Tag
11 kết quả

Tin tức về "cho vay tiêu dùng"

3 tháng trước

Vụ mỹ phẩm DeAura: Từ “thượng đế” thành “con nợ” chỉ trong tích tắc

Theo quy trình, để được Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) cho vay tiêu dùng, khách hàng phải trải qua nhiều các công đoạn; thế nhưng, để làm hài lòng “thượng đế”, khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty TNHH DeAura chỉ cần gật đầu và đặt bút ký vào hợp đồng thì sẽ được giải ngân, bất kể là sinh viên hay người thu nhập thấp. Tuy nhiên, đằng sau niềm vui mới chớm là nỗi ám ảnh về một khoản nợ kéo dài 2 năm…

4 tháng trước

Thời 'gà đẻ trứng vàng' của FE Credit không còn màu hồng?

Sau khoảng thời gian tăng trưởng mạnh, hoạt động cho vay của FE Credit đang có xu hướng chững lại do việc kiểm soát của NHNN đối với lĩnh vực cho vay tiêu dùng.

5 tháng trước

Agribank tung 5.000 tỉ cho vay tiêu dùng nhanh 'đối kháng' với tín dụng đen

Theo gói tín dụng này, hạn mức mỗi món vay không quá 30 triệu đồng phục vụ các mục đích tiêu dùng hợp pháp, cấp thiết của khách hàng cá nhân, hộ gia đình được áp dụng lãi suất hợp lí với thời gian xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày.

6 tháng trước

Khẳng định bước đi trong mô hình phát triển

Nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ ngân hàng là một trong những đích quan trọng mà ngành Ngân hàng tiến tới để đạt được những cam kết của Chính phủ Việt Nam với cộng đồng tài chính quốc tế.

6 tháng trước

Ngân hàng Nhà nước khảo sát cho vay tiêu dùng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đang khảo sát các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM về tình hình tín dụng tiêu dùng, đồng thời thu thập các ý kiến, kiến nghị từ các cơ quan hữu quan.

8 tháng trước

Nhà băng tăng cường tín dụng bán lẻ

Trong định hướng chiến lược, nhiều nhà băng đều đặt ra mục tiêu phát triển mạnh mảng bán lẻ trong thời gian tới. Các dịch vụ chủ yếu của ngân hàng bán lẻ là tiết kiệm, thanh toán, cho vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ…

8 tháng trước

Đa dạng hóa tín dụng hỗ trợ học sinh, sinh viên

Mở rộng các sản phẩm tín dụng dành riêng cho học sinh, sinh viên sẽ là yêu cầu cần thiết để đảm bảo đáp ứng nhu cầu tài chính phục vụ học tập của người trẻ trong giai đoạn 2019-2021

10 tháng trước

Cạnh tranh cho vay tiêu dùng ngày càng khốc liệt

Sự góp mặt của nhiều cái tên mới như EVN Finance, Lotte Finance, Viet Credit,... đã làm gia tăng mức độ cạnh tranh khốc liệt của thị trường tài chính tiêu dùng vốn được nhận định là còn non trẻ và nhiều tiềm năng của Việt Nam.

11 tháng trước

Tín dụng tiêu dùng cần bóc tách thỏa đáng

Việc bóc tách các khoản vay đầu tư kinh doanh bất động sản núp bóng tín dụng tiêu dùng là điều cần thiết để tín dụng tiêu dùng phát triển an toàn, hiệu quả đúng với bản chất của nó.

khoảng 1 năm trước

Ứng dụng nhiều giải pháp để hạn chế rủi ro cho tín dụng tiêu dùng

Bản chất của dịch vụ cho vay tiêu dùng từ các công ty tài chính là việc cho tín chấp, không có tài sản đảm bảo nên rủi ro là rất lớn. Vì vậy, các công ty tài chính phải không ngừng nỗ lực cải thiện hệ thống quản trị rủi ro để đảm bảo thị trường phát triển lành mạnh.

khoảng 1 năm trước

Ông Đàm Thế Thái tiết lộ bản chất cho vay tiêu dùng của HD Saison

70% cho vay của HD Saison là khách hàng mua các sản phẩm phục vụ những mục đích tiêu dùng thực và cụ thể, còn lại 30% là cho vay bằng tiền mặt.