Tag
5 kết quả

Tin tức về "sốt đất nền TP HCM"

3 năm trước

Đất nền TP HCM: Việc tăng giá cục bộ đã dừng lại

Đó là nhận định của ông Ngô Quang Phúc - Phó Tổng giám đốc Him Lam Land tại Tọa đàm trực tuyến “Có nên xuống tiền trong cơn say đất nền TP HCM” mới đây.

3 năm trước

Sốt đất tại TP HCM hạ nhiệt, nhiều người lo đến 'mất ăn mất ngủ'

Sau cơn sốt đất tại TP HCM diễn ra trong mấy tháng trở lại đây, hiện giao dịch trên thị trường đất nền ở một số quận, huyện vùng ven đã chững lại. Những người mới mua cách đây vài tháng đang khó khăn để thoát hàng.

3 năm trước

Sụt giảm người mua, cò con ôm đất vùng ven TP HCM khóc ròng

Không khí mua bán giao dịch bất động sản tại vùng ven TP HCM đang có sự thay đổi rất nhanh trong những ngày gần đây. Nếu tháng trước, mọi thứ tấp nập trên các trục đường lớn ở quận 9, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, thậm chí là huyện xa Cần Giờ, Củ Chi thì mọi thứ giờ lại đìu hiu.

3 năm trước

'Sốt' đất nền vùng ven TP HCM: Giới đầu cơ, cò đất đang 'truyền lửa'?

Tăng giá liên tục từ đầu năm 2017 đến nay, nhưng "cơn sốt" giá đất nền vùng ven thành phố Hồ Chí Minh đang có dấu hiệu chững lại và giới đầu tư đang tìm cách “truyền lửa” để người đến sau phải gánh rủi ro.

3 năm trước

Sốt đất nền TP HCM: Đất tăng giá 70%, cò mồi trúng tiền tỷ

Hiện tượng "sốt giá ảo" trong phân khúc đất nền xảy ra ở các quận ven và một số huyện tại TP.HCM. Trong vòng một năm qua, giá đất nền đã tăng trên dưới 30%, cá biệt có khu vực giá tăng đến trên dưới 70%.