Tag
30 kết quả

Tin tức về "Top 10 cổ phiếu"

4 ngày trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm cổ phiếu thị trường nổi sóng

Thị trường đảo chiều giảm nhẹ trong tuần qua với diễn biến chủ đạo là phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu, kể cả nhóm trụ cột ngân hàng. Điểm đáng chú ý là dòng tiền vẫn tích cực hướng đến nhóm cổ phiếu thị trường đã kéo nhiều mã tăng mạnh, trong đó đáng kể như ROS, FTM, hay có câu chuyện riêng như SBT.

khoảng 1 tuần trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng khởi sắc

sau 2 phiên lao dốc ngày Khai xuân, thị trường đã hồi phục nhẹ trong tuần qua, chủ yếu vẫn đến từ đóng góp của nhóm cổ phiếu ngân hàng với những cái tên nổi bật CTG, VPB, HDB và STB. Trong khi đó, câu chuyện xu hướng trái ngược của GAB và ROS cũng thu hút sự quân tâm của nhà đầu tư.

khoảng 1 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng và thép rực sáng

Thị trường tăng điểm, với thanh khoản sụt giảm, nhưng cũng là điều dễ hiểu khi thời điểm Tết Nguyên đán đến gần. Trong tuần qua, nhóm cổ phiếu ngân hàng tiếp tục là động lực chính cho chỉ số và sự đồng thuận cao của nhóm cổ phiếu ngành thép.

khoảng 1 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Các mã thị trường hạ nhiệt

Thị trường hồi phục nhẹ trong tuần qua, nhưng thanh khoản hiện là vấn đề lớn khi khối lượng giao dịch sụt giảm. Nhóm cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất vẫn dồn vào các mã cổ phiếu thị trường có tính đầu cơ cao, trong khi điểm sáng đến từ nhóm ngân hàng lớn, đặc biệt là BID.

2 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Penny nổi sóng, bluechip có tuần đáng quên

Thông tin Moody's hạ bậc tín nhiệm đối với nhiều ngân hàng là một thông tin khá xấu và điều đó phần nào khiến nhóm cổ phiếu tài chính như ngân hàng và chứng khoán gặp khó, là một phần lý do khiến thị trường có những phiên phải test lại đáy quanh 950 điểm trong bối cảnh tâm lý nhà đầu tư chưa được cải thiện.

2 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm cổ phiếu nhỏ hút mạnh dòng tiền

Thị trường hồi phục nhẹ trở lại sau chuỗi 4 tuần liên tiếp giảm trước đó, với sự trợ giúp đắc lực của 2 cổ phiếu ngân hàng lớn là VCB và BID, trong khi đó, dòng tiền vẫn tập trung giao dịch, tìm kiếm cơ hội ngắn hạn tại nhóm cổ phiếu nhỏ.

3 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Các trụ cột bị bán mạnh

Tuần giao dịch đầy biến động với việc VN-Index lần lượt đánh mất mốc tâm lý 1.000 điểm và tiếp tục rơi sâu và thủng mốc 980 điêm khi kết tuần chủ yếu bởi tác động lớn từ các tất cả các trụ cột đồng loạt giảm sâu.

3 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Cổ phiếu thị trường nổi sóng, bluechip bị chốt mạnh

Với đà giảm khá mạnh của các cổ phiếu tiêu dùng như VNM, SAB, MSN cùng phần lớn các cổ phiếu ngân hàng đã khiến thị trường gặp không ít khó khăn trong tuần với 4 trên 5 phiên mất điểm.

3 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng trở lại dẫn dắt

Sau tuần trước đó tăng vọt lên ngưỡng đỉnh 1 năm tại 1.024 điểm nhờ nhóm cổ phiếu Vingroup. Thị trường tuần này đã chững lại, nhưng với sự vững chắc của nhóm cổ phiếu ngân hàng đã giúp chỉ số đứng vững trên ngưỡng 1.020 điểm.

4 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Các cổ phiếu thị trường thêm một tuần chiếm sóng

Thêm một tuần các cổ phiếu nhỏ lại thu hút dòng tiền và biến động mạnh nhất. Tuần tới, thông tin về kết quả cuộc họp của FED vào thứ Năm có lẽ sẽ được quan tâm nhất và sẽ có tác động nhất định đến thị trường.

