Tag
153 kết quả

Tin tức về "Thị trường chứng khoán"

2 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 7/9

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 7/9 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 7/9: Có thể bắt đáy

Thị trường đã giảm 4 phiên liên tiếp với gần 45 điểm nhưng độ dài của thân nến chưa cho thấy sự ổn định, các thân nến vẫn có khoảng cách rộng nên ngưỡng hỗ trợ 950 điểm cũng khá mong manh và chưa có độ tin cậy cao.

khoảng 1 tháng trước

Thị trường chứng khoán sớm muộn gì cũng sẽ bùng nổ

LTS: Cổ phiếu nhóm ngành nào hấp dẫn và nên áp dụng chiến lược giao dịch nào? Đó là câu hỏi thường trực của nhiều nhà đầu tư chứng khoán. TS. Lê Đức Khánh, Giám đốc Trung tâm Phân tích, CTCP Chứng khoán Dầu khí (PSI) chia sẻ dự báo về khả năng thị trường chứng khoán (TTCK) bùng nổ, với lời khuyên nhà đầu tư nên nắm giữ các

khoảng 1 tháng trước

Điện Quang chốt quyền trả cổ tức đợt 1/2018 băng tiền mặt với tỷ lệ 15%

Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang (Mã: DQC – HOSE) cho biết, ngày 7/9 tới sẽ chốt danh sách cổ đông trả cổ tức đợt 1/2018 bằng tiền mặt.

khoảng 1 tháng trước

HNX chấp thuận cho chứng khoán Rồng Việt trở thành thành viên giao dịch TTCK phái sinh

Mới đây, Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) đã chấp thuận cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Mã: VDS) trở thành thành viên giao dịch thị trường chứng khoán phái sinh thứ 10.

khoảng 1 tháng trước

Chủ tịch Ủy ban chứng khoán: Việt Nam có thể được thêm vào danh sách theo dõi nâng hạng TTCK trong 2 năm tới

Nếu kỳ vọng thị trường Việt Nam được nâng hạng trong năm 2019 là điều không tưởng, tuy nhiên theo Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán - Trần Văn Dũng, trong vòng hai năm tới Việt Nam có thể được thêm vào danh sách xem xét theo dõi cho thị trường mới nổi.

khoảng 1 tháng trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Nên giải ngân vào nhóm cổ phiếu nào?

Thị trường đã có tuần tăng điểm thứ 5 liên tiếp, nhưng đang có những diễn biến khó lường. Tuy nhiên, trao đổi với Báo Đầu tư trong chuyên mục Bàn trong tuần mới, một số chuyên gia chứng khoán cho rằng, vẫn có nhiều cơ hội cho nhà đầu tư, nhất là khi các quỹ ETF chuẩn bị công bố cơ cấu danh mục quý III/2018.

khoảng 1 tháng trước

Nhìn lại “Gia Cát Dự” nhận định chứng khoán tuần qua

Thị trường chứng khoán vừa trải qua tuần giao dịch giằng co mạnh. Trong đó, phiên lao dốc mạnh vào giữa tuần đã lấy đi toàn bộ thành quả có được trong 4 phiên còn lại. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán trong tuần vừa qua.

khoảng 1 tháng trước

Bất chấp thị trường rung lắc, nhiều cổ phiếu vẫn tăng ầm ầm

Thị trường chứng khoán tuần từ 13/8-17/8 diễn biến rung lắc và giằng co mạnh. Khối ngoại có động thái mua vào nhưng giá trị không nhiều. Đáng chú ý, một số cổ phiếu có mức tăng ấn tượng dù vướng thông tin không tốt như OGC, TTF, B82.

khoảng 1 tháng trước

VN-Index có thể lên mốc 1.300 điểm trong nửa cuối năm 2018

Tại hội thảo "Thị trường chứng khoán nửa cuối 2018: Cơ hội có đủ lớn?", do Tập đoàn Maybank Kim Eng Việt Nam tổ chức tại Sở GDCK TP. HCM chiều qua (17/8)...

khoảng 1 tháng trước

6 tháng đầu năm HOSE lãi 310 tỷ đồng, gấp đôi cùng kỳ

Mặc dù thị trường chứng khoán chao đảo mạnh trong quý II, tuy nhiên HOSE vẫn có nửa đầu năm kinh doanh khởi sắc với lợi nhuận gấp đôi cùng kỳ.

khoảng 1 tháng trước

Ngày 16/8: Thị trường hồi phục, khối ngoại bán ròng hơn 320 tỷ đồng trên HOSE, tập trung vào VIC, VCB

Thị trường chứng khoán 16/8, khối ngoại bán ròng hơn 300 tỷ đồng toàn thị trường.

khoảng 1 tháng trước

Khối ngoại bán ròng: Không nên xem nhẹ

Chiếm 15-20% tổng giá trị giao dịch toàn thị trường, rõ ràng, ảnh hưởng của khối ngoại là điều không phải bàn cãi. Bởi vậy, việc "giữ chân" khối này là hết sức cần thiết, nhất là trong bối cảnh khối ngoại liên tục bán ròng thời gian gần đây.

khoảng 1 tháng trước

Vi phạm về chứng khoán, 4 đơn vị bị xử phạt

Mới đây, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã liên tiếp ban hành 04 quyết định xử phạt đối với các cá nhân, tổ chức vì hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Đầu tư chứng khoán trong tháng 8: Cẩn thận củi lửa!

Mặc dù vẫn có niềm tin thị trường chứng khoán sẽ bắt đầu hồi phục từ đáy trong tháng 8, tuy nhiên NĐT vẫn nên cẩn thận, VDSC nhận định.

khoảng 1 tháng trước

Cổ đông lớn MGG bị phạt do chậm báo cáo mua cổ phiếu

Báo cáo không đúng thời hạn khi sở hữu từ 5% trở lên số cổ phiếu đang lưu hành có quyền biểu quyết của một công tin đại chúng, ông Lê Đình Luân (địa chỉ: Phòng 1205, GH4, CT17 Khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội) bị phạt trên 31 triệu đồng.

2 tháng trước

Chứng khoán ngày 24/7/2018 qua 'lăng kính' kỹ thuật

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường ngày 24/7 qua "lăng kính" phân tích kỹ thuật.

2 tháng trước

Khối ngoại tiếp tục bán ròng trong phiên cuối tuần, tập trung VIC, IDC

Phiên giao dịch cuối tuần diễn ra với những diễn biến đầy bất ngờ. Mặc dù Vn-Index đóng cửa giảm 10,58 điểm (1,12%) xuống 933,39 điểm nhưng thị trường chung lại khá tích cực, đặc biệt nhóm cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán.

2 tháng trước

Cổ phiếu mới lên sàn: Ngậm ngùi chung, may mắn riêng

6 tháng đầu năm, thị trường chứng khoán đón 14 cổ phiếu mới lên sàn, trong đó 10 cổ phiếu niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) và 4 cổ phiếu tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).

2 tháng trước

Bloomberg: Đầu tư vào chứng khoán Việt cần dây thần kinh 'thép' những ngày này

Bất cứ ai đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam những ngày này phải có dây thần kinh "thép", theo Bloomberg.