Tag
18 kết quả

Tin tức về "từ thiện"

3 tháng trước

H'Hen Niê tự lái xe tới trao học bổng cho học sinh Đắk Lắk

Nhân chuyến công tác ở quê nhà Đắk Lắk, Hoa hậu H’Hen Niê đã trở lại trường học cấp 1 để dự lễ khai giảng năm học mới. Cô còn gây bất ngờ khi tự mình chạy xe máy đến trường để dự lễ.

4 tháng trước

Festival Beauty Awards 2019: Cuộc thi làm đẹp liên ngành quốc tế tại Hà Nội

Tiếp nối thành công của sự kiện họp Festival Beauty Awards 2019 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày 5/7/2019, buổi họp thứ 2 của cuộc thi làm đẹp liên ngành quốc tế đã chính thức được tổ chức tại thủ đô Hà Nội với sự tham gia của hàng trăm chuyên gia danh tiếng ngành làm đẹp trong và ngoài nước.

11 tháng trước

“Thứ năm thiện nguyện” cùng nhà xe Hà Tùng tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Trong suốt 7 năm qua, vào mỗi thứ Năm hằng tuần, nhà xe Hà Tùng (Phú Thọ) cùng các cá nhân, đơn vị hảo tâm cùng tụ họp, trao những phần cơm từ thiện trân quý đến những bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

khoảng 1 năm trước

Cùng nhà xe Hà Tùng- Phú Thọ trao tặng những suất cơm đến những hoàn cảnh khó khăn

Tại bệnh viện nhi Trung ương, đại diện nhà xe Hà Tùng - Phú Thọ ( Anh Lê Anh Tùng) cùng nhóm thiện nguyện Việt kiều đang sống tại Đài Loan đã tổ chức buổi phát cơm từ thiện cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viên Nhi Trung Ương (Hà Nội)

khoảng 1 năm trước

MC Phan Anh kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ người dân Hà Giang bị mưa lũ

Mới đây, MC Phan Anh đăng tải nhiều hình ảnh liên quan đến mưa lũ ở Hà Giang những ngày vừa qua. Đồng thời, anh kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ người dân gặp nạn.

khoảng 1 năm trước

Ấm lòng những suất mì từ thiện

Với số lượng 200 suất/lần/tuần quỹ từ thiện của thương hiệu mì Quảng ếch - bếp Trang hy vọng phần nào san sẻ, giúp đỡ đến với những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh.

khoảng 1 năm trước

Chung tay chăm lo Tết cổ truyền cho người dân Long An

Sáng ngày 09.02, UBND xã Đức Lập Thượng – Huyện Đức Hòa – tỉnh Long An cùng Quỹ “Tấm lòng Nhân ái” chung tay vì nhiệm vụ “Không để người nghèo bị bỏ lại phía sau” trong Tết cổ truyền Mậu Tuất.

khoảng 1 năm trước

Hoàng Thùy diện sơ mi, quần jean giản dị đi làm từ thiện

Đồng hành cùng Á hậu Hoàng Thùy còn có sự tham gia của nhiều mạnh thường quân khác, tất cả đều có chung tấm lòng hướng đến cộng đồng, xã hội.

2 năm trước

Vinamilk hỗ trợ 3 tỷ cho người dân vùng lũ Yên Bái, Hòa Bình, Thanh Hóa

Từ ngày 08/11 tới 10/11 , Vinamilk tổ chức đi thăm và hỗ trợ cho người dân những vùng chịu ảnh hưởng của bão lũ.

2 năm trước

Báo Đời sống và Tiêu dùng cùng các nhà hảo tâm trao quà động viên người dân vùng lũ Nho Quan - Ninh Bình

Ngày 10/11, Báo Đời sống và Tiêu dùng cùng các đơn vị doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình trao quà “Khắc phục hậu quả sau lũ lụt và tháng hành động vì người nghèo” tại xã Gia Thủy, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

2 năm trước

MC Phan Anh: “Thêm một chuyến vui buồn”

Thêm một chuyến từ thiện về với bà con vùng lũ, MC Phan Anh cùng với một vài người bạn vừa có mặt ở Nông Cống, Thanh Hóa sau những ngày mưa lũ.

2 năm trước

Ông Mẫn và nghĩa trang từ thiện

Chứng kiến nhiều người vô gia cư, người nghèo lang thang cơ nhỡ “sống không nhà, thác không mồ”, ông Nguyễn Duy Mẫn (67 tuổi, ngụ xã An Hảo, H.Tịnh Biên, An Giang) ray rứt khôn nguôi.

2 năm trước

Thứ Bảy thiện nguyện tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Sáng 19/8/2017 nhóm thiện nguyện Dũng Lãng Tử, đã tổ chức buổi phát cơm từ thiện cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viên Nhi Trung ương (Hà Nội).

2 năm trước

Tiếp sức ước mơ cho học sinh bước vào năm học mới

Với mong muốn góp phần giảm bớt khó khăn trong cuộc sống và tiếp sức ước mơ cho học sinh khi năm học mới 2017 - 2018 đang cận kể, ngày 2/8/2017, Tập đoàn BĐS Hưng Thịnh đã tổ chức chương trình “Quyên góp từ thiện” ủng hộ “Quỹ Khuyến học” tại xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa (Long An).

2 năm trước

Phạt người bịa thông tin ‘sờ ngực từ thiện’

Sau khi đọc thông tin “sợ ngực từ thiện” trên mạng, Kim A. đã chỉnh sửa cho hấp dẫn hơn rồi đăng tải lên mạng với ý định “câu like”.

2 năm trước

Chuyện về người đàn ông đã hiến 8 lít máu cứu người

Với khoảng 8 lít máu tình nguyện cho đi, ông Nguyễn Tấn Chờ đã giúp nhiều người thoát khỏi "lưỡi hái tử thần".

2 năm trước

“Suất cơm nghệ sĩ” đến với Bệnh viện Nhi Trung ương

Sáng 14/7/2017, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng ca sĩ Dương Ngọc Thái đã tổ chức buổi phát cơm từ thiện cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viên Nhi Trung ương (Hà Nội).

3 năm trước

MC Phan Anh đến xây nhà chống lũ, bà con Hà Tĩnh 'cảm động, biết ơn'

Ngày 27/4, dự án xây dựng nhà chống lũ do MC Phan Anh và những người bạn phối hợp với Ban dự án nhà chống lũ đã khởi công xây dựng 15 nhà chống lũ tại xã Phương Điền, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.