Tag
9 kết quả

Tin tức về "Nhật Cường Mobile"

khoảng 1 tháng trước

Khởi tố thêm 4 bị can về tội buôn lậu trong vụ án Nhật Cường

Liên quan đến đại án Nhật Cường, ngày 22/1 cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết đã ra quyết định khởi tố thêm 4 bị can để làm rõ hành vi buôn lậu.

7 tháng trước

Bộ Công an thông tin vụ Nhật Cường mobile và cái chết của ông Trần Bắc Hà

Trong phiên họp báo tối 1/8 tại Hà Nội, Trung tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an đã thông tin về vụ án liên quan tới Nhật Cường mobile và cái chết của ông Trần Bắc Hà.

9 tháng trước

Bộ Công an phát lệnh truy nã ông chủ Nhật Cường Mobile Bùi Quang Huy

Cục cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - Bộ Công an ra quyết định truy nã đối với Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (chủ sở hữu thương hiệu Nhật Cường Mobile).

9 tháng trước

Ông chủ Nhật Cường Mobile và khoản nợ hơn 121 tỷ đồng trước khi bị bắt

Theo tìm hiểu của VietnamFinance, trước khi bị bắt, ông Bùi Quang Huy và Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (do ông Huy sở hữu hoàn toàn) đang có khoản nợ lên đến 121,089 tỷ đồng tại các tổ chức tín dụng.

9 tháng trước

Nhật Cường mobile bất ngờ 'hé cửa' đón khách

Sau những ngày tạm đóng cửa, trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile bất ngờ mở cửa đón khách trở lại. Rất nhiều khách hàng gửi máy bảo hành tại đây đã nhanh chóng tới nhận. Đại diện bộ phậm chăm sóc khách hàng cho biết trung tâm vẫn hoạt động bình thường.

10 tháng trước

Điện thoại Nhật Cường xuống giá thê thảm sau khi cửa hàng bị khám xét

Điện thoại Nhật Cường bán lại đang bị xuống giá sau khi hệ thống cửa hàng bị khám xét và đóng cửa.

10 tháng trước

Vì sao lại khám xét Nhật Cường Mobile?

Nhật Cường Mobile bị điều tra, khám xét là do có dấu hiệu liên quan đến hành vi buôn lậu .

10 tháng trước

Nhật Cường trúng nhiều gói thầu dịch vụ công của Hà Nội

Hệ thống cửa hàng kinh doanh của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (gọi tắt là Nhật Cường) đang bị cơ quan điều tra Bộ Công an vào cuộc khám xét, kiểm tra các loại hàng hóa, tài liệu. Nhật Cường được nhiều người biết đến là chuỗi hệ thống cửa hàng thiết bị di động nổi tiếng của Hà Nội. Tuy vậy, ít người biết Nhật Cường từng trúng nhiều gói thầu dịch vụ công trực tuyến cho các dự án tại Hà Nội.

3 năm trước

Mua điện thoại ở Nhật Cường Mobile khách hàng thiệt đơn, thiệt kép

Giá dịch vụ cao ngất ngưởng, khi không may gặp sự cố thì khách hàng sẽ bị “chém đẹp”... là những phản ánh về dịch vụ sau bán hàng của hệ thống bán điện thoại di động Nhật Cường Mobile (Hà Nội).