Tag
9 kết quả

Tin tức về "ngoại hối"

5 tháng trước

Một số ngân hàng chủ động kéo lãi suất cho vay xuống còn 5,5%/năm

Tỉ giá có ảnh hưởng do căng thẳng kinh tế Mỹ - Trung Quốc nhưng ngoại hối không biến động

8 tháng trước

SSI Research: NHNN khó có thể liên tục mua vào USD cho dự trữ ngoại hối

Trong tháng 5, VND đã mất giá khoảng 0,6% so với đồng USD, biến động khá lớn sau 4 tháng ổn định. Theo SSI Research, nguồn cung USD trong nước trong những tháng tới sẽ không còn dồi dào như trước dẫn đến khó có thể liên tục mua vào USD cho dự trữ ngoại hối.

9 tháng trước

Có sự thay đổi lớn trong điều hành tỷ giá

Trong năm 2018 và những tháng đầu năm 2019 mặc dù tỷ giá của nhiều quốc gia biến động khá mạnh, nhưng ở Việt Nam tỷ giá vẫn duy trì ổn định...

9 tháng trước

VietinBank có gần 10.500 tỉ đồng nợ có khả năng mất vốn, lãi ròng 2.539 tỉ đồng trong quí I

Trong quí I, nhờ tăng trưởng từ hoạt động kinh doanh chính, dịch vụ và ngoại hối lợi nhuận thuần trước trích lập dự phòng của VietinBank tăng 19%. Tuy nhiên, cho vay khách hàng lại giảm nhẹ 0,4% trong khi nợ xấu tăng hơn 16%.

12 tháng trước

Ngân hàng Nhà nước đã mua thêm 4 tỷ USD dự trữ ngoại hối

Đó là thông tin được Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng chia sẻ tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1/2019 tổ chức chiều 31/1.

khoảng 1 năm trước

Vừa cầu thị vừa quyết liệt

Hàng loạt các văn bản pháp lý liên quan đến việc quản lý, sử dụng và xử phạt trong lĩnh vực ngoại tệ, ngoại hối đang được NHNN tích cực sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện.

khoảng 1 năm trước

Rộng cửa cho thoái vốn của doanh nghiệp Nhà nước

NHNN vừa đưa ra dự thảo sửa đổi, bổ sung Thông tư 32/2013 hướng dẫn thực hiện quy định hạn chế sử dụng ngoại hối trên lãnh thổ Việt Nam.

khoảng 1 năm trước

Sẽ có quy định mới về hạn chế sử dụng ngoại hối trên lãnh thổ Việt Nam

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang lấy ý kiến cho dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 32/2013/TT-NHNN hướng dẫn thực hiện quy định hạn chế sử dụng ngoại hối trên lãnh thổ Việt Nam.

khoảng 1 năm trước

Sẽ sửa quy định về thủ tục hành chính lĩnh vực quản lý ngoại hối

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đang lấy ý kiến rộng rãi cho dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về hồ sơ, thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý ngoại hối.