8 tháng trước

Tập đoàn BRG và Hilton đề xuất triển khai dự án khách sạn Hilton Garden Inn Saigon

Tập đoàn BRG và Tập đoàn Hilton đã có buổi tiếp kiến Chủ tịch UBND TP HCM liên quan đến đề xuất triển khai dự án khách sạn Hilton Garden Inn Saigon tại đường Hàm Nghi thuộc trung tâm quận 1.

Ngày 9/1/2017, ông Paul Hutton - Phó Chủ tịch Vận hành Khu vực của tập đoàn Hilton và bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch tập đoàn BRG đã có buổi tiếp kiến ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP HCM đề xuất về dự án khách sạn Hilton Garden Inn Saigon và có các ý kiến đóng góp cho sự phát triển du lịch địa phương.

Tập đoàn Hilton và Tập đoàn BRG tiếp kiến lãnh đạo TP HCM.

Chia sẻ tiềm năng và phương hướng phát triển du lịch của thành phố, ông Nguyễn Thành Phong khẳng định du lịch là một trong những lĩnh vực ưu tiên hàng đầu và hiện đang là một ngành kinh tế phát triển mũi nhọn của của TP HCM.

Tiếp nhận ý kiến của Chủ tịch UBND thành phố, Tập đoàn Hilton và Tập đoàn BRG đã báo cáo về kế hoạch triển khai dự án khách sạn Hilton Garden Inn Saigon, một dự án tiêu biểu trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai tập đoàn và cũng khẳng định cam kết phát triển lâu dài của Tập đoàn Hilton tại Việt Nam.

Sự hiện diện của thương hiệu Hilton, thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đã minh chứng rõ nét cho tiềm năng phát triển trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế của TP HCM.

Cũng tại buổi làm việc, ông Paul Hutton đã đưa ra các ý kiến đóng góp về việc thúc đẩy phát triển du lịch của thành phố và đồng thời có những đề xuất cho phép thay đổi một số chỉ tiêu về quy hoạch, xây dựng tại dự án, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất, đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập kinh tế của Việt Nam trong giai đoạn sắp tới.

Lãnh đạo TP HCM cam kết ủng hộ và sẽ giao các đơn vị chức năng liên quan nghiên cứu khả năng triển khai phù hợp với tình hình và nhu cầu của thành phố trong thời gian tới.

Dự án Hilton Garden Inn Saigon tọa lạc tại vị trí đắc địa số 23-35 đường Hàm Nghi thuộc trung tâm quận 1, từ khách sạn Hilton Garden Inn Saigon có thể dễ dàng kết nối với các công trình quan trọng về hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội, các trung tâm thương mại, tài chính lớn và các khách sạn nổi tiếng xung quanh.

Việc đưa một thương hiệu khách sạn đẳng cấp như Hilton đến TP HCM cũng như đóng góp thêm cho thành phố một công trình kiến trúc đẹp, tiện nghi với đầy đủ công năng, tiện ích đảm bảo cho một sản phẩm du lịch thương hiệu quốc tế hấp dẫn, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch, kinh tế của thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Ly Tâm

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Từ khóa: