Tag
10 kết quả

Tin tức về "ví điện tử"

khoảng 1 tháng trước

Vietjet thu hơn 2 tỉ USD thông qua thanh toán điện tử

Tính đến hiện tại, doanh thu hơn 2 tỉ USD từ bán vé và các dịch vụ bảo hiểm, thương mại của Vietjet là thanh toán điện tử, không dùng tiền mặt.

2 tháng trước

Giao dịch bằng ví điện tử được tối đa 20 triệu/ngày?

20 triệu đồng / ngày đối với cá nhân và 100 triệu đồng / ngày đối với tổ chức... Đây là những hạn mức giao dịch qua ví điện tử được quy định trong Dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư 39 mà Ngân hàng Nhà nước đang lấy ý kiến... Nếu được áp dụng, sẽ là lần đầu tiên các doanh nghiệp ví điện tử chịu điều chỉnh về hạn mức giao dịch. Tuy nhiên hạn mức này đã phù hợp hay chưa?

4 tháng trước

Thanh toán phi tiền mặt qua ví điện tử tăng vọt

Các loại ví điện tử không chỉ thu hút khách hàng bằng miễn phí tất cả các giao dịch thanh toán, chuyển khoản và tích điểm cho người tiêu dùng thường xuyên thanh toán không dùng tiền mặt. Tiện ích của các ví điện tử mới là điều quan trọng nhất làm cho người dân thay đổi hành vi thanh toán khi mua sắm.

5 tháng trước

Vì sao ví điện tử là xu thế

Không chỉ tại Việt Nam, mà ở nhiều nước trên thế giới, xu hướng sử dụng ví điện tử thay cho tiền mặt đăng ngày càng phổ biến.

7 tháng trước

Những tiện ích tài chính của Ví MoMo

Ví điện tử MoMo được biết đến là ứng dụng chuyên dùng để thanh toán hơn 500 dịch vụ lớn nhỏ khác nhau...

8 tháng trước

Các ngân hàng thương mại có thể dùng chung cây nạp tiền

Ông Vũ Văn Xứng cho biết, hiện nay một nhóm kỹ sư trẻ đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm máy nạp tiền di động vào tài khoản ngân hàng. Loại máy này được thiết kế dựa trên các nền tảng kết nối trực tuyến cho phép khách hàng đăng ký nạp tiền vào ví điện tử, dùng ví định danh điện tử (e-KYC) để liên kết với tài khoản tại 34 NHTM ở Việt Nam.

9 tháng trước

Cảnh báo lừa đảo người dùng ví điện tử

Mạo danh các doanh nghiệp ví điện tử, gọi điện, nhắn tin qua mạng xã hội yêu cầu người dùng ví điện tử cung cấp thông tin... Đây là những thủ đoạn các đối tượng sử dụng để lừa người dùng, từ đó chiếm đoạt tài khoản ví điện tử để trục lợi.

9 tháng trước

Doanh nghiệp ví điện tử "tung chiêu" hút người dùng

Giống như Uber hay Grab thời gian đầu vào thị trường Việt, các doanh nghiệp ví điện tử cũng đang "đốt tiền" để thu hút người dùng, thay đổi thói quen từ việc dùng tiền mặt sáng thanh toán bằng ví điện tử.

11 tháng trước

Phó Thủ tướng yêu cầu siết quản lý hoạt động thanh toán qua POS, ví điện tử

Phó Thủ tướng giao Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực tiền tệ, viễn thông… để đề xuất các biện pháp quản lý đối với hoạt động thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua POS, ví điện tử Alipay, Wechat pay, những ví điện tử phổ biến và được ưa chuộng đối với khách du lịch.

11 tháng trước

New Life có phải là ví điện tử như quảng cáo?

New Life được quảng cáo là ví điện tử, người dùng có thể sử dụng để thanh toán các hoạt động mua bán. Thế nhưng với sự mập mờ thông tin về những nơi có thể thanh toán, hay việc chào mời người chơi kêu gọi đầu tư với lãi suất lên tới tới 400%/, VTV24 đã đào sâu tìm hiểu và phát hiện, đây không phải là ví điện