Tag
6 kết quả

Tin tức về "Ecopark"

2 ngày trước

Ông Trần Quốc Việt thế chỗ ông Đào Ngọc Thanh làm tân CEO Ecopark

Trên thực tế, ông Trần Quốc Việt đã là thành viên HĐQT đồng thời giữ vai trò điều hành Ecopark trong nửa năm qua.

3 tuần trước

Vinaconex bỏ bớt ngành nghề để nới room ngoại

Tân Chủ tịch HĐQT Vinaconex Đào Ngọc Thanh ngày 25/1 đã ký quyết định phê duyệt chủ trương trình Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 thông qua việc thay đổi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của Tổng công ty. Dự kiến một số ngành nghề hạn chế nhà đầu tư nước ngoài của tổng công ty sẽ bị loại bỏ.

7 tháng trước

Những quyết định thần tốc 'giúp Ecopark đánh úp' nông dân Văn Giang

Ngày 10/7/2018, hơn 150 nông dân mất đất ở các xã Phụng Công, Xuân Quan và Cửu Cao lại lên Ban Tiếp công dân Trung ương (Thanh tra Chính phủ)  ở đường Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Chẳng biết đây là lần thứ bao nhiêu họ lên các cơ quan ở Thủ đô khiếu kiện.

7 tháng trước

Khu đô thị Ecopark chưa có giấy phép khai thác nước ngầm?

Trong danh sách của Phòng Tài nguyên nước, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hưng Yên cung cấp cho PV thì, Trạm Cung cấp nước sạch Ecopark chưa đăng ký và không có giấy phép khai thác nước ngầm.

khoảng 1 năm trước

Mẹ share: Kinh nghiệm tổ chức một chuyến dã ngoại thú vị cho gia đình ở Ecopark

Vài năm trở lại đây, Ecopark trở thành lựa chọn cho rất nhiều gia đình, nhóm hội tụ tập pinic các dịp cuối tuần, bởi nơi đây không chỉ có cảnh quan xanh, sạch, đẹp mà còn hội tụ cả các dịch vụ đa dạng, phong phú.

khoảng 1 năm trước

Vùng đất tò mò - nơi trí tưởng tượng bắt đầu

Sự kiện "Vùng đất tò mò" dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ với những nội dung hoạt động thể lực, trò chơi sáng tạo và những mô hình kích thích trí tưởng tượng của trẻ như khủng long bạo chúa, dây chuyền sản xuất kẹo bông, sản phẩm điêu khắc xốp... mục tiêu tạo sân chơi cho các gia đình và tạo sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái.