Tag
5 kết quả

Tin tức về "Imperia Sky Garden"

khoảng 1 tuần trước

Dấu ấn của MIKGroup với ba dòng sản phẩm bất động sản chủ đạo

Chiến lược phát triển các dự án của tập đoàn được định vị với ba dòng sản phẩm chủ đạo, tương ứng nhu cầu thị trường và lợi thế mỗi khu vực.

2 tháng trước

Tận hưởng kỳ nghỉ hè tại gia: Khó mà không khó!

Hè đến, trong khi nhiều gia đình lên kế hoạch cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng để tránh xa sự bụi bặm, ngột ngat nơi phố thị thì các cư dân tại dự án Imperia Sky Garden lại có những cách tận hưởng rất riêng, ngay tại chính ngôi nhà của mình.

2 tháng trước

Lộ diện chủ nhân xe Mercedes tại lễ mở bán Imperia Sky Garden

Lễ mở bán và tri ân khách hàng diễn ra tại Khách sạn Meliã, Hà Nội vừa qua, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã tìm được chủ nhân của chiếc xe Mercedes danh giá đồng thời, hàng trăm giao dịch đặt mua căn hộ cũng được ghi nhận thành công.

5 tháng trước

Những câu chuyện hạnh phúc đầu năm tại Imperia Sky Garden

Khi những ô cửa sổ của các dự án bất động sản bật lên những ánh sáng đầu tiên cũng là lúc ước mơ về một mái ấm của các cư dân đang đến thật gần và Imperia Sky Garden (423 Minh Khai) đang lấp lánh những niềm mơ ước ấy…

2 năm trước

Chung cư Imperia Sky Garden: Chào bán rầm rộ khi chưa được cấp phép

Chưa xong móng, chưa đủ điều kiện mở bán theo quy định của pháp luật, thế nhưng dự án chung cư Imperia Sky Garden vẫn được các sàn giao dịch rao bán tràn lan trên mạng. Với kiểu bán “lúa non” này liệu có đảm bảo an toàn cho khách hàng ký hợp đồng đặt chỗ?