Tag
593 kết quả

Tin tức về "Thị trường chứng khoán"

khoảng 1 năm trước

Nhận định chứng khoán ngày 13/7: "Hồi phục nhẹ để lấy lại ngưỡng 900"

Nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 13/7/2018.

khoảng 1 năm trước

Thị trường chứng khoán đã đến lúc định giá lại?

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã giảm khá mạnh trong một thời gian ngắn, nên định giá thị trường đã trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư dài hạn.

khoảng 1 năm trước

Chứng khoán Mỹ 6/7: Tăng điểm phiên cuối tuần bất chấp căng thẳng thương mại

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 6/7 tăng điểm khi các nhà đầu tư bớt lo lắng về chiến tranh thương mại. Dữ liệu việc làm phản ánh tích cực đóng góp vào niềm tin thị trường.

khoảng 1 năm trước

Chứng khoán Mỹ 5/7: Đồng loạt tăng điểm, Fed cảnh báo nguy cơ suy thoái

Thị trường chứng khoán Mỹ hôm 5/7 đóng cửa trong sắc xanh với diễn biến khả quan của nhóm công nghệ. Tuy nhiên nhà đầu tư vẫn có cảm giác bất an về việc Mỹ sẽ đánh thuế lên hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc.

khoảng 1 năm trước

Trung Quốc lao đao, chứng khoán Hong Kong từ đỉnh vinh quang xuống tận cùng đau khổ

Định giá lao dốc không phanh, ước tính lợi nhuận đi xuống và các nhà dự báo đang cắt giảm nhiều chỉ tiêu trên thị trường chứng khoán Hong Kong khi mà chỉ trong nửa năm, thị trường này rơi từ tột đỉnh vinh quang xuống tận cùng đau khổ.

khoảng 1 năm trước

Thị trường chứng khoán 4/7: Tâm lý bi quan, VN-Index mất mốc 900

Thị trường chứng khoán 4/7, một vài cổ phiếu trụ với mức tăng yếu ớt không đủ sức nâng đỡ chỉ số khiến VN-Index giảm gần 15 điểm đầu phiên...

khoảng 1 năm trước

Thị trường chứng khoán 3/7: Nhiều bluechips kém tích cực, VN-Index giảm gần 6 điểm đầu phiên

Thị trường chứng khoán 3/7, VN-Index tiếp tục giảm ngay đầu phiên khi nhiều bluechips như SAB, GAS, VIC hay VNM tỏ ra kém tích cực.

khoảng 1 năm trước

Chứng khoán Mỹ 3/7: Đồng loạt đi xuống vì căng thẳng thương mại

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 3/7 đồng loạt đóng cửa trong sắc đỏ do nhóm cổ phiếu công nghệ giảm sâu và bóng đen chiến tranh thương mại giữa Mỹ và các đối tác lớn tiếp tục làm nhà đầu tư hoảng sợ.

khoảng 1 năm trước

Cách đơn giản để nhà đầu tư tránh ‘nộp học phí’ cao trên thị trường chứng khoán

6 tháng gần đây, thị trường chứng khoán Mỹ lao dốc như “một chuyến tàu lượn siêu tốc” sau chuỗi tăng điểm dài nhất trong lịch sử từ tháng 4/2009 đến tháng 12/2011. Đáng chú ý phiên giảm 1.175 điểm ngày 5/2, phiên giảm mạnh nhất kể từ 2011 tới thời điểm đó. Với tâm lý hoảng loạn, sợ hãi, nhà đầu tư thường đưa ra quyết định sai lầm và “nộp học phí” cao trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Dự báo nhân dân tệ và chứng khoán Trung Quốc tiếp tục giảm sâu

Nhà kinh tế toàn cầu kỳ cựu George Magnus vừa đưa ra dự báo về nội tệ và thị trường chứng khoán Trung Quốc.

