Tag
39 kết quả

Tin tức về "OceanBank"

khoảng 1 tháng trước

NHNN: Việc tái cơ cấu tại các ngân hàng mua bắt buộc và DongA Bank là một quá trình khó khăn, phức tạp

NHNN cho biết đã trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt phương án cơ cấu lại Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) và đang xây dựng dự thảo đối với Ngân hàng Xây dựng (CBBank).

5 tháng trước

Hơn 2.700 tỷ đồng tiền gửi của Lọc dầu Dung Quất “chôn chân” tại OceanBank

Khoản tiền gửi trên của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (mã BSR-UPCoM), đơn vị quản lý Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, phải “tạm thời không rút” trong nhiều năm qua, nhưng vẫn đều đặn được trả lãi.

7 tháng trước

Sẽ bán OceanBank cho nhà đầu tư nước ngoài

NHNN cho biết đã hoàn thiện, trình Thủ tướng Chính phủ phương án chuyển nhượng và cơ cấu lại Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) sau chuyển nhượng cho nhà đầu tư nước ngoài.

khoảng 1 năm trước

Hạn chế cấp phép thành lập ngân hàng 100% vốn ngoại ở Việt Nam, điều gì sẽ đến?

Theo chuyên gia, việc cho phép nhà đầu tư nước ngoài được mua và sở hữu một ngân hàng yếu kém trong diện tái cơ cấu sẽ đem lại điều tích cực cho hệ thống ngân hàng Việt.

khoảng 1 năm trước

Việc bắt giam Phó TGĐ Vũ Mạnh Hùng không ảnh hưởng đến hoạt động của Lọc hóa dầu Bình Sơn

Việc bắt tạm giam đối với ông Vũ Mạnh Tùng là việc cá nhân trong giai đoạn trước đây, không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Lọc Hóa dầu Bình Sơn.

2 năm trước

Bị cáo lĩnh án tử hình trong đại án Oceanbank kháng cáo kêu oan

Gần chục ngày sau khi bị cấp sơ thẩm tuyên tử hình, Nguyễn Xuân Sơn đã kháng cáo, cho rằng bản thân không phạm tội tham ô và chiếm đoạt tài sản.

2 năm trước

Diễn biến mới nhất vụ bắt 3 cựu cán bộ OceanBank Hải Phòng

Như tin đã đưa, ngày 23/9, cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) đã phát hiện, bắt giữ 3 đối tượng là cựu cán bộ chi nhánh Oceanbank Hải Phòng đang bỏ trốn vào TP Hồ Chí Minh, gồm Giám đốc Trần Thị Kim Chi, Trưởng phòng kế toán kho quỹ Nguyễn Thị Minh Huệ, Kiểm soát viên Lê Vương Hoàng (cùng trú tại Hải Phòng).

2 năm trước

Những chiều lợi ích trong vụ án OceanBank: Mối quan hệ 'chủ - tớ'

"Chủ - tớ" là mối quan hệ lợi ích dẫn đến đại án OceanBank là vụ án có liên quan đến nhiều người nhất trong các vụ án hình sự. Và cũng vì nó mà hàng chục cán bộ nhân viên ngân hàng - những người làm theo chỉ đạo của cấp trên bị đề xuất xử lý hình sự.

2 năm trước

[Live] Xét xử Hà Văn Thắm chiều 22/9: Viện Kiểm Sát có giữ nguyên quan điểm luận tội các bị cáo?

Kết thúc phần đưa ra luận cứ về các quan điểm luận tội và mức án mà Viện Kiểm Sát đề nghị của các luật sư và của chính các bị cáo, phiên toà ngày 22/9, Viện Kiểm Sát sẽ bắt đầu phần tranh luận về những lý lẽ của mình.

2 năm trước

[Live] Xét xử Hà Văn Thắm sáng 21/9: Các nguyên đơn dân sự lên tiếng

Sau khi kết thúc phần bào chữa của luật sư và các bị cáo, trong phiên xét xử sáng ngày 21/9, các nguyên đơn dân sự sẽ đưa ra các quan điểm bào chữa và về quyền và nghĩa vụ liên quan đến vụ án.

