Tag
52 kết quả

Tin tức về "ngân hàng"

khoảng 1 tuần trước

Bộ Công thương yêu cầu ngân hàng báo cáo việc tăng phí ATM

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa có văn bản yêu cầu các ngân hàng báo cáo việc tăng phí rút tiền nội mạng qua ATM.

khoảng 1 tuần trước

Yêu cầu bốn ngân hàng 'bắt tay' tăng phí rút tiền nội mạng ATM báo cáo

Ngày 12-7, Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng có văn bản đề nghị bốn ngân hàng bắt tay nhau tăng phí rút tiền ATM nội mạng nhưng không thành cung cấp các thông tin liên quan đến việc tăng phí rút tiền ATM trong vòng hai năm qua.

khoảng 1 tuần trước

HDBank phát hành thành công 1.000 tỷ đồng trái phiếu

HDBank vừa phát hành thành công 1.000 tỷ đồng trái phiếu đợt 2 năm 2018.

khoảng 1 tuần trước

4 ngân hàng lớn lại bị 'tuýt còi' vì tăng phí rút tiền ATM

Từ 15/7, 4 "ông lớn" dẫn đầu thị phần thẻ chưa thể tăng phí ATM nội mạng sau khi có chỉ đạo "hoãn" từ Ngân hàng Nhà nước.

khoảng 1 tuần trước

Thúc giải ngân vốn đầu tư, tiết kiệm chi mới đảm bảo nguồn thu

Mặc dù thu ngân sách Nhà nước (NSNN) 6 tháng đầu năm nay tăng 14,3% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng tỷ lệ đạt dự toán chưa cao. Đặc biệt, các khoản thu từ sản xuất kinh doanh thấp, cho thấy “sức khỏe” của cộng đồng doanh nghiệp có nhiều lo ngại.

2 tuần trước

SHB dành ưu đãi vượt trội cho khách hàng cá nhân

Khẳng định cam kết luôn đồng hành và mang đến các giải pháp tài chính toàn diện tới các khách hàng, từ ngày 28/6/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cung cấp sản phẩm Tiết kiệm thông minh với các ưu đãi, tiện ích đồng thời ở nhiều mảng dịch vụ: tiền gửi, tiền vay, thẻ và ngân hàng điện tử.

khoảng 1 tháng trước

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo: Tài chính tiêu dùng của HDBank chỉ là một mảng hỗ trợ

Phó Chủ tịch HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo thông tin, không giống như các doanh nghiệp hàng đầu, tài chính tiêu dùng của HDBank chỉ là một mảng hỗ trợ, chiếm khoảng 30%.

khoảng 1 tháng trước

Ngân hàng tung khuyến mãi mùa hè 'vợt' khách

Nhằm thu hút khách hàng gửi tiền hoặc sử dụng các dịch vụ, nhất là vào mùa hè nhu cầu tiêu dùng mua sắm tăng cao, trong thời gian gần đây nhiều ngân hàng liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để “vợt” khách.

2 tháng trước

'Tiền ngập mặt' trong đầu cơ bất động sản hiện nay

Có thể nói, đang tồn tại một dòng tiền đầu cơ rất nóng vào bất động sản 2 năm qua. Dòng tiền này chạy loanh quanh từ đất nền vùng ven Sài Gòn, các dự án ven biển miền Trung, Long Thành của Đồng Nai, các đặc khu kinh tế Phú Quốc, Vân Đồn và bây giờ đang quay lại Bình Dương. Vậy dòng tiền này đến từ đâu?

2 tháng trước

Dùng 'chiêu' chụp ảnh miễn phí 'móc túi' hàng ngàn vợ chồng già

Lợi dụng danh nghĩa về chụp ảnh miễn phí và làm giấy công nhận tôn vinh lễ cưới cho các cặp vợ chồng thuộc hội viên Hội người cao tuổi (NCT) tại Quảng Trị, một nhóm người tự xưng là nhân viên của Trung tâm khoa học và phát triển xã hội (KH&PTXH) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đã và đang “móc túi” người dân 400 nghìn đồng đến 1 triệu đồng cho mỗi bức ảnh chân dung...

