Tag
535 kết quả

Tin tức về "Thị trường chứng khoán"

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 16/10: Duy trì nắm giữ ở thời điểm hiện tại

Sức ép kéo chỉ số của một vài cổ phiếu lớn trong phiên hôm nay chỉ mang tính thời điểm, thị trường vẫn đang được dẫn dắt bởi nhóm cổ phiếu ngân hàng, khi các cổ phiếu lớn hồi phục trở lại sẽ tạo đà cho thị trường khi tiến vào vùng cản mạnh.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 15/10: Tranh thủ các nhịp hồi để giảm tỷ trọng các vị thế ngắn hạn

Diễn biến giằng co nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì trong những phiên tới trước khi phát đi tín hiệu về xu hướng tiếp theo. Sự hóa dự báo mạnh mẽ hơn dựa trên kết quả kinh doanh của từng doanh nghiệp.

khoảng 1 tháng trước

Big_Trends: Ngân hàng, chứng khoán, bất động sản, dầu khí sẽ rất “ăn khách”

Diễn biến tăng điểm bảo chiều ngoạn mục tại 2 phiên cuối tuần qua đã mang lại cho các nhà đầu tư niềm tin rất lớn về xu hướng thị trường trong giai đoạn tới.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 12/10

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 12/10 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 11/10: Nắm giữ nhóm cổ phiếu ngân hàng, nhựa, xây dựng, bán lẻ

Áp lực bán dường như vẫn đang chiếm lĩnh thị trường, được nhìn nhận qua việc đỉnh phiên hôm nay đã thấp hơn phiên trước trong khi các chỉ báo động lượng vẫn thiên về chiều hướng tiêu cực.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 10/10: Dòng tiền tiếp tục hướng vào nhóm ngân hàng

Dải Bollinger Band thu hẹp đã nâng mức hỗ trợ cận dưới 2SD, qua đó "bồi đắp thêm" vùng hỗ trợ 978-980. Khi đó, lực hỗ trợ mạnh sẽ giúp VN-Index tạm thời tránh được rủi ro điều chỉnh giảm sâu mạnh.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 9/10: Vị thế nắm giữ vẫn nên được ưu tiên

Các chỉ báo động lượng cân bằng hơn, trong đó Stochastic đang phục hồi tại điểm quá bán (oversold). VN-Index trước mắt cần phải vượt qua vùng 990, đỉnh ngày hôm trước, để có thể kéo dài nhịp phục hồi kĩ thuật này.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 8/10: Có thể Trading T+

Trên khung ngày VN-Index có một vùng hỗ trợ gần tại 978-980, nơi hội tụ của các điểm Fibo của dải tăng gần nhất và cận dưới 1SD của dải Bollinger Band. Bởi vậy, đà giảm có thể sẽ tạm chững lại và không loại trừ khả năng xuất hiện phiên hồi phục kĩ thuật.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 7/10: Nhóm dệt may kỳ vọng sẽ tiếp tục diễn biến tích cực

Mặc dù trạng thái đi ngang về tổng thể vẫn được duy trì khi VN-Index đang dao động ở giữa dải Bollinger trên khung ngày, tuy nhiên, diễn biến suy yếu về cuối tuần khiến các chỉ số động lượng có phần nghiêng về chiều hướng tiêu cực và để ngỏ khả năng sẽ tiếp tục đi xuống test lại cận dưới của dải.

khoảng 1 tháng trước

Lãnh đạo công ty chứng khoán lạc quan hơn với lợi nhuận quý III

Diễn biến của thị trường chứng khoán trong quý III/2019 khả quan hơn, giúp không ít công ty chứng khoán ước đạt kết quả kinh doanh cao hơn quý II, nhưng việc thực hiện kế hoạch cả năm đang là áp lực lớn.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 2/10: Nhóm bất động sản midcap khả năng sẽ còn tiếp tục tăng

Cơ hội để thị trường vượt đỉnh 1.000 điểm sau 7 tháng chờ đợi đang trở nên sáng sủa và cơ hội này sẽ dành cho phiên ngày mai. Lúc này các yếu tố tác động cả bên trong và bên ngoài đều đang thuận lợi và ủng hộ cho xu hướng tăng điểm của thị trường.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 26/9: ​Chờ giá cổ phiếu điều chỉnh xuống các vùng hỗ trợ sâu hơn

Với sự sụt giảm của thanh khoản cùng với mức giảm biên độ nhỏ, thị trường đã và đang cho thấy sẽ tiếp tục dao động theo xu hướng sideway trước khi các cổ phiếu vốn hóa lớn tích lũy đủ để tăng trở lại.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 25/9: Nhóm Dệt may có thể sẽ có nhịp hồi phục tích cực

Tín hiệu kỹ thuật hình thành với mẫu hình Bullish Harami khi tiếp cận vùng hỗ trợ 980-985 cho khả năng nhịp điều chỉnh hiện tại có thể sớm kết thúc.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 24/9: Chờ giá cổ phiếu điều chỉnh xuống các vùng hỗ trợ đáng lưu ý

Với 2 phiên giảm liên tiếp, VN-Index có khả năng kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ MA50 ở mức 982,4 điểm. Thanh khoản ở 2 phiên giảm vừa qua ở mức cao sẽ là rủi ro nếu thị trường không giữ được ngưỡng hỗ trợ này.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 23/9: Ưu tiên nhóm VN30

Dù giảm mạnh trong phiên cuối tuần trước nhưng không ảnh hưởng đến xu hướng tăng ngắn hạn của thị trường, kịch bản thị trường dao động trong vùng từ 990-1.000 điểm cũng không tệ.

khoảng 1 tháng trước

Nhìn lại các dự báo chứng khoán tuần qua

Thị trường vừa có tuần giao dịch khá tích cực khi các chỉ số chính tiếp tục duy trì đà tăng điểm cùng dòng tiền tham gia sôi động. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán trong tuần vừa qua.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 21/9

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 21/9 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 20/9

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 20/9 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

2 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 18/9: Tham gia với tỷ trọng vừa phải ở các nhịp điều chỉnh

VN-Index đã trở lại vùng kháng cự quanh 1.000 điểm lần thứ 5 kể từ tháng 4/2019. Điểm đáng chú ý trong nhịp tăng điểm lần này là chỉ số đi lên với độ dốc lớn nhưng chỉ báo động lượng xu hướng ADX vẫn chỉ đang ở mức rất thấp, thể hiện xu hướng đi ngang vẫn đang chi phối về tổng thể.

2 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 17/9: Ưu tiên nhóm Midcap ở các ngành bất động sản, cảng biển, dầu khí

Kỳ vọng thị trường có thể retest lại mốc tâm lý 1.000 điểm vẫn còn nguyên vẹn, tuy vậy, trước mắt mức đỉnh tháng 5 cần được chinh phục với thanh khoản cao hơn để tạo đà cho thị trường bứt phá.