2 năm trước

[Live] Xét xử Hà Văn Thắm chiều 20/9: Nguyễn Xuân Sơn mong được minh oan tội tham ô

Trong phiên xét xử sáng ngày 20/9, các bị cáo Nguyễn Xuân Sơn, Nguyễn Thị Minh Thu tiếp tục tự bào chữa. Ông Sơn thừa nhận có nhận tiền từ Hà Văn Thắm đi chăm sóc khách hàng nhưng không hề chiếm đoạt và vi phạm tội tham ô, mong HĐXX xem xét để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

2 năm trước

[Live] Xét xử Hà Văn Thắm sáng 20/9: Hà Văn Thắm mong được tuyên vô tội

Sáng nay, phiên tòa xét xử Hà Văn Thắm tiếp tục phần bào chữa của các bị cáo. Hầu hết các cựu lãnh đạo chi nhánh, phòng giao dịch OceanBank cho rằng việc làm của mình là vì lợi ích ngân hàng. Bản thân Hà Văn Thắm cũng xin được tuyên vô tội vì những việc làm không vi phạm đạo đức, không gây hại cho xã hội, việc vi phạm là do tình thế ép buộc.

2 năm trước

Hà Văn Thắm bật khóc tại tòa trước lời bào chữa của thuộc cấp

Việc OceanBank bị mua lại 0 đồng, đại diện OceanBank mới không đứng ra bảo vệ những cựu lãnh đạo cũ, thay vào đó đứng ở vai trò nguyên đơn đòi bồi thường thiệt hại, trong khi lại không chứng minh được mình thiệt hại ra sao. Điều này dẫn đến nỗi bức xúc không hề nhỏ, trong phiên tòa sáng nay, Hà Văn Thắm đã phải bật khóc trước phần bào chữa của thuộc cấp.

2 năm trước

Truy nã 3 lãnh đạo ngân hàng OceanBank Hải Phòng

Ba bị can nguyên là lãnh đạo một ngân hàng tại Hải Phòng đã bị lực lượng chức năng Bộ Công an ra Quyết định truy nã toàn quốc.

2 năm trước

[Live] Xét xử Hà Văn Thắm chiều 18/9: 'Phạm Công Danh không đồng phạm với Hà Văn Thắm trong khoản vay 500 tỷ'

Trong phiên xét xử sáng 18/9, Luật sư của ông Phạm Công Danh khẳng định trong việc vay vốn của Công ty Trung Dung có sử dụng sai mục đích nhưng không đồng nghĩa với việc ông Danh đồng phạm với Hà Văn Thắm. Ông Danh không hề biết chi tiết về việc cho vay này, tất cả là do bà Phấn là người chỉ đạo và Thắm là người phê duyệt.

2 năm trước

[Live] Xét xử Hà Văn Thắm sáng 18/9: 34 Giám đốc Chi nhánh OceanBank có đáng bị xử phạt hình sự vì chi lãi ngoài

Trong phiên toà ngày 16/9, các luật sư tiếp tục đưa ra những căn cứ chứng minh các bị cáo là Giám đốc chi nhánh PGD OceanBank tuy có vi phạm Thông tư 02 nhưng không đáng chịu hình phạt hình sự. Luật sư cho rằng theo tiền lệ và quy định chế tài của Thông tư này chỉ cần xử phạt hành chính.

2 năm trước

Xét xử Hà Văn Thắm sáng 16/9: Đề nghị hạ mức án đối với một số cựu Giám đốc OceanBank

Sáng nay (16/9), TAND TP Hà Nội tiếp tục phiên tòa xét xử đại án kinh tế xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank) tiếp tục với phần bào chữa của luật sư.

2 năm trước

[Live] Xét xử Hà Văn Thắm sáng 15/9: Bản án tử hình của Nguyễn Xuân Sơn liệu có thay đổi?

Trong phiên toà ngày 14/9, đại diện Viện Kiểm Sát đã đưa ra bản luận tội và đề nghị án đối với các bị cáo với mức án đề xuất cao nhất là tử hình của Nguyễn Xuân Sơn dưới tội danh tham ô. Phản bác lại các căn cứ của Viện Kiểm sát, các luật sư bào chữa đưa ra nhiều cơ sở căn cứ chứng tỏ ông Sơn không có khả năng tham ô đối với PVN yêu cầu HĐXX xem xét.

2 năm trước

[Live] Xét xử Hà Văn Thắm sáng 14/9: Đề nghị tử hình Nguyễn Xuân Sơn

Sáng nay (14/9), phiên tòa xét xử Hà Văn Thắm sẽ bước sang phần tranh luận của các bị cáo. Nguyên Chủ tịch HĐQT OceanBank Hà Văn Thắm bị truy tố 4 tội danh, tổng mức hình phạt VKSND TP Hà Nội đề nghị là Chung thân.

2 năm trước

[Live] Xét xử Hà Văn Thắm sáng 14/9: Phần tranh luận hứa hẹn nóng như rang

Sáng nay (15/4), phiên tòa xét xử Hà Văn Thắm sẽ bước sang phần tranh luận của các bị cáo.