3 tháng trước

Cải thiện chỉ số tiếp cận tín dụng với DNNVV: cần những hỗ trợ dài hạn

Mặc dù việc tiếp cận tín dụng hiện nay đã dễ dàng hơn, song vẫn còn những rào cản đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).

3 tháng trước

“Ghế” CEO Starup Fintech Tima có chủ nhân mới là sếp ngân hàng

Sàn kết nối tài chính Tima vừa bổ nhiệm ông Trần Thế Vĩnh, nguyên Giám đốc Trung tâm Ngân hàng điện tử, Phó Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ của Ocean Bank giữ chức vụ CEO bắt đầu từ tháng 4/2018 thay cho ông Nguyễn Văn Thực. Theo đó, ông Thực sẽ giữ vai trò Chủ tịch HĐQT kiêm CTO và tập trung vào việc nghiên cứu phát triển các hệ thống công nghệ tài chính.

4 tháng trước

Chuyển tiền nhanh nhận iPhone X tại SHB

Từ ngày 31/3/2018 đến hết 31/5/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh qua ngân hàng điện tử SHB với giải thưởng cao nhất là điện thoại iPhone X 64 GB và hàng trăm phần quà có giá trị khác

4 tháng trước

Cổ phiếu ngân hàng đã tăng giá quá nhiều?

Chuyên gia chứng khoán cho rằng cổ phiếu ngân hàng tăng giá quá nhiều thời gian qua, lợi nhuận đã phản ánh vào giá cổ phiếu. Năm 2018, câu chuyện Basel II sẽ là tâm điểm khi hệ số K của các ngân hàng bắt buộc phải cải thiện.

4 tháng trước

Tràn lan sòng bạc trá hình game online

Bất chấp đường dây đánh bạc ngàn tỉ bị phanh phui, nguyên Cục trưởng C50 bị khởi tố, hình thức đánh bạc trá hình qua Game Online vẫn tràn lan trên mạng.

5 tháng trước

Bộ Giao thông: 'Ngán' chỉ định thầu BOT, sợ kẻ 'tay' không bắt giăc

Sau khi Quốc hội thông qua nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020, Bộ Giao thông Vận tải mới đây đã có tờ trình Chính phủ về triển khai dự án đầu tư xây dựng cao tốc Bắc - Nam. Trong đó, Bộ này thể hiện rõ lo ngại về việc chỉ định thầu.

5 tháng trước

Sóng ngân hàng niêm yết năm 2018 hấp dẫn ra sao?

Một số triển vọng của ngành ngân hàng trong năm 2018 với những kỳ vọng về đà tăng trưởng của ngành, các chính sách hỗ trợ và đặc biệt là làn sóng niêm yết.

6 tháng trước

Nhân viên ngân hàng 'thấp thỏm' trước áp lực đổi tiền lẻ mới

Từ chối thì sợ bị giận, nhận lời lại lo không có tiền mới để đổi cho người thân, khách VIP, khiến nhiều nhân viên ngân hàng cảm thấy áp lực.

7 tháng trước

Dậy sóng trong 2017, cổ phiếu ngân hàng chờ đợi hàng loạt tân binh 2018

Cổ phiếu ngân hàng đã tạo ra nhiều bước đột phá trong năm 2017 với mức tăng trưởng trung bình lên đến gần 70%. Trong nhiều thời điểm trở thành nhóm cổ phiếu dẫn dắt thị trường, nhiều cổ phiếu ghi nhận những đỉnh lịch sử kể từ khi niêm yết.

7 tháng trước

Quán cà phê tiền ảo đầu tiên xuất hiện tại Singapore

Một công ty công nghệ ở Singapore mở quán cà phê chấp nhận thanh toán bằng tiền ảo để biến tiền ảo thành phương tiện thanh toán, thay vì chỉ là phương tiện đầu cơ.