểu quyết điều chỉnh nội dung chương trình làm việc của kỳ họp thứ 3, trong đó cái tên Dự án đường bộ cao tốc Bắc-Nam không xuất hiện trong chương trình.

khoảng 1 năm trước

Dự án cao tốc Bắc Nam gặp khó trong thu xếp vốn

Thứ trưởng Giao thông Nguyễn Nhật cho rằng, nếu không có các cơ chế đặc thù thì rất khó huy động gần 100 nghìn tỷ đồng đầu tư cao tốc Bắc Nam, nhất là từ nhà đầu tư nước ngoài.