Tag
16 kết quả

Tin tức về "Top 10 cổ phiếu"

2 tuần trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Dòng tiền tìm kiếm cơ hội ở các mã nhỏ

Sau 2 tuần liên tiếp tăng trước đó, thị trường đã điều chỉnh nhẹ trong tuần đi kèm thanh khoản suy giảm do sự thận trọng dâng cao với nỗi lo "bull trap" khi đang cận kề ngưỡng 1.000 điểm đã khiến dòng tiền rời bỏ các bluechip, cổ phiếu lớn và hướng đến nhóm cổ phiếu nhỏ để tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

khoảng 1 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: "Đại gia" thể hiện sức mạnh

Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, đặc biệt là cổ phiếu họ Vingroup là VIC và VHM tăng tốt đã đưa thị trường có tuần tốt cả điểm số và thanh khoản. Thông tin được quan tâm và có khả năng ảnh hưởng đến thị trường vào tuần sau là cuộc họp 2 ngày của Fed vào cuối tháng.

2 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng bùng nổ

Thị trường có một tuần giao dịch tích cực cả về điểm số và thanh khoản, dưới sự dẫn dắt của các cổ phiếu ngân hàng lớn cùng sự nâng đỡ về tâm lý do khối ngoại duy trì lực mua ròng khá mạnh với gần 825 tỷ đồng.

3 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Hai điểm nhấn

Thị trường giảm điểm trở lại với thanh khoản tiếp tục ở mức thấp. Điểm đáng chú ý đến từ 2 phiên ATC cuối tuần, khi các quỹ tiến hành chốt NAV quý II/2019 đã khiến các bluechip biến động khá mạnh, trong đó, nổi bật là CTG.

3 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm dầu khí và ngân hàng nổi bật

Thị trường giao dịch tích cực hơn trong tuần mà các quỹ ETFs đảo danh mục quý II. Thanh khoản cũng có sự cải thiện đáng kể và lan tỏa tốt hơn, nhưng vẫn nằm dưới mức trung bình 20 tuần cho thấy dòng tiền lớn vẫn còn đứng ngoài chờ đợi.

3 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Bất động sản công nghiệp nổi sóng

Nhờ phiên cuối tuần tăng điểm khá tích cực, VN-Index đã gần như xóa được mức giảm điểm trong các phiên trước đó trong tuần. Tuy nhiên, thanh khoản vẫn là vấn đề lớn cần chú ý, khi tiếp tục ở mức thấp, dưới mức trung bình 20 tuần với chỉ khoảng 3.500 tỷ đồng mỗi phiên.

4 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm dầu khí và ngân hàng tạo sức ép

Sự thiếu kiên nhẫn của nhà đầu tư, trong bối cảnh thị trường thiếu thông tin hỗ trợ, cùng chứng khoán thế giới cũng loay hoay với cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung là nguyên nhân chủ yếu khiến VN-Index đánh mất ngưỡng hỗ trợ quanh 970 điểm trong tuần qua.

6 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Các mã nhỏ vẫn hút dòng tiền

Thị trường tiếp tục điều chỉnh trong tuần qua với mức giảm nhẹ, nhưng thanh khoản đồng loạt giảm sâu cho thấy dòng tiền đang tỏ ra thận trọng hơn.

7 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Tân binh tăng 410% chỉ sau hơn 2 tuần

Thị trường tuy điều chỉnh nhẹ trong tuần qua, nhưng điểm tích cực là giao dịch trên cả hai sàn vẫn khá sôi động khi thanh khoản trung bình tiếp tục tăng so với tuần trước. Điểm đáng chú ý tiếp tục diễn ra trên UPCoM, khi có một mã đã tăng 410% chỉ sau hơn 2 tuần niêm yết.

7 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Tâm điểm nhóm cổ phiếu họ Vin

Thị trường có thêm một tuần tăng điểm nhờ sự hỗ trợ của các thông tin vĩ mô tích cực đi kèm thanh khoản cao. Khối ngoại duy trì đà mua ròng cho thấy tâm lý lạc quan đang lan rộng.

8 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Ấn tượng CTG

Thị trường hồi phục nhẹ không đáng kể trong tuần qua trên nền thanh khoản tiếp tục ở dưới mức trung bình 20 tuần do đang dần đến kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, với chỉ khoảng hơn 3.000 tỷ đồng giao dịch mỗi phiên trên cả hai sàn.

9 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần cuối năm qua: Nhóm dầu khí, ngân hàng là gánh nặng

VN-Index có tuần giảm điểm thứ 3 liên tiếp và kết thúc một năm giao dịch đầy biến động, khi tăng tốt và có thời điểm phá đỉnh cao nhất lịch sử trong quý I/2018 là trên 1.211 điểm, nhưng cuối cùng đã mất 9,3% trong năm nay do tác động không thể không kể đến từ các yếu tố bên ngoài như cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, bất ổn do hậu Brexit, Fed tăng nhanh lãi suất và giá dầu thô lao dốc.

9 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Tuần đáng quên của cổ phiếu dầu khí, tiêu dùng

Thị trường giảm điểm tuần thứ 2 liên tiếp với tâm lý của các nhà đầu tư ngày một thận trọng khiến áp lực bán duy trì trong cả 5 phiên.

12 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Các mã thủy sản nhỏ hút dòng tiền

Thị trường khởi đầu quý IV kém tích cực khi đã điều chỉnh sau 3 tuần liên tiếp tăng, trong đó, phiên cuối tuần diễn biến đầy bất ngờ khi sụt giảm mạnh. Tuy nhiên, điểm tích cực là dòng tiền vẫn được duy trì tốt, kể cả nếu không tính đến các giao dịch thỏa thuận đột biến của khối ngoại.

12 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng, dầu khí trở lại mạnh mẽ

Thị trường tiếp tục khởi sắc trong tuần qua, mặc dù là tuần tái cơ cấu cuối cùng của hai quỹ ETF nhưng tâm lý tích cực đã giúp VN-Index vượt ngưỡng 1.000 điểm sau hơn 3 tháng chờ đợi.

khoảng 1 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Dòng tiền vẫn chọn cách ở lại với nhóm cổ phiếu thị trường

Sau tuần điều chỉnh trước đó, thị trường đã phục hồi khá tốt trở lại trong tuần qua. Tuy nhiên, dòng tiền vẫn chưa có sự cải thiện đáng kể khi thanh khoản chỉ ở trên mức trung bình 20 tuần với khoảng 3.900 tỷ đồng mỗi phiên...