4 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Cổ phiếu nhỏ bùng nổ

Với kế hoạch IPO của Bamboo Airways, dòng tiền tham lam đã không ngường chảy vào mã FLC, khiến giá cổ phiếu tăng vọt đi kèm thanh khoản bùng nổ và luôn trong trạng thái dư mua giá trần. Ngoài FLC, nhiều cổ phiếu nhỏ khác cũng có tuần giao dịch bùng nổ.

4 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: JVC, FIT, ASM, TSC bứt tốc

VN-Index tăng điểm trong tuần qua, nhưng thanh khoản sụt giảm lại là vấn đề lớn do nhà đầu tư không quá mặn mà với thị trường và luôn cảnh giác trong bối cảnh khối ngoại vẫn đang duy trì đà bán ròng.

5 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: FTM nổi sóng

Sau chuỗi 30 phiên giảm sàn liên tiếp và lùm xùm với nghi vấn thao túng giá khiến hơn 10 công ty chứng khoán mất khoảng 200 tỷ đồng, FTM bất ngờ trở lại mạnh mẽ với trọn 5 phiên tăng trần liên tiếp trong tuần và là phiên tăng trần thứ 6 liên tiếp.

5 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: FTM chưa tìm thấy đáy

Thị trường trải qua một tuần giao dịch khá tích cực với tâm lý nhà đầu tư được cải thiện khiến thanh khoản phục hồi, điểm tiếc nuối có lẽ là việc VN-Index chưa thể trở lại mốc 1.000 điểm, chủ yếu do phiên cuối tuần biến động mạnh bởi các quỹ ETF tái cơ cấu danh mục.

6 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Dòng tiền tìm kiếm cơ hội ở các mã nhỏ

Sau 2 tuần liên tiếp tăng trước đó, thị trường đã điều chỉnh nhẹ trong tuần đi kèm thanh khoản suy giảm do sự thận trọng dâng cao với nỗi lo "bull trap" khi đang cận kề ngưỡng 1.000 điểm đã khiến dòng tiền rời bỏ các bluechip, cổ phiếu lớn và hướng đến nhóm cổ phiếu nhỏ để tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

7 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: "Đại gia" thể hiện sức mạnh

Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, đặc biệt là cổ phiếu họ Vingroup là VIC và VHM tăng tốt đã đưa thị trường có tuần tốt cả điểm số và thanh khoản. Thông tin được quan tâm và có khả năng ảnh hưởng đến thị trường vào tuần sau là cuộc họp 2 ngày của Fed vào cuối tháng.

7 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng bùng nổ

Thị trường có một tuần giao dịch tích cực cả về điểm số và thanh khoản, dưới sự dẫn dắt của các cổ phiếu ngân hàng lớn cùng sự nâng đỡ về tâm lý do khối ngoại duy trì lực mua ròng khá mạnh với gần 825 tỷ đồng.

8 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Hai điểm nhấn

Thị trường giảm điểm trở lại với thanh khoản tiếp tục ở mức thấp. Điểm đáng chú ý đến từ 2 phiên ATC cuối tuần, khi các quỹ tiến hành chốt NAV quý II/2019 đã khiến các bluechip biến động khá mạnh, trong đó, nổi bật là CTG.

8 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm dầu khí và ngân hàng nổi bật

Thị trường giao dịch tích cực hơn trong tuần mà các quỹ ETFs đảo danh mục quý II. Thanh khoản cũng có sự cải thiện đáng kể và lan tỏa tốt hơn, nhưng vẫn nằm dưới mức trung bình 20 tuần cho thấy dòng tiền lớn vẫn còn đứng ngoài chờ đợi.

9 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Bất động sản công nghiệp nổi sóng

Nhờ phiên cuối tuần tăng điểm khá tích cực, VN-Index đã gần như xóa được mức giảm điểm trong các phiên trước đó trong tuần. Tuy nhiên, thanh khoản vẫn là vấn đề lớn cần chú ý, khi tiếp tục ở mức thấp, dưới mức trung bình 20 tuần với chỉ khoảng 3.500 tỷ đồng mỗi phiên.