Tag
5 kết quả

Tin tức về "made in Vietnam"

3 tuần trước

Mạnh tay với tình trạng "treo đầu dê, bán thịt chó"

Tình trạng các doanh nghiệp bị phát hiện nhập hàng nước ngoài nhưng gắn mác trong thời gian gần đây đã đòi hỏi cơ quan chức năng đã đến lúc cần phải mạnh tay hơn

3 tháng trước

Văn phòng 389 quốc gia yêu cầu gia tăng kiểm tra, xử lý vi phạm giả mạo nhãn mác “Made in Vietnam”

Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia vừa có công văn gửi Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo 389 các địa phương tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm giả mạo nhãn mác “Made in Vietnam”.

6 tháng trước

Cảnh báo hàng nhập ngoại gắn mác "Made in Vietnam" để lừa người tiêu dùng

Thời gian vừa qua, nhiều trường hợp hàng hóa được sản xuất nhập khẩu từ nước ngoài hoặc đặt gia công tại nước ngoài nhưng lại gắn mác là hàng “Made in Vietnam” để gian lận thương mại, đánh lừa người tiêu dùng đang gia tăng và có diễn biến phức tạp.

7 tháng trước

Tín hiệu đáng mừng cho thời trang “Made in Viet Nam”

Những năm gần đây, sản phẩm mang nhãn hiệu của Việt Nam đã chiếm được lòng tin người tiêu dùng, qua đó “đánh bật” hàng giá rẻ, chủ yếu từ Trung Quốc, khỏi thị trường nội địa.

khoảng 1 năm trước

Từ scandal Khaisilk, nghĩ về uy tín thương hiệu Việt

Dư luận trong nước đang bức xúc lên án “scandal” thương hiệu lụa nổi tiếng Khaisilk bán hàng Trung Quốc giả danh hàng Việt Nam, một thương hiệu được coi là niềm tự hào hàng Việt đã lừa dối người tiêu dùng hàng chục năm qua. Vụ việc này như một “cú tát trời giáng” vào uy tín thương hiệu Việt, vốn đã rất khó khăn trong việc tạo dựng hình ảnh “made in Việt Nam”.