khoảng 1 năm trước

Chứng khoán Mỹ 29/6: Kết phiên cuối quý, Dow Jones ghi nhận giảm sau 6 tháng đầu năm

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 29/6, phiên giao dịch cuối cùng của 6 tháng đầu năm kết thúc tăng điểm nhưng vẫn giảm tính trên cả tuần do lo ngại chiến tranh thương mại.

khoảng 1 năm trước

Ông Andy Ho: Rủi ro cho thị trường chứng khoán đến từ sự mạnh lên của đồng USD

Ông Andy Ho nhận định đợt điều chỉnh của thị trường chứng khoán vừa qua có một phần quan trọng là do nhà đầu tư chốt lời để chuyển tài sản sang đồng USD đang mạnh lên, đồng thời cảnh báo nhà đầu tư tình trạng này có thể lặp lại khi Fed tiếp tục nâng lãi suất.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường chứng khoán 27/6: Đứng ngoài, chờ dòng tiền quay lại

Với thanh khoản yếu như hiện nay, nhà đầu tư nên đứng ngoài thị trường và chờ những tín hiệu cho thấy dòng tiền quay trở lại để tham gia mở vị thế.

khoảng 1 năm trước

Thị trường chứng khoán Trung Quốc đứng trước nguy cơ lún sâu vào suy thoái

Thị trường chứng khoán Trung Quốc lao dốc, chỉ số chính sắp tụt xuống dưới ngưỡng suy thoái do lo ngại về khả năng chịu đựng của nền kinh tế trước một cuộc chiến tranh thương mại với Mỹ.

khoảng 1 năm trước

Chứng khoán Mỹ 25/6: Dow Jones giảm hơn 300 điểm trước động thái mới chính quyền Trump về phía Trung Quốc

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 25/6 mở đầu cho tuần mới với dấu hiệu tiêu cực khi phố Wall biến động xung quanh câu chuyện giữa Trung Quốc và chính quyền Tổng thống Trump.

khoảng 1 năm trước

Chứng khoán Mỹ 12/6: Trump – Kim bắt tay, chuyên gia dự báo tăng trưởng mạnh mẽ

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 12/6 không thay đổi nhiều sau khi Tổng thống Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un ký một thỏa thuận nhằm thiết lập lại hòa bình trên bán đảo Triều Tiên và cải thiện quan hệ hai nước. Tuy nhiên chuyên gia dự báo sẽ có tăng trưởng mạnh mẽ vào cuối năm nay.

khoảng 1 năm trước

Thị trường chứng khoán 16/5: GAS, VIC, BVH chìm trong sắc đỏ, VN-Index mất mốc 1.070

Thị trường chứng khoán ngày 16/5, mở đầu phiên nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn chìm trong sắc đỏ. Rổ VN30 có 7 mã tăng, 2 mã đứng giá và 21 mã giảm giá trong đó có GAS, VIC, BVH.

khoảng 1 năm trước

Chứng khoán Mỹ ngày 14/5: Thị trường xanh ngắt khi Mỹ-Trung bắt tay làm lành

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 14/5 đóng cửa trong sắc xanh khi các nhà đầu tư hy vọng về một bước đột phá trong quan hệ thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

khoảng 1 năm trước

Chứng khoán Mỹ ngày 15/5: Đỏ lửa vì lãi suất tăng cao kỷ lục

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 15/5, các chỉ số đồng loạt giảm sau khi Home Depot thông báo doanh số thấp hơn kỳ vọng và lãi suất tăng lên mức cao nhất trong 7 năm trở lại đây.

khoảng 1 năm trước

Thị trường chứng khoán 14/5: Ngân hàng giảm điểm, VN-Index giằng co quanh tham chiếu

Thị trường chứng khoán sáng 14/5, VIC tăng 2,3% kéo cả chỉ số đi lên. Các bluechips khác như CTG, BID, VJC, BVH cùng tăng điểm. VND vẫn giảm 4,5% sau phiên tăng trần hôm 11/5.