Tag
432 kết quả

Tin tức về "cổ phiếu"

2 năm trước

Cổ phiếu nổi bật tuần: Lợi nhuận tăng bất thường, cổ phiếu MBB tăng 65%

Ngân hàng Quân đội (MBB) công bố lãi hợp nhất trước thuế 6 tháng đầu năm đạt 2.524 tỷ đồng, tăng 35,6% so với cùng kỳ. Trong khi đó, từ đầu năm tới thời điểm hiện tại giá cổ phiếu MBB đã tăng hơn 65%.

2 năm trước

Cổ phiếu bia tiếp tục tăng giá, VN-Index hồi phục sau 3 phiên giảm

Các mã vốn hóa lớn đều tăng giá trở lại trong sáng nay. VN-Index lên sát 772 điểm.

2 năm trước

6 cổ phiếu bị tạm dừng giao dịch 3 ngày trên UPCoM

Sở GDCK Hà Nội thông báo về việc tạm dừng giao dịch trên hệ thống UPCoM đối với 6 cổ phiếu gồm NNB, QPH, SBS, SFT, VTG và X18 trong thời gian từ ngày 19/07 đến 21/07.

2 năm trước

FPT sắp niêm yết bổ sung 69 triệu cổ phiếu

Số cổ phiếu này là số FPT phát hành thêm để trả cổ tức tỷ lệ 20:6. Ngày thay đổi niêm yết là 3/7.

2 năm trước

Cổ phiếu ngân hàng sẽ tăng, mặc kệ... nợ xấu?

Trong hai tuần qua, cổ phiếu ngân hàng trở thành trụ cột dẫn dắt thị trường. Nhìn vào lịch sử giá của nhóm này có thể thấy, các tổ chức đầu tư đã sớm nhìn nhận cơ hội đầu tư vào cổ phiếu ngân hàng từ quý đầu năm, nhưng nhà đầu tư cá nhân bây giờ mới nhập cuộc.

2 năm trước

ROS tiếp tục giảm mạnh, kìm hãm đà tăng của VN-Index

VN30 sáng nay có 19 mã tăng giá, gấp đôi so với số mã giảm. Tuy nhiên, VN-Index không tăng mạnh do ROS giảm tới gần 4.000 đồng/cổ phiếu.

2 năm trước

Cổ phiếu thủy điện bừng sáng

Dù còn gây nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận thủy điện vẫn là một nguồn cung cấp năng lượng quan trọng cho Việt Nam.

2 năm trước

Giám đốc điều hành Hàn Quốc ứng cử vào hội đồng quản trị Bamboo Capital

Ông Jung In Sub (Hàn Quốc) ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Bamboo Capital, thay cho vị trí của ông Leong Kwek Choon đã có đơn từ nhiệm vào ngày 3/4 vừa qua.

2 năm trước

VN-Index vượt đỉnh 9 năm, chọn nhóm dễ thắng

Phiên đầu tuần (22/5) và phiên sáng 23/5, chỉ số chứng khoán VN-Index tiếp tục tăng, chạm tới đỉnh cao nhất trong vòng 9 năm trở lại đây, đạt 744,86 điểm, dù điều chỉnh trong phiên chiều, nhưng VN-Index vẫn trên ngưỡng 740 điểm. Vượt qua ngưỡng kháng cự ngắn hạn 740 điểm, thị trường đang củng cố cho xu hướng tăng trưởng mới.

2 năm trước

Nợ nần ăn mòn 'tâm huyết': Bầu Đức, Cường đôla bán 'máy in tiền'

Tại sao các doanh nghiệp nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường đôla) và doanh nhân Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) lại phải bán đi các dự án mà họ tâm huyết xây dựng?

2 năm trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Nhóm cổ phiếu thị trường sẽ tiếp tục giảm mạnh?

Thời gian qua, dòng tiền chảy mạnh vào nhóm cổ phiếu thị giá thấp khiến cho nhiều mã tăng khá nóng. Tuy nhiên, nhóm cổ phiếu này đã có dấu hiệu bị bán mạnh trong 2 phiên cuối tuần qua. Liệu nhóm cổ phiếu này sẽ tiếp tục bị bán mạnh trong tuần tới, hay sẽ đảo chiều tạo đợt sóng mới? Cùng Đầu tư Chứng khoán tìm câu trả lời từ một số chuyên gia trong chuyên mục bàn tròn tuần này.

3 năm trước

Cổ phiếu xi măng cuối năm có mức tăng đột biến?

Thời gian qua, trên sàn chứng khoán, cổ phiếu ngành xi măng (XM) thuộc nhóm cổ phiếu ít giao dịch, tăng trưởng chậm, không sôi động như nhiều nhóm cổ phiếu khác. Cuối năm, tiêu thụ XM tăng, liệu nhóm cổ phiếu này có tăng sức hấp dẫn?