Tag
457 kết quả

Tin tức về "cổ phiếu"

3 tuần trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Các doanh nghiệp bước vào mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý III/2019 cũng tác động khiến thị trường phân hóa rõ nét hơn. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

3 tuần trước

Trước thềm bán vốn cho KEB Hana, BIDV dự chi hơn 4.700 tỉ đồng tiền mặt trả cổ tức

Với số lượng cổ phiếu đang lưu hành 3,4 triệu cp, BIDV dự kiến chi hơn 4.700 tỉ đồng để trả cổ tức 2017, 2018 với tổng tỉ lệ 14%.

3 tuần trước

VPBank đã mua xong 50 triệu cổ phiếu quĩ

Toàn bộ lượng cổ phiếu quĩ trên được mua trong thời gian từ ngày 2/10 đến ngày 23/10. Ước tính, VPBank đã chi ra khoảng 1.100 tỉ đồng để thực hiện giao dịch này.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/10

áo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 21/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Cổ phiếu nhỏ bùng nổ

Với kế hoạch IPO của Bamboo Airways, dòng tiền tham lam đã không ngường chảy vào mã FLC, khiến giá cổ phiếu tăng vọt đi kèm thanh khoản bùng nổ và luôn trong trạng thái dư mua giá trần. Ngoài FLC, nhiều cổ phiếu nhỏ khác cũng có tuần giao dịch bùng nổ.

khoảng 1 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Kết quả kinh doanh quý III/2019 của các doanh nghiệp dần hé mở đã tác động khiến thị trường trở nên phân hóa. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 18/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 18/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 15/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 15/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: JVC, FIT, ASM, TSC bứt tốc

VN-Index tăng điểm trong tuần qua, nhưng thanh khoản sụt giảm lại là vấn đề lớn do nhà đầu tư không quá mặn mà với thị trường và luôn cảnh giác trong bối cảnh khối ngoại vẫn đang duy trì đà bán ròng.

khoảng 1 tháng trước

Bàn tròn tuần mới: Đón sóng kết quả kinh doanh quý III/2019

Thị trường chuẩn bị bước vào mùa công bố kết quả kinh doanh quý III/2019 và những đợt sóng được dự báo sẽ tiếp tục sôi động bởi những doanh nghiệp, nhóm ngành có mức tăng trưởng tốt. Đâu sẽ là nhóm cổ phiếu được ưu tiên trong thời gian tới? Cùng Báo Đầu tư chứng khoán tìm câu trả lời từ một số chuyên gia chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần này.

khoảng 1 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Trong khi hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị đều giao dịch khởi sắc thì các mã trong nhóm ngành điện lại có tuần giao dịch kém khả quan. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 10/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 8/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 8/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/10 của các công ty chứng khoán.