Tag
8 kết quả

Tin tức về "VDSC"

3 tháng trước

Những tín hiệu mới trong quá trình xử lí nợ xấu ngân hàng đầu năm 2019

Mặc dù có 2/3 số ngân hàng khảo sát có số dư nợ xấu tăng trong quí đầu năm nhưng quá trình xử lí nợ cũng ghi nhận nhiều điểm tích cực, khi tỉ lệ nợ xấu tại gần một nửa TCTD khảo sát giảm.

3 tháng trước

VDSC: Mục tiêu tăng trưởng tín dụng của các ngân hàng năm nay tham vọng

Với định hướng kiểm soát tăng trưởng tín dụng trong chặt chẽ trong năm 2019 của NHNN, VDSC cho rằng mục tiêu tăng trưởng cho vay của các ngân hàng năm nay khá tham vọng.

5 tháng trước

VDSC lo ngại về gánh nặng dự phòng tại một số ngân hàng

VDSC tỏ ra lo ngại hơn với gánh nặng dự phòng của BIDV, VPBank và VIB, khi các ngân hàng này đang có xu hướng tăng tỉ lệ nợ xấu và giảm tỉ lệ dự phòng dù đã tăng cường trích lập mạnh hơn so với tăng trưởng thu nhập hoạt động.

12 tháng trước

VDSC: Lãi suất ngân hàng có thể sẽ tăng nhẹ vào trong năm 2019

Theo VDSC, lợi tức trái phiếu tăng và khả năng tăng lãi suất lần 2 trong năm 2018 của Fed trong thời gian tới là yếu tố thúc đẩy và có thể làm lãi suất ngân hàng tăng nhẹ trong năm 2019.

khoảng 1 năm trước

Chứng khoán Rồng Việt: Thị trường chứng khoán có khả năng khởi sắc trong tháng 10

CTCP Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) mới đây công bố báo cáo phân tích về tương quan các thị trường chứng khoán và biến động tiền tệ theo đó VDSC dự báo chứng khoán Việt Nam có thể sẽ khởi sắc về cuối năm.

2 năm trước

Triển vọng chứng khoán tháng 7: Đi ngang với thanh khoản thấp do dòng tiền chảy vào nền kinh tế

Công ty chứng khoán Rồng Việt cho rằng, thị trường chứng khoán sẽ đi ngang, thanh khoảng chỉ 3.200-3.800 tỷ đồng do nhu cầu vốn của nền kinh tế thường cao trong nửa cuối năm và các dự án đầu tư công tiếp tục được đẩy mạnh.

2 năm trước

Chứng khoán Rồng Việt dự kiến giao dịch HOSE từ ngày 19/7, lãi quý II gần 33 tỷ đồng

Tính chung 6 tháng đầu năm, Chứng khoán Rồng Việt đạt doanh thu 166,6 tỷ đồng, LNST 57 tỷ đồng, tăng lần lượt 178% và 260% so với cùng kỳ năm trước.

2 năm trước

Chứng khoán Rồng Việt dự kiến giao dịch từ ngày 19/7, lãi quý II gần 33 tỷ đồng

Tính chung 6 tháng đầu năm, Chứng khoán Rồng Việt đạt doanh thu 166,6 tỷ đồng, LNST 57 tỷ đồng, tăng lần lượt 178% và 260% so với cùng kỳ năm trước.