Tag
18 kết quả

Tin tức về "sốt đất"

khoảng 1 tháng trước

Bà Rịa, Vũng Tàu: Giá đất nền có thể tạo cơn sốt dịp cuối năm?

Được xem là 1 trong 7 thị trường bất động sản thu hút nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm nhiều nhất trong 9 tháng đầu năm 2019 bởi xét về giá, Bà Rịa - Vũng Tàu có mức mềm hơn so với các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương…

5 tháng trước

HoREA chỉ mặt 'thủ phạm' gây ra sốt đất ảo, phân lô bán nền trái phép

Theo HoREA, tình trạng sốt giá đất và phân lô bán nền trái phép chủ yếu do các đầu nậu, cò đất, thậm chí câu kết với một số cán bộ chính quyền cấp cơ sở hoặc có trường hợp do chính quyền cấp cơ sở buông lỏng công tác quản lý nhà nước trên địa bàn.

5 tháng trước

Thực hư cơn sốt đất tăng giá đến 1 tỷ đồng/m2 tại trung tâm TP. Đà Lạt

Sau khi chính quyền phê duyệt "Quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị tỉ lệ 1/500 khu vực trung tâm Hòa Bình", "cò" đất đã đẩy giá đất tại trung tâm TP. Đạt Lạt lên đến 1 tỷ đồng/m2.

7 tháng trước

Bình Thuận tiếp tục chỉ đạo "nóng" chặn cơn sốt đất vùng ven biển

Theo UBND tỉnh Bình Thuận, thời gian qua, công tác quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn tỉnh vẫn còn nhiều tồn tại, hạn chế, bất cập.

7 tháng trước

Nhu cầu ảo, rủi ro thực chực chờ người mua đất nền vùng ven

Hiện tượng người dân đổ xô đi mua đất nền, thậm chí là cả đất ruộng; người mua trước nhờ “cò” hoặc nhờ môi giới “thổi” giá lên để bán lại cho người mua sau đã khiến giá đất tại nhiều khu vực nóng lên.

7 tháng trước

Hạ tầng: Con giao hai lưỡi đối với nhà đầu tư

Không thể phủ nhận việc cơ sở hạ tầng được đầu tư sẽ tạo cú huých cho thị trường bất động sản. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cũng đưa ra khuyến cáo, các nhà đầu tư không nên chạy theo tâm lý đám đông bởi nguy cơ om vốn luôn tiềm ẩn.

7 tháng trước

Chấn chỉnh cơn sốt đất tại Bình Thuận

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Thuận đang trở nên nhộn nhịp đón một làn sóng đầu tư mới nhất lag khi du lịch Bình Thuận được quy hoạch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, sẽ là trung tâm du lịch - thể thao biển quốc gia vào năm 2020, tiềm năng, dư địa cho bất động sản nghỉ dưỡng còn rất lớn.

8 tháng trước

Bất động sản Long An hưởng lợi hạ tầng, giới đầu tư kéo nhau về săn đất

Từ cuối năm 2017 đến nay, bất động sản tại Long An liên tục tăng giá, tạo thành những cơn sốt đất nền, nhất là tại khu vực các huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc.

8 tháng trước

Sốt đất huyện Đất Đỏ, Vũng Tàu: Môi giới thật, dự án giả

Thời gian qua, dù cơn sốt đất tại huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu đã không còn nóng như trước song không vì thế mà địa phương vắng đi sự hiện diện của môi giới đất, nhất là khi thông tin casino và sân bay sẽ được xây dựng vẫn còn hi vọng thành hiện thực.

9 tháng trước

Cảnh báo sốt đất cục bộ tại nhiều địa phương trên cả nước

Nỗi lo về một cơn sốt đất lại tái diễn trong thời điểm cuối quý I/2019 khi hiện tượng giá đất tăng cục bộ đang diễn ra rầm rộ tại một số địa phương.

10 tháng trước

“Sốt đất” vì lên quận: Những hệ luỵ nhãn tiền

Việc đầu cơ bất động sản đón đầu quy hoạch không phải diễn ra lần đầu, các chuyên gia cảnh báo giới đầu tư cần tỉnh táo và cẩn trọng trước các cơn “sốt đất” ảo.

khoảng 1 năm trước

Đà Nẵng: Công an vào cuộc điều tra đối tượng giả văn bản để tạo cơn sốt đất

UBND TP Đà Nẵng đã giao công an thành phố truy tìm đối tượng đứng ra giả văn bản của chủ tịch TP Đà Nẵng nhằm "tạo cơn sốt đất".

khoảng 1 năm trước

Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh: Nóng sốt bởi... “cò”

Từ đầu năm đến nay, thị trường đất nền, nhà phố tại TP Hồ Chí Minh đã trải qua ít nhất 2 đợt lên cơn sốt ảo.

2 năm trước

Kẻ khóc người cười vì cơn sốt đất ăn theo hạ tầng

Việc khởi công xây dựng cầu qua đảo Kim Cương đã khiến cơn sốt đất tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi "bùng phát". Bất động sản tại đây đã thiết lập mặt bằng giá mới.

2 năm trước

Phú Quốc, 'đốt đuốc' tìm đất đẹp

Phú Quốc, dù vẫn chưa thực sự phát triển như kỳ vọng, nhưng cũng đã kịp trải qua cơn sốt đất nền khi nhà đầu tư lũ lượt vào tìm kiếm cơ hội tại thị trường đang lên này.

2 năm trước

Đầu tư bất động sản theo phong trào, dễ giẫm lại 'vết xe đổ'

Sau bài học của giai đoạn “nổ bong bóng” 2009-2013, những tưởng cảnh tượng người người rủ nhau đầu tư bất động sản như năm 2007 sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, phong trào này gần đây lại trỗi dậy và khiến nhiều người phải ôm hận.

3 năm trước

Sốt đất tại TP HCM hạ nhiệt, nhiều người lo đến 'mất ăn mất ngủ'

Sau cơn sốt đất tại TP HCM diễn ra trong mấy tháng trở lại đây, hiện giao dịch trên thị trường đất nền ở một số quận, huyện vùng ven đã chững lại. Những người mới mua cách đây vài tháng đang khó khăn để thoát hàng.

3 năm trước

4 nguyên nhân gây sốt đất tại TPHCM

Phân tích 4 nguyên nhân gây sốt đất, lãnh đạo UBND TPHCM yêu cầu xây dựng một phần mềm sử dụng được bằng điện thoại để bất cứ người dân nào cũng đều biết rằng thửa đất đó, khu vực đó quy hoạch thế nào, không cần phải lên phường, quận để kiểm tra.