Tag
253 kết quả

Tin tức về "cổ phiếu"

13 giờ trước

Tăng trần 13 phiên liên tiếp, điều gì đang xảy ra với cổ phiếu VCR?

Sau khi giải trình và được Sở giao dịch Hà Nội chấp thuận dỡ bỏ hạn chế giao dịch đối với cổ phiếu của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex (Vinaconex ITC, mã chứng khoán VCR - sàn HNX), giá cổ phiếu của doanh nghiệp này bất ngờ "dựng ngược" tăng trần nhiều phiên liên tiếp.

16 giờ trước

Hai Phó Tổng Giám đốc Hoa Sen mua 57% số cổ phần đã đăng kí

Hai Phó Tổng Giám đốc của Hoa Sen đăng kí mua tổng cộng 300.000 cp HSG, thực tế đã mua 171.500 cp, chiếm 57% số đăng kí.

23 giờ trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 26/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 26/3 của các công ty chứng khoán.

3 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 21/3 của các công ty chứng khoán.

4 ngày trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Trong tuần mà VN-Index điều chỉnh và không thể đứng vững trước áp lực bán manh, qua đó mất ngưỡng 1.000 điểm thì gần như các cổ phiếu được khuyến nghị mua bán đều giảm, chỉ còn một vài mã đi ngược xu hướng và tăng khá như TDM, MPC, CSV.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/3 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/3 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu ngân hàng còn nhiều tiềm năng

Năm 2019, VN-Index sẽ dao động trong biên độ hẹp 900-1.100 điểm với mức P/E được dự báo từ 15-17 lần. Trong đó, cổ phiếu ngân hàng được đánh giá còn nhiều tiềm năng hấp dẫn để đầu tư.

khoảng 1 tuần trước

Trước thềm ĐHĐCĐ, Tổng Giám đốc Dược Hà Tây không muốn làm cổ đông lớn của công ty

Cụ thể, ông Lê Xuân Thắng, Uỷ viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Dược phẩm Hà Tây đăng ký bán 900.000 cổ phiếu DHT, giảm tỉ lệ sở hữu xuống 3,59% vốn điều lệ.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 18/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 18/3 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Big_Trends: “Thiên thời địa lợi”

Tuần giao dịch tích cực đánh dấu chuỗi phiên tăng điểm vượt mốc 1.000 điểm “thần thánh”.

khoảng 1 tuần trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Hầu hết các cổ phiếu được các công ty chứng khoán đưa ra khuyến nghị trong tuần đều giao dịch khá khởi sắc. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 15/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 15/3 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/3 của các công ty chứng khoán.

2 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/3 của các công ty chứng khoán.

2 tuần trước

Các sếp Ống thép Việt Đức và người nhà đăng kí mua vào gần 1/3 số lượng cổ phiếu công ty

Mới đây, lãnh đạo vào người nhà Ống thép Việt Đức đăng kí mua vào tổng cộng 13 cổ phiếu VGS, chiếm gần 31% số lượng cổ phiếu đang lưu hành của công ty.

2 tuần trước

Thị trường chứng khoán 12/3: Lực cầu hạ nhiệt, VN-Index giữ mốc 990 nhờ VHM, SAB

Thị trường chứng khoán 12/3, sắc xanh chiếm ưu thế chủ đạo tại các nhóm ngành. VHM và cổ phiếu ngân hàng (VCB, BID, CTG..) giúp VN-Index giữ vững mốc 990 điểm.

2 tuần trước

Đánh cược lớn vào Shopee, công ty mẹ SEA lỗ gần 1 tỉ USD trong năm 2018

Năm 2018, doanh thu của SEA tăng gấp đôi nhờ vào sự phát triển của nền tảng TMĐT Shopee và mảng giải trí trực tuyến tăng trưởng ổn định. Mặc dù khoản đầu tư khổng lồ rót vào TMĐT khiến công ty chịu khoản lỗ ngày càng lớn, cổ phiếu của SEA vẫn có diễn biến tích cực chưa từng thấy từ khi IPO.

2 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/3 của các công ty chứng khoán.

2 tuần trước

Thị trường điều chỉnh, cơ hội mới cho nhà đầu tư

Ông Võ Văn Cường, Giám đốc Đầu tư, Công ty Chứng khoán Everest cho rằng, thị trường điều chỉnh là cơ hội mới cho nhà đầu tư tìm kiếm cổ phiếu có giá rẻ hơn và ở mức độ an toàn hơn.