2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 51 Khải Duy phát hiện vợ ngoại tình với thầy thuốc

Hết ân ái với con riêng của chồng, Hạnh Nhi (Thảo Trang) lại có tình cảm với chính vị thầy thuốc chữa bệnh cho mình. Khải Duy (Cao Minh Đạt) nổi cơn ghen khi phát hiện chuyện ngoại tình của vợ.

"Tiếng sét trong mưa" ngày càng gay cấn khi đang đi vào những tập cuối cùng. Trong trích đoạn tập 51 lên sóng tối nay, Thị Bình (Nhật Kim Anh) sẽ tiết lộ nguyên nhân bà không dám kể sự thật cho Khải Duy với dì Bảy.

Thị Bình nói bà sợ Khải Duy sẽ nổi giận khi biết bà đã đi bước nữa, sinh con nên không dám hé lộ điều gì. Bà sợ Khải Duy sẽ không kiềm chế được cảm xúc mà làm chuyện không hay. 

Về phía Khải Duy, ông thắc mắc khi chưa một lần nhìn rõ gương mặt của Thị Bình từ lúc bà vào làm người ở đến nay. Thị Bình lấy lý do rằng thân phận thấp hèn nên không dám nhìn thẳng vào mặt ông chủ. 

'Tiếng sét trong mưa' tập 51 Khải Duy phát hiện vợ ngoại tình với thầy thuốc

Thị Bình khóc hết nước mắt khi Khải Duy ép con trai vào đường chết.

Vẫn giận Hải (Lâm Minh Thắng) vì tính cách ngang ngược, Khải Duy lại tiếp tục ép anh bị bắt vì tội quốc sự. Nhận tội danh này, Hải chỉ còn đường chết khiến bà Bình khóc hết nước mắt cầu xin. Tuy nhiên chính Khải Duy lại tàn nhẫn nói 'không muốn Hải còn đường sống' khiến Thị Bình càng thêm đau lòng.

Trong một diễn biến khác, Hạnh Nhi và vị thầy thuốc tiếp tục nảy sinh tình cảm. Thậm chí vị thầy thuốc còn khuyên Hạnh Nhi hãy mau chóng ly hôn chồng để đến với mình. Tuy nhiên không may cho cả hai khi Khải Duy đã chứng kiến tất cả. Trong cơn ghen, Khải Duy lấy súng bắn thẳng vào tay vị thầy thuốc vì dám nắm tay vợ mình. 

'Tiếng sét trong mưa' tập 51 Khải Duy phát hiện vợ ngoại tình với thầy thuốc

Khải Duy bắn thầy thuốc vì phát hiện ngoại tình với vợ.

Theo Vietnamnet 

Từ khóa: