Tag
49 kết quả

Tin tức về "thời tiết Hà Nội"

khoảng 1 tháng trước

Thời tiết 3/1: Hà Nội duy trì rét đậm; Nam Bộ có mưa rào, giông lốc do ảnh hưởng bão số 1

Các tỉnh miền Bắc vẫn chìm trong rét đậm, vùng núi cao rét hại. Nhiệt độ tăng lên do không khí lạnh đã suy yếu. Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ đêm và sáng sớm ở mức 11-13 độ. Các tỉnh Nam Bộ có mưa rào, giông lốc và khả năng có lốc xoáy do ảnh hưởng bão số 1.

khoảng 1 tháng trước

Cuộc sống của người dân Hà Nội thay đổi trong đợt rét đậm

Không khí lạnh tới nhanh và mạnh khiến nhiệt độ giảm sâu đột ngột đã ngay lập tức ảnh hưởng lớn, gây ra một số xáo trộn đối với cuộc sống của người dân thủ đô.

2 tháng trước

Thời tiết 18/12: Hà Nội ngày có nắng, sáng sớm và đêm trời rét

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay, miền Bắc trời tiếp tục rét, nhiều nơi có nắng. Thời tiết Hà Nội ngày có nắng, nền nhiệt độ về đêm và sáng ở Hà Nội vẫn ở mức thấp từ 11 - 14 độ.

2 tháng trước

Thời tiết 17/12: Hà Nội hửng nắng trong ngày, ban đêm trời rét

Hôm nay, không khí lạnh tăng cường trên biển Đông, gió mùa Đông Bắc hoạt động mạnh. Các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi nền nhiệt cao nhất 22 độ, thấp nhất dao động 12-16 độ, vùng núi có nơi dưới 11 độ. Thủ đô Hà Nội hôm nay, trời bắt đầu hửng nắng, nhiệt độ cao nhất trong ngày lên tới 20 độ, về đêm giảm xuống còn 12 độ, trời rét.

2 tháng trước

Thời tiết 12/12: Bắc Bộ rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ

Bắc Bộ trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ, vùng núi 9-11 độ. Đợt rét đậm này có khả năng kéo dài 2-3 ngày.

2 tháng trước

Thời tiết 10/12: Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ 12-17 độ C

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, miền Bắc sẽ tiếp tục rét buốt, trong khi các tỉnh miền Trung mưa to kéo dài, nguy cơ ngập lụt nhiều nơi.

3 tháng trước

Thời tiết 29/11: Thủ đô Hà Nội ngày nắng, không mưa, sáng sớm và đêm trời rét

Thủ đô Hà Nội hôm nay, thời tiết không khác so với mấy ngày qua: ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ trong khoảng từ 17-27 độ C

3 tháng trước

Thời tiết 28/11: Mưa diện rộng ở khu vực Trung Trung Bộ; Hà Nội ngày nắng, sáng sớm và đêm trời rét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, sáng sớm nay không khí lạnh tăng cường xuống phía Nam đã ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh ven biển Trung Bộ.

3 tháng trước

Thời tiết 27/11: Hà Nội trời rét 17 độ C; miền Trung tiếp tục mưa to

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, vào đêm qua (26/11), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động của đới gió Đông trên cao nên ở các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

3 tháng trước

Thời tiết 22/11: Ảnh hưởng của không khí lạnh, Hà Nội có mưa rào vài nơi, trời rét

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở Bắc Bộ sáng nay có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông, sau có mưa vài nơi; các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

3 tháng trước

Thời tiết 21/11: Đêm nay, Hà Nội trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-19 độ

Dự báo, chiều tối và đêm nay (21/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ. Từ đêm nay, ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, vùng núi có nơi 13-15 độ.

3 tháng trước

Thời tiết 17/11: Bắc Bộ đón không khí lạnh, trời trở rét

Theo dự báo, ngày và đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng yếu đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, khoảng đêm 18/11 sẽ được tăng cường mạnh hơn. Từ ngày hôm nay, ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-23 độ, vùng núi có nơi chuyển rét với nhiệt độ phổ biến 15-17 độ. Từ ngày 19/11 các tỉnh Bắc Bộ trời rét.

3 tháng trước

Thời tiết 9/11: Mưa lớn diện rộng, ngập úng tại khu vực Hà Tĩnh và Trung Bộ

Trong 3-6 giờ tới, khả năng xảy ra lũ quét, sạt lở trên các sông suối nhỏ, ngập lụt vùng trũng thấp tại tỉnh Hà Tĩnh, đặc biệt tại huyện Kỳ Anh.

4 tháng trước

Thời tiết hôm nay 14/10: Hà Nội cuối tuần nắng đẹp, trưa chiều có mưa rào và dông vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay khu vực Bắc Bộ có mưa rào vài nơi nhiệt độ cao nhất khoảng 28, 29 độ C, phía Đông Bắc Bộ vùng núi có nơi giảm sâu xuống 18 độ C.

4 tháng trước

Thời tiết hôm nay 11/10: Hà Nội nhiều mây, sáng sớm và đêm trời lạnh nhiệt độ thấp nhất 19 độ C

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Bắc Bộ hôm nay có mưa rào và dông vài nơi nhiệt độ cao nhất từ 21-24 độ C ở phía Tây Bắc Bộ và từ 23-26 độ C ở Đông Bắc Bộ, riêng vùng núi có nơi nhiệt độ xuống thấp tới dưới 17 độ C.

4 tháng trước

Thời tiết 10/10: Không khí lạnh tràn về Hà Nội trời chuyển lạnh nhiệt độ giảm sâu tới 20 độ C

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong ngày hôm nay, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác; riêng vùng núi, trung du có nơi mưa vừa, mưa to và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

5 tháng trước

Dự báo thời tiết 5/10: Thời tiết Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội quang đãng dễ chịu, ngày nắng đẹp đêm không mưa

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết khu vực Bắc Bộ khô ráo, ngày nắng đêm không mưa với nhiệt độ cao nhất khoảng 20-31 độ C ở khu vực Tây Bắc Bộ và 20-33 độ C ở khu vực Đông Bắc Bộ.

5 tháng trước

Thời tiết hôm nay 04/10: Hà Nội nắng ráo cả ngày, Trung Bộ có mưa lớn

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với rìa phía Bắc rãnh áp thấp có trục ở khoảng 9-12 độ Vĩ Bắc nên ở các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

5 tháng trước

Thời tiết hôm nay 03/10: Hà Nội trời se lạnh về sáng sớm và đêm

Thủ đô Hà Nội hôm nay thời tiết đẹp, không mưa, sáng sớm và đêm trời se lạnh, nhiệt độ khoảng từ 22-33 độ C.

5 tháng trước

Thời tiết 02/10: Không khí lạnh tăng cường xuống phía Nam

Ngày hôm nay, ở Vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7;  vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8. Biển động.