Tag
454 kết quả

Tin tức về "cổ phiếu"

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/8 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Chiến thuật ngược trong đầu tư khi ETF đảo danh mục

Hai quỹ đầu tư theo chỉ số (ETF) nước ngoài là Van Eck Market Vector Vietnam ETF và DB x-trackers FTSE Vietnam ETF sẽ công bố danh mục định kỳ quý III/2018 vào đầu tháng 9 tới. Một số ý kiến cho rằng, mua bán ngược hành động của ETF là chiến thuật hợp lý ở thời điểm hiện tại.

khoảng 1 năm trước

Thị trường chứng khoán 20/8: Ngân hàng kéo tụt chỉ số, VN Index vẫn giữ được sắc xanh

Thị trường chứng khoán 20/8, diễn biến giằng co, phân hóa vẫn rõ nét trong phiên chiều. Một số cổ phiếu vốn hóa lớn giảm mạnh khiến chỉ số vượt nhẹ trên mốc tham chiếu.

khoảng 1 năm trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Nên giải ngân vào nhóm cổ phiếu nào?

Thị trường đã có tuần tăng điểm thứ 5 liên tiếp, nhưng đang có những diễn biến khó lường. Tuy nhiên, trao đổi với Báo Đầu tư trong chuyên mục Bàn trong tuần mới, một số chuyên gia chứng khoán cho rằng, vẫn có nhiều cơ hội cho nhà đầu tư, nhất là khi các quỹ ETF chuẩn bị công bố cơ cấu danh mục quý III/2018.

khoảng 1 năm trước

Bất chấp thị trường rung lắc, nhiều cổ phiếu vẫn tăng ầm ầm

Thị trường chứng khoán tuần từ 13/8-17/8 diễn biến rung lắc và giằng co mạnh. Khối ngoại có động thái mua vào nhưng giá trị không nhiều. Đáng chú ý, một số cổ phiếu có mức tăng ấn tượng dù vướng thông tin không tốt như OGC, TTF, B82.

khoảng 1 năm trước

Những cổ phiếu có EPS cao nhất nửa đầu năm 2018

Nửa đầu năm 2018, bảng xếp hạng các doanh nghiệp dẫn đầu về giá trị thu nhập trên mỗi cổ phần (EPS) lại ghi nhận những tên tuổi quen thuộc trên thị trường...

khoảng 1 năm trước

Tiềm năng cổ phiếu công nghệ

Sau thương vụ niêm yết trên sàn của Công ty cổ phầnTập đoàn Yeah1 với mức giá kỷ lục 250.000 đồng/cổ phiếu, tới đây, các nhà đầu tư có thể sẽ có thêm cơ hội tiếp cận với một doanh nghiệp công nghệ khác khá nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ cao, đ Asanzo.

khoảng 1 năm trước

MWG tăng 13%, thành viên HĐQT chưa muốn bán, đợi giá cao hơn?

Ông Robert Alan Willet – thành viên HĐQT của MWG đăng ký bán 415.000 cp nhưng không thực hiện. Hết thời hạn, ông lại tiếp tục đăng ký bán số cp này.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu giảm sâu, Thành Thành Công Biên Hòa bị nhắc nhở vì gom vượt giá trần

Thành Thành Công – Biên Hòa đã tiến hành đặt mua cổ phiếu quỹ tại mức giá cao hơn giá trần khoảng 2% với tổng giá trị giao dịch hơn 205 triệu đồng.

khoảng 1 năm trước

Đón sóng cổ phiếu theo ngành giai đoạn cuối năm

Hiện vẫn còn không ít yếu tố ảnh hưởng tới dòng tiền tham gia thị trường chứng khoán (TTCK) nên các nhà đầu tư lựa chọn cổ phiếu kỹ càng hơn. Theo nhiều công ty chứng khoán, nhà đầu tư nên tập trung vào một số nhóm ngành có triển vọng tăng trưởng.

khoảng 1 năm trước

Chứng khoán chiều 8/8: Cổ phiếu ngân hàng dẫn dắt thị trường

Kết thúc phiên 8/8, VN-Index tăng 9,48 điểm (0,99%) lên 966,27 điểm. Toàn sàn có 164 mã tăng, 118 mã giảm và 56 mã đứng giá.

khoảng 1 năm trước

Chứng khoán chiều 7/8: Cổ phiếu vốn hóa lớn đua nhau giảm sâu

Kết thúc phiên 7/8, VN-Index giảm 3,44 điểm (-0,36%) xuống 956,79 điểm. Toàn sàn có 118 mã tăng, 166 mã giảm và 56 mã đứng giá.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai giảm sàn sau tin một dự án bị tạm dừng cấp phép

Sau khi một dự án tại Đà Nẵng của Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (mã chứng khoán QCG) bị tạm dừng cấp phép và chuyển nhượng, nhiều nhà đầu tư của QCG đã không khỏi lo lắng.

khoảng 1 năm trước

Thị trường chứng khoán tăng điểm phiên thứ tư liên tiếp

Thị trường chứng khoán tiếp tục ghi nhận phiên tăng giá thứ tư liên tiếp, tăng hơn 10 điểm hôm 17/7 với sự đóng góp của nhiều nhóm ngành.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/7 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Mắc kẹt với cổ phiếu yếu kém

Không ít cổ phiếu có thị giá chỉ vài ba nghìn đồng, thậm chí dưới 1.000 đồng/cổ phiếu vì doanh nghiệp kinh doanh bết bát, vi phạm nghĩa vụ công bố thông tin… Khả năng chuyển biến của doanh nghiệp thấp nên một số nhà đầu tư “đánh cược” vào nhóm cổ phiếu này đang bị “mắc kẹt”.

khoảng 1 năm trước

“Tỷ phú đôla” Việt: Người làm điện thoại, người sắm máy bay

Trong khi thanh khoản thị trường “tụt áp”, các chỉ số đang giằng co quanh ngưỡng tham chiếu thì FLC và VIC đều tăng giá sáng 13/6 sau khi lãnh đạo các công ty này công bố kế hoạch tham vọng cho thời gian tới.

khoảng 1 năm trước

Techcombank chính thức niêm yết hơn 1,16 tỷ cổ phiếu - mã TCB trên sở giao dịch chứng khoán TP.HCM

Ngày 04 tháng 6 năm 2018, Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định niêm yết cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam ((Techcombank – mã cổ phiếu TCB).

khoảng 1 năm trước

Chờ đợi ‘cú hích lớn’ trên thị trường vốn khu vực

Vinhomes - nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam sẽ tạo nên một thương vụ kỷ lục, thậm chí trở thành “cú hích lớn” với thị trường vốn khu vực - là nhận định của giới đầu tư trước ngày Vinhomes “lên sóng”. Trong đó, chiến lược phát triển các khu đô thị vệ tinh cách trung tâm thành phố lớn 20km - 30 km là định hướng quan trọng được các nhà đầu tư quốc tế đặc biệt quan tâm

khoảng 1 năm trước

Hoạt động mua lại cổ phiếu tại Mỹ có xu hướng bùng nổ trong năm 2018

Công ty Catalyst Capital Advisors LLC và Bloomberg L.P dự đoán năm 2018 rất có thể sẽ là năm đầu tiên các doanh nghiệp Mỹ công bố hơn 1.000 tỷ USD lượng cổ phiếu mua lại.