8 tháng trước

TPBank đạt giải Ngân hàng số xuất sắc nhất 2017

Với việc đưa ra sản phẩm, dịch vụ số nổi bật trên thị trường, TPBank được bình chọn giải thưởng “Best Digital Banking Award - Ngân hàng số xuất sắc nhất 2017”.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) nhận được số phiếu ủng hộ từ hội đồng giám khảo và các cố vấn chuyên môn, sau 3 vòng xét duyện hồ sơ, trải nghiệm - phỏng vấn trực tiếp và bình chọn.

Đây là giải thưởng do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức bình chọn, được công bố trong sự kiện diễn ra vào tối 5/12 tại Hà Nội.

Phó TGĐ TPBank Đinh Văn Chiến đại diện Ngân hàng nhận giải thưởng “Ngân hàng số xuất sắc nhất 2017”

Trên thị trường, ngân hàng số TPBank phục vụ 24/7 với hệ thống eBank, LiveBank hay lĩnh vực thanh toán mPOS, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất về an toàn và bảo mật.

Ngân hàng cũng vừa tung ra giải pháp thanh toán QuickPay. Với mã QR chuẩn quốc tế EMVCo, QuickPay cho phép thanh toán và chấp nhận thanh toán từ tài khoản ngân hàng, thẻ nội địa và thẻ quốc tế Visa, Master.

Dựa trên nền tảng số hoá, ngân hàng cải tiến và số hóa rất nhiều các tính năng của các sản phẩm và dịch vụ truyền thống. TPBank ứng dụng công nghệ số để số hoá quy trình, đơn giản hoá và giảm thiểu thủ tục giấy tờ, phòng tránh được các rủi ro vận hành, chống gian lận, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh.

Những nỗ lực này đã giúp TPBank được các cơ quan quản lý, công chúng, khách hàng và nhiều tổ chức xếp hạng trong và ngoài nước đánh giá cao. Gần đây nhất, TPBank được The Asian Banker xếp vào danh sách 10 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam 2017, tăng 22 bậc so với năm 2016.

Asian Banker 500: Vietcombank có khả năng sinh lời cao nhất trong 15 ngân hàng Việt

Hoạt động kinh doanh năm 2017 của TPBank dự kiến đạt lợi nhuận khoảng 1.200 tỷ đồng, vượt xa kế hoạch đề ra.

Thảo Nguyên
Theo KTTD, Vietnambiz

Từ khóa: