Tag
4 kết quả

Tin tức về "phòng chống"

2 tháng trước

Trường Tiểu học Giang Biên:Khai giảng lớp học kỹ năng chống đuối nước

Hưởng ứng lễ phát động “Toàn dân luyện tập môn bơi, phòng chống đuối nước” năm 2019 trên phạm vi toàn quốc, nhằm giảm thiểu tối đa số người bị đuối nước và hưởng ứng kế hoạch tổ chức “Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2019”, ngày 22/6, Trường tiểu học Giang Biên, Đoàn phường Giang Biên phối hợp với Trung tâm E-Bơi Hà Nội tổ chức chương trình Giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước và khai giảng lớp học “Bơi tự cứu” miễn phí cho học sinh.

2 tháng trước

Đà Nẵng: Khẩn trương phòng,chống dịch tả lợn châu Phi

TP. Đà Nẵng vừa phát hiện thêm một ổ dịch tả lợn châu Phi tại thôn Bồ Bản, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang. Đây là ổ dịch thứ 3 được phát hiện trên địa bàn, như vậy Đà Nẵng là địa phương thứ 53 trong cả nước có dịch tả lợn Châu Phi.

3 tháng trước

Hà Nội: Đẩy mạnh công tác phòng chống sốt xuất huyết đến toàn dân

Theo báo cáo tình hình dịch bệnh của Sở Y tế Hà Nội cho thấy, tổng số ca mắc sốt xuất huyết từ đầu năm đến nay trên địa bàn Hà Nội là hơn 400 trường hợp và không có trường hợp nào tử vong.

2 năm trước

Diễn tập 'thủy điện Hố Hô xả lũ, người và nhà ở bị nước cuốn trôi'

Trước mùa mưa bão, Nhà máy thủy điện Hố Hô đã phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức buổi diễn tập phòng chống cứu hộ cứu nạn ở vùng hạ du khi nhà máy xả lũ.