Tag
357 kết quả

Tin tức về "Thị trường chứng khoán"

3 tuần trước

Thị trường chứng khoán có cú sụt mạnh nhất 4 tháng, không thể lơ là với thông tin

Phiên giao dịch chiều 28/2/2019, thị trường chứng khoán Việt Nam và nhiều thị trường khác trên thế giới sụt giảm, sau diễn biến bất ngờ tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên.

3 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 4/3: Những nhịp rung lắc là cơ hội gia tăng tỷ trọng cổ phiếu

Khối ngoại có phiên bán ròng thứ 2 liên tiếp và nếu hoạt động này vẫn tiếp diễn trong tuần tới thì sẽ là một yếu tố rất bất lợi đối với xu hướng tăng điểm ngắn hạn của thị trường.

3 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 2/3

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 2/3 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

3 tuần trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 1/3: VN-Index sẽ có sự phục hồi kỹ thuật nhẹ

Thị trường chứng khoán 1/3 được dự báo đà giảm của chỉ số sẽ chậm lại và VN-Index có thể xuất hiện các nhịp hồi phục khi tiếp cận vùng hỗ trợ 945-955 điểm.

3 tuần trước

Dòng tiền lớn đang trở lại

Ông Trần Hải Hà, Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán MB (MBS) cho rằng, với nhiều yếu tố tích cực, dòng tiền lớn đã được kích hoạt, quay trở lại thị trường chứng khoán, đặc biệt là nhà đầu tư tổ chức nước ngoài tăng cường mua ròng.

3 tuần trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 28/2: VN-Index có thể sẽ giao dịch giằng co và đi ngang

Chỉ số VN-Index được dự báo sẽ có biến động hẹp theo hướng giằng co, đi ngang với các phiên tăng giảm đan xen. Áp lực điều chỉnh của thị trường vẫn đang hiện hữu khi dư địa giảm điểm của các cổ phiếu vốn hóa lớn chưa có dấu hiệu kết thúc.

3 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 28/2

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 28/2 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

3 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 27/2: Những phiên rung lắc, điều chỉnh là không thể tránh khỏi

Phiên giảm này không làm ảnh hưởng xu hướng tăng điểm của thị trường, VN-Index hiện đang nằm khá xa trên ngưỡng trung bình 200 ngày, thị trường đơn thuần điều chỉnh kỹ thuật khi VN-Index gặp ngưỡng kháng cự Fibonacci ở 997 điểm.

3 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 27/2

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 27/2 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

3 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 26/2: Hạn chế mua đuổi trong những phiên tăng mạnh

Trong những phiên tới, dư địa tăng điểm của thị trường có thể sẽ còn tiếp tục. Tuy nhiên, rủi ro xuất hiện các phiên biến động mạnh theo hướng tiêu cực đang có chiều hướng gia tăng khi chỉ số bắt đầu tiếp cận vùng kháng cự mạnh 1.000-1.024 điểm.

3 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 26/2

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 26/2 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 25/2: Cân nhắc giải ngân theo chiến lược lướt sóng ngắn hạn

Dòng tiền dự kiến sẽ vẫn tìm đến các cổ phiếu chưa tăng nhiều hoặc đang điều chỉnh tích lũy thuộc các nhóm ngành như dầu khí, ngân hàng, vật liệu xây dựng, bất động sản… để tìm kiếm lợi nhuận. Xu hướng ngắn hạn của thị trường vẫn được đánh giá tích cực.

khoảng 1 tháng trước

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Đưa thị trường cổ phiếu đạt 100% GDP vào năm 2020

“Phấn đấu đưa thị trường cổ phiếu đạt quy mô 100% GDP vào năm 2020 và 120% GDP vào năm 2025. Số lượng nhà đầu tư đạt 3% dân số vào 2020 và 5% vào 2025…”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nêu định hướng tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển TTCK năm 2019 diễn ra ngày 22/2.

khoảng 1 tháng trước

Sếp Vietjet, SSI hiến kế giúp phát triển thị trường chứng khoán trong năm 2019

Rất nhiều ý kiến đóng góp, đề xuất đã được các đại diện doanh nghiệp, các thành viên thị trường chứng khoán đưa ra tại Hội nghị Triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường chứng khoán năm 2019.

khoảng 1 tháng trước

Thị trường chứng khoán Việt Nam có thêm nhiều doanh nghiệp vốn hóa tỷ 'đô'

Nếu như cách đây 5 năm, TTCK chỉ có 1 doanh nghiệp có mức vốn hóa 1 tỷ USD thì đến ngày 29/1/2019, đã có khoảng 32 doanh nghiệp có mức vốn hóa từ 1 tỷ USD trở lên niêm yết trên 2 SGDCK, tiêu biểu như Tập đoàn Vingroup – Công ty cổ phần có mức vốn hóa khoảng 14,3 tỷ USD.

khoảng 1 tháng trước

Dòng tiền chứng khoán phái sinh ‘tụt áp’ sau khi áp thêm phí, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán nói gì?

Sau khi đạt mức kỉ lục về số lượng hợp đồng tương lai giao dịch trong tháng 1, thị trường chứng khoán phái sinh liên tục có những phiên giao dịch èo uột với thanh khoản ‘tụt áp’ vào tháng 2.

khoảng 1 tháng trước

Nhà đầu tư không sợ thua lỗ, họ sợ không công bằng và minh bạch

"Nhà đầu tư không sợ thua lỗ, họ sợ không công bằng và minh bạch" đó là phát biểu của ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Công ty Chứng khoán SSI tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường chứng khoán năm 2019.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 22/2: Canh mua khi thị trường có những phiên điều chỉnh kỹ thuật

Đà tăng nhận được sự ủng hộ của yếu tố thanh khoản, tuy nhiên diễn biến tăng mạnh trong những phiên gần đây không có sự bền vững khi phụ thuộc quá lớn vào một số cổ phiếu.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 21/2: Cân nhắc gia tăng tỷ trọng khi thị trường điều chỉnh

Khoảng trống trước mắt là một GAP rộng khoảng 20 điểm, do vậy xung quanh mốc này thị trường đã xuất hiện áp lực chốt lời rất khéo trong phiên hôm qua và cả phiên hôm nay, với cách bán chủ động như vậy thì thị trường càng có cơ hội tăng tiếp bởi lượng hàng về tài khoản là những phiên thị trường khớp lệnh ở mức cao.

khoảng 1 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 20/2: Có thể cân nhắc gia tăng tỷ trọng

Áp lực chốt lời có thể sẽ tiếp tục gia tăng ở nhiều nhóm cổ phiếu, qua đó có thể khiến thị trường đối mặt với các nhịp rung lắc mạnh trong